Giải đáp về Đỉnh Pháp Vương

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc thắc mắc về Đỉnh Pháp Vương như:

 • đỉnh pháp vương là gì ?
 • 28 bài tập đỉnh pháp vương?
 • đỉnh pháp vương có hiệu quả không?
 • thuốc đỉnh pháp vương
 • đỉnh pháp vương giá bao nhiêu?
 • đỉnh pháp vương có tốt không?
 • chương trình đỉnh pháp vương có gì?
 • các bài tập đỉnh pháp vương?
 • giải pháp đỉnh pháp vương
 • đỉnh pháp vương mua ở đâu
 • chi phí đỉnh pháp vương?
 • đỉnh pháp vương odc
 • giá đỉnh pháp vương?
 • học đỉnh pháp vương?

Chúng tôi xin giải đáp cho quý vị độc giả nắm rõ:

Đỉnh Pháp Vương là giải pháp khắc phục bệnh khó nói ở nam giới như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương bằng 4 liệu pháp:

 1. Thực hiện dinh dưỡng khoa học
 2. Các bài luyện tập chuyên sâu
 3. Sử dụng thực phẩm chức năng
 4. Sử dụng các máy vật lý trị liệu hiện đại

Đỉnh Pháp Vương là giải pháp độc quyền của đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính như:

 • Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng – Nguyên thứ trưởng Bộ Y Tế
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Đình Bách – Nguyên vụ trưởng vụ pháp chế và thanh tra, tổng cục dân số, Bộ Y Tế
 • Dược sĩ, Lương y Nguyễn Bá Toàn, chuyên gia sức khỏe tình dục

Giải pháp Đỉnh Pháp Vương đã được đăng ký bảo hộ độc quyền từ ngày 25 tháng 3 năm 2015.

Tham khảo thông tin về bệnh xuất tinh sớm từ các bệnh viện uy tín:

28 bài tập Đỉnh Pháp Vương gồm có những bài sau:

 • Bài 1.Bạn nghĩ rằng: rất ít đàn ông có khả năng lên đỉnh nhiều lần và kiểm soát việc xuất tinh và kéo dài thời gian QH tùy ý? Giờ đây bạn sẽ được biết rằng chỉ cần bạn còn có khả năng QHTD thì sẽ có thể đạt được khả năng đó!

 • Bài 2.Bạn sẽ được học về một loại cơ bắp “ đặc biệt” trên cơ thể mà một khi bạn đã kiểm soát được nó, bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm soát hoàn toàn việc xuất tinh của mình, và có thể kéo dài thời gian QH tùy theo ý muốn.

 • Bài 3.Force Grip –  Bạn sẽ được hướng dẫn một bài tập vô cùng đơn giản mà bạn có thể gia tăng sức mạnh của nhóm cơ bạn được học trong bài 2, và trên tất cả, bài tập này vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần tốn vài phút mỗi ngày và bạn có thể tập ở bất cứ đâu, ở cơ quan, khi xếp hàng, khi lái xe…

 • Bài 4.Chúng ta sẽ đi sâu hơn và nâng cao hơn về nhóm cơ “bí mật” đã được nói đến trong bài 2 nhằm mục đích giúp bạn làm chủ hoàn toàn nhóm cơ này một cách chắc chắn.

 • Bài 5.Nam giới thường truyền tai nhau kinh nghiệm về các loại thức ăn kỳ quái với hi vọng tăng cường “bản lĩnh của người đàn ông”, và đa số các món ăn kỳ quái này đều không rẻ. Nhưng thực tế có thể kéo dài cuộc vui tới bao lâu tùy ý, bạn chỉ cần nắm được kỹ năng MMO và một chế độ dinh dưỡng không “tàn phá” sức khỏe của mình.

 • Bài 6.Thể trạng của cơ thể chắc chắn có ảnh hưởng tới chất lượng của đời sống TD, điều này là rất rõ ràng. Nếu như bạn là người gầy quá, chỉ có một cách duy nhất là bạn cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, ăn nhiều hơn (bài 24 sẽ giúp bạn). Nếu bạn thừa cân, thì bài 25 này chính là giành cho bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách đơn giản và đã được kiểm nghiệm có thể giúp bạn giảm tới 10kg mỡ thừa trong 30 ngày mà không cần tập thể dục.

 • Bài 7.Giao tiếp về tình dục là một trong những chủ đề mang lại thách thức lớn nhất và cũng là vấn đề cơ bản nhất của một mối quan hệ. Học cách giao tiếp như thế nào và cần trao đổi về vấn đề gì để cải thiện mối quan hệ và cuộc sống TD hơn nữa.

