Danh sách truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

  Cuộc sống muôn màu

Truyện tiên hiệp hay luôn là thể loại được nhiều bạn trẻ Việt Nam săn lùng. Bởi cốt truyện hấp dẫn cùng các tình tiết kỳ bí lôi cuốn, hấp dẫn.

Danh sách truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Truyện tiên hiệp hay luôn là thể loại được nhiều bạn trẻ Việt Nam săn lùng. Bởi cốt truyện hấp dẫn cùng các tình tiết kỳ bí lôi cuốn. Các bộ truyện thường kể về cõi tiên giới huyền ảo với nhiều màn tranh đấu nghẹt thở, hấp dẫn. Dưới đây là danh sách các bộ truyện tiên hiệp mà các bạn không nên bỏ qua nhé.

Truyện tiên hiệp hay Phàm Nhân Tu Tiên 

Bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ đã ra mắt bạn đọc từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, bộ truyện này vẫn giữ được độ nổi tiếng. Đây là chủ đề bàn tán của nhiều nhóm yêu thích truyện tiên hiệp hay.

phamnhantutien

Bộ truyện xoay quanh quá trình tu tiên của Hàn Lâm – một người có tư chất kém cỏi trong tu chân giới. Luôn bị các đồng môn chê cười. Thế nhưng Hàn Lâm luôn cố gắng và khẳng định được bản thân của mình trước mọi người. Truyện lột tả được một Hàn Lập lạnh lùng, tâm cơ, mưu trí tất cả vì tu luyện. Liệu Hàn Lập có tu được thành tiên? Chặng đường tu tiên của anh sẽ trải qua những biến cố gì?

Truyện có kết cấu logic, các tình tiết hấp dẫn và gắn kết với nhau. Kết hợp cùng với ngôn từ trau truốt của Vong Ngữ. Đến với Phàm nhân tu tiên, độc giả sẽ được bước vào một thế giới huyền ảo với những màn thách đấu đầy mưu trí và hấp dẫn. Để biết thêm về các tình tiết cũng như nhân vật trong bộ truyện này, các bạn hãy tìm đọc ngay nhé.

Truyện tiên hiệp Tiên Nghịch

Tiên nghịch là bộ truyện tiên hiệp hay nhất của tác giả Nghĩ Căn. Bộ truyện xoay quanh quá trình tu tiên và nghịch đạo của Vương Lâm. Vốn là một người có tư chất tầm thường nhưng có ý chí kiên cường, Vương Lâm đã quyết định tu tiên. Lúc đầu, anh trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. 

Sau này lột xác từ một người bình thường trở thành một cường giả 1 phương. Trước đó anh đã trải qua nỗi đau diệt tộc và mất đi người mình yêu nên anh đã lấy chấp niệm nghịch thiên, cứu người yêu để tu luyện. Quá trình tu luyện của Vương Lâm đã trải qua rất nhiều khó khăn cũng như thấm đẫm máu tanh. Liệu anh có nghịch thiên để cứu thê tử? Liệu bộ truyện này có kết cục viên mãn?

tiennghich

Bộ truyện có tình tiết logic, hấp dẫn, đan xen nhiều yếu tố kỳ ảo. Trong truyện có rất nhiều đoạn đề cập đến vấn đề nhân sinh khiến người đọc như hóa thân thành nhân vật trong truyện. Với ngòi bút sắc sảo, Nhĩ Căn đã vẽ ra một thế giới kỳ bí và lôi cuốn để độc giả bước vào.

Truyện Tinh Thần Biến

Tinh thần biến của Ngã Cật Tây Hồng Thị là bột truyện tiên hiệp hay và hoành tráng. Truyện kể về quá trình tu tiên gian khổ của Tần Vũ. Anh đã quyết tâm khổ luyện, vượt qua các khó khăn, gian khổ để lên thần giới tìm người mình yêu. Tần Vũ có duyên học được Tinh Tần Biến công pháp của Lôi Vệ. Sau này, nhờ sự giúp đỡ của Lan Thúc và Nghịch Ương, anh đã phi thăng lên tiên giới. Tại tiên giới, anh đã trải qua rất nhiều trận tranh đấu và sáng tạo ra Tần Mông vũ trị cho riêng mình.

Bộ truyện mang đậm sắc thái tiên khí, tinh thần dũng cảm vượt qua khó khăn. Hành trình nỗ lực để tìm được tình yêu chân chính. Với tình tiết hấp dẫn, bất ngờ, truyện đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc. 

Truyện tiên hiệp Thế Giới Tu Chân

Thế giới tu chân của Phương Tưởng được rất nhiều độc giả yêu thích. Bộ truyện kể về Tả Mạc – một đứa trẻ bị mất trí nhớ, bị sửa dụng mạo nên bị bố mẹ vứt bỏ. Vô Không Kiếm Môn thấy Tả Mạc đáng thương nên nhận làm đệ tử. Hằng ngày, Tả Mạc phải trồng linh cốc cho môn phái. Hắn không có ý định tu kiếm nhưng lại có thiên phú ngũ hành. Vì vậy mà tất cả đệ tử chỉ duy nhất Tả Mạc luyện được Vân Vũ Quyết đến tầng 3. Ước mơ của Tả Mạc là trở thành một Vị Linh Thực Phu.

Tả Mạc bị một hạt Bồ Công Anh thành tinh nhập vào người trong khi đi trừ sâu ở ruộng linh cốc. Từ đó, hắn trở thành Linh Thực Phu rồi Nội Môn đệ tử. Với tính cách kiên định, thông minh cùng với sự hướng dẫn của Bồ yêu, thân phận của Tả Mạc dần dần được vén màn. Liệu Tả Mạc có tu kiếm hay không? Thân phận thật sự của hắn là gì? Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn đọc bộ truyện này.

Ngoài 3 truyện kể trên, chúng ta vẫn còn vô số truyện tiên hiệp hay khác nữa. Bạn có thể truy cập vào website truyện full để đọc và cảm nhận nhé.

 

5/5 - (2 votes)