Master Linh Kimi và Xiao Hao tại buổi Seminar Grooming thú cưng

  Thú cưng

Với niềm đam mê thú cưng mãnh liệt của Linh Kimi, cô đã thành lập Học viện Học Cắt Tỉa Lông Chó. Tại đây cô đã xây dựng nội dung khóa học, đào tạo chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Một trong những buổi Hội thảo Hot nhất tại Grooming School của Linh Kimi chính là Seminar. Cùng tìm hiểu về buổi hội thảo này trong nội dung bài viết dưới đây.

Linh Kimi trao đổi kiến thức cùng giảng viên Grooming quốc tế

Linh Kimi trao đổi kiến thức cùng giảng viên Grooming quốc tế

1. Ai là diễn giả trong buổi Seminar Grooming thú cưng?

Buổi Seminar Grooming thú cưng đã được tổ chức vào ngày 29/10/2018. Buổi Hội thảo được tổ chức bởi giáo viên Linh Kimi, người duy nhất tại Việt Nam sở hữu 4 bằng Grooming quốc tế. Trong buổi Hội thảo này, bạn sẽ trực tiếp được Master Xiao Hao và Master Wang Dan, 2 chuyên gia hàng đầu thế giới về cắt tỉa lông thú cưng nghệ thuật chia sẻ kiến thức.

Giáo viên Linh Kimi đã trực tiếp mời Master Xiao Hao và Master Wang Dan làm diễn giả tại buổi Seminar Grooming thú cưng này. Đây là điều không phải cá nhân hay đơn vị nào tại Việt Nam cũng có khả năng làm được.

Seminar Grooming thú cưng phù hợp với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc muốn nâng cao kỹ năng cắt tỉa lông thú cưng như các style mới, xu hướng mới, kỹ thuật thực hành cắt tỉa điêu luyện.

Dù chỉ diễn ra trong vài tiếng, nhưng những chia sẻ của Master Xiao Hao và Master Wang Dan rất thực tế, được đúc kết qua chục năm trong nghề Grooming thú cưng, mà không một tài liệu, sách vở nào có được.

Có thể thấy, giáo viên Linh Kimi cực kỳ tâm huyết với buổi Seminar Grooming thú cưng, đảm bảo học viên sẽ nhận được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích để theo đuổi nghề cắt tỉa lông thú cưng nghệ thuật.

Master Xiao Hao trực tiếp thực hành cắt tỉa lông thú cưng trong buổi Hội thảo

Master Xiao Hao trực tiếp thực hành cắt tỉa lông thú cưng trong buổi Hội thảo

2. Master Xiao Hao đã chia sẻ gì trong Seminar Grooming thú cưng

Xiao Hao đã từng chia sẻ: “Đã bao giờ bạn tự hỏi, trong những năm qua bạn cắt biết bao chú chó mà tay nghề vẫn không thể lên cao hơn được nữa không?”

Đây chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều người theo đuổi ngành Grooming thú cưng một cách chuyên nghiệp.

Thông qua Seminar được tổ chức tại Grooming School Học Cắt Tỉa Lông Chó, bạn sẽ biết những yếu tố quyết định để trở thành một Groomer tài năng đó là:

  • Thứ nhất: Tỷ lệ kích thước từng thứ cưng

Nắm trong tay tỷ lệ chuẩn của từng giống chó thú cưng là bạn đã thành công đến 50% rồi. Bởi thực tế dù bạn cắt tỉa lông chó mèo ở bất cứ kiểu, style nào đòi hỏi phải có tỷ lệ cơ thể một cách chính xác.

Có trong tay tỷ lệ chuẩn bạn sẽ tự tin và kiểm soát được trong từng đường kéo của mình. Ngoài ra dựa vào yếu tố này sẽ giúp bạn biết được mình có thực hiện sai hay không và cần thay đổi như nào cho phù hợp.

  • Thứ 2: Kỹ năng cắt tỉa

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có tạo ra được tác phẩm hoàn hảo hay không. Chúng được thể hiện trong từng thao tác như cách cầm kéo, giữ cho chó đứng yên hoặc lượn kéo bằng cổ tay, tất cả sẽ tạo nên những đường kéo điêu luyện, mềm mại và uyển chuyển.

  • Thứ 3: Sáng tạo trong từng đường kéo

Chỉ có sáng tạo mới giúp bạn trở nên khác biệt, độc đáo và mang đến những tác phẩm ấn tượng để đời.

Không phải ai khác chính Master Xiao Hao cũng đã từng thể hiện trong việc biến tấu kiểu dáng của chú chó mẫu thay thế chú cún dự kiến ban đầu. Và không gì có thể làm khó sự sáng tạo, là Xiao Hao đã tạo ra một kiểu dáng, style hoàn toàn mới và khác biệt khiến nhiều người phải trầm trồ.

Thành quả cắt tỉa lông thú cưng của Master Xiao Hao

Thành quả cắt tỉa lông thú cưng của Master Xiao Hao

3. Thông tin buổi Seminar Grooming thú cưng

  • Địa chỉ tổ chức: Số 126A phố Phan Kế Bính, Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0388.833.892
  • Thời gian tổ chức: 13:00 – 17:00 ngày 29/10/2018
  • Lệ phí tham gia buổi hội thảo: 2.000.000 vnđ

4. Quyền lợi khi tham buổi hội thảo Seminar Grooming thú cưng

  • 1 giấy chứng nhận tham gia khoá học ngắn hạn được chứng nhận bởi 2 Master Groomer.
  • 1 Voucher mài kéo công nghệ Nhật Bản trị giá 300.000 vnđ
  • Đặc biệt: Các bạn học viên tham gia khoá học tháng 12 sẽ được miễn phí tham gia Seminar Grooming thú cưng.

Nội dung bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn Seminar Grooming thú cưng tại Học Cắt Tải Lông Chó do Linh Kimi tổ chức. Có thể khẳng định thêm một lần nữa sự tài năng của cô gái Hà thành rất đáng ngưỡng mộ và đã giúp đỡ, chắp cánh ước mơ cho nhiều người có cùng sở thích đam mê về nghề Grooming.

 

Đánh giá post