 • Bài 8.Hội chứng SADD

 • Bài 9.Force Choke (the death grip) – với bài tập này, bạn sẽ được hướng dẫn cách để rèn luyện tăng cường sức chịu đựng của nhóm cơ bí mật. Khi bạn có thể dễ dàng thực hiện bài tập này, bạn đã thành công tới 75% trong việc lĩnh hội năng lực MMO, và bạn đã vượt trên 90% những người đàn ông về năng lực TD!

 • Bài 10.Nếu bạn là người hoài nghi, đây là bài giành cho bạn. Bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về MMO, tại sao đối với đa số đàn ông đây mặc định được coi là bất khả thi, một bài học lịch sử ngắn tại sao kỹ năng MMO lại không phổ biến.

 • Bài 11.Tăng cường khoái cảm 1. bài tập rèn luyện kỹ năng không thể thiếu để giúp bạn tận hưởng cuộc vui một cách trọn vẹn nhất, mang lại cho bạn cảm giác “đê mê” mà bạn chưa từng đạt được, đưa CSTD của bạn lên một cảnh giới mới!

 • Bài 12.Tăng cường khoái cảm 2.

 • Bài 13.Bạn sẽ học cách để lắng nghe cơ thể mình để biết điều gì đang xảy ra ở bên trong, và dựa vào những tín hiệu đó để tăng cường khoái cảm của cả bạn và đối tác của bạn. Không có những hiểu biết này cũng giống như việc lái xe mà không nhìn thấy đường, bạn sẽ chỉ nhận ra “tai nạn” vào những tíc tắc cuối cùng và không có cách nào tránh khỏi.

 • Bài 14.Conquer the Everest. Bạn sẽ được học cách để xác định mức đỉnh của ham muốn trong khi QH. Hình thành thước đo về ham muốn cũng giống như bổ sung những cột mốc trên đường, giúp bạn dễ dàng xác định mình còn bao nhiêu trước khi đạt đến cực khoái.

 • Bài 15.Twin Peaks. Một bài tập khác để giúp bạn hình thành thước đo ham muốn.

 • Bài 16, 17, 18.Trong các bài trước, bạn đã học cách sử dụng nhóm cơ “bí mật” như má phanh, đã đặt các cột mốc trên đường, bây giờ đến lúc bạn học cách dừng xe lại ngay trên đỉnh dốc, bằng cách kết hợp sử dụng phanh và các tín hiệu trên cột mốc. Hãy tưởng tượng bạn có thể quan hệ hết mình và biết chắc chắn rằng mình luôn có thể dừng lại đúng lúc!

 • Bài 19, 20.Tới giờ, bạn đã biết cách kết hợp sử dụng “phanh” và “cột mốc ham muốn” để đưa xe lên đỉnh dốc, bây giờ bạn cần biết cách để đổ dốc. Nắm được cách lên dốc và xuống dốc là bạn đã đi được 85% trên con đường trở thành một người đàn ông với khả năng MMO!

 • Bài 21, 22, 23.Trong 3 bài này, bạn sẽ học về cơ chế của quá trình xuất tinh, để biết rằng xuất tinh thực chất bao gồm 2 giai đoạn, và làm cách nào để bạn có thể kết hợp tất cả kỹ năng đã được học để can thiệp chính xác vào giai đoạn cần thiết để kiểm soát việc xuất tinh.

 • Bài 24, 25. Bạn đã rèn luyện nhóm cơ đặc biệt để sử dụng như má phanh, biết kết hợp phanh và các dấu hiệu bên trong cơ thể để lên đỉnh dốc và đổ dốc, biết chính xác vào giai đoạn nào bạn sẽ cần đạp phanh để dừng xe kịp thời và tạo cảm giác phấn khích nhất… cuối cùng trong bài này, bạn sẽ kết hợp tất cả lại và đạt được lần lên đỉnh nhiều lần đầu tiên của mình. Từ giờ trở đi, bạn biết rằng bạn chỉ cần tiếp tục rèn luyện để nhuần nhuyễn kỹ năng này, và bạn có thể kéo dài cuộc dạo chơitới bao lâu bạn muốn, và luôn luôn có thể thỏa mãn người phụ nữ của mình!

 • Bài 26.Bạn nghĩ rằng ĐỈNH PHÁP VƯƠNG (tên gọi trước ODC-NBT) sẽ kết thúc tại bài 25? Không đâu, bạn còn một nghĩa vụ nữa. Bạn đã có khả năng để cho mình đạt trạng thái khoái cảm tột cùng nhiều lần trong cùng một lần quan hệ, sẽ là quá bất công nếu người phụ nữ của bạn không có được cảm giác như bạn phải không? Bài 26 này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để làm người phụ nữ của mình lên đỉnh liên tiếp trong 15 phút. Đúng vậy, thoạt nghe có vẻ như đây là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng nó cũng không bất khả thi hơn việc bạn lên đỉnh nhiều lần mà không xuất tinh trước khi đến với ĐỈNH PHÁP VƯƠNG đâu!

 • Bài 27, 28.Trước khi kết thúc, bạn sẽ được định hướng để tiếp tục hoàn thiện kỹ năng của mình. Bài tập nâng cao này là bài mà bạn sẽ tiếp tục rèn luyện trong tương lai, bất cứ khi nào có thể để thực sự trở thành bậc thầy về MMO. Nguồn: banlinhdanong.com

 

Học Đỉnh Pháp Vương như thế nào?

Mỗi bệnh nhân sẽ được tạo 1 tài khoản online. Chỉ cần đăng nhập mật mã vào website là bắt đầu học được. Bài tập được thiết kế dạng video, hình ảnh, text, hướng dẫn rất chi tiết cho bệnh nhân. Trong quá trình học nếu có gì không hiểu thì bệnh nhân để lại câu hỏi ở phần comment hoặc điện thoại cho các bác sĩ ở trung tâm để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Học viên chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh cùng với wifi hoặc 3g để có thể truy cập vào website là học được ngay, mọi lúc mọi nơi.

Đỉnh Pháp Vương có hiệu quả không?

Bởi vì Đỉnh Pháp Vương là 1 giải pháp điều trị tổng thể và rất bài bản. Có thể nói là tổng thể và bài bản nhất tại Việt Nam. Đỉnh Pháp Vương tiên phong trong ứng dụng thành tựu của y học hiện đại như máy xung kích thế hệ mới nhất Piezowave của cộng hòa liên bang Đức. Do vậy Đỉnh Pháp Vương không những hiệu quả cao mà còn đem lại kết quả bền vững lâu dài cho bệnh nhân. Không những thế với hướng dẫn ăn uống khoa học và những bài luyện tập chuyên sâu sẽ giúp cho người bệnh phòng ngừa bệnh sẽ không tái phát trong tương lai. Đó là điều đặc biệt nhất chỉ có ở Đỉnh Pháp Vương. Giải pháp đã giúp cho hơn 40.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia khác trên thế giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông. Con số đó đã phần nào nói lên sự hiệu quả cũng như sự tin cậy đối với bệnh nhân trong và ngoài nước.

Chi phí điều trị Đỉnh Pháp Vương?

Đỉnh Pháp Vương có 2 gói trị liệu: gói tiêu chuẩn và gói cao cấp

Gói tiêu chuẩn bao gồm tất cả các bài luyện tập và hướng dẫn ăn uống + thực phẩm chức năng. Gói tiêu chuẩn có chi phí khoảng hơn 7 triệu đồng.

Gói cao cấp bao gồm tất cả các bài luyện tập, hướng dẫn ăn uống + thực phẩm chức năng và dùng máy vật lý trị liệu Piezowave của cộng hòa liên bang Đức. Chi phí gói cao cấp khoảng 16 triệu đồng.

Chi tiết xem tại: https://banlinhdanong.com hoặc https://dinhphapvuong.com

Đỉnh Pháp Vương hỗ trợ bệnh nhân trước, trong và sau khi điều trị. Bệnh nhân sẽ được tư vấn miễn phí trọn đời. Do vậy chi phí ở trên phải nói là rất hợp lý nếu không muốn nói là lựa chọn rất tốt đối với nam giới muốn chăm sóc sức khỏe tình dục cho bản thân mình.

Đỉnh Pháp Vương mua ở đâu? Tham gia thế nào?

Địa chỉ trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính tại Số 1, lô 4E, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Nếu bệnh nhân điều trị gói cao cấp thì bắt buộc phải đến trung tâm để được điều trị 4 lần sử dụng máy Piezowave và máy DDS. Máy piezowave điều trị khoảng 15 phút, máy DDS điều trị khoảng 30 phút. Mỗi tuần điều trị máy 1 lần, điều trị liên tục trong 4 tuần.

Nếu bệnh nhân điều trị gói tiêu chuẩn thì nếu đến được trung tâm thì là cái tốt, nếu ở xa không đến được thì trung tâm sẽ tư vấn qua điện thoại, tạo tài khoản học gửi qua điện thoại – email, thực phẩm chức năng sẽ được gửi đến bệnh nhân qua đường bưu điện. Bệnh nhân đến trung tâm thì nộp phí ngay tại trung tâm. Bệnh nhân ở xa không đến trung tâm được thì có thể chuyển phí qua ngân hàng.

Bệnh nhân nên liên hệ với trung tâm qua số điện thoại tổng đài tư vấn miễn cước 18000025 hoặc 0989805151 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

Quý vị có thể xem thêm các thông tin khác về Đỉnh Pháp Vương dưới đây:

5/5 - (2 votes)