Nên học nghề tóc ở đâu? Nghề tóc mang đến những cơ hội gì?

Nên học nghề tóc ở đâu? là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Làm thế nào để lựa chọn đúng trung tâm uy tín, cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn thành công với nghề? Cùng khám phá bài viết dưới đây:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học nghề tóc uy tín

Nghề tóc là một trong những nghề HOT, mang đến thu nhập như mơ ước và khá tự do. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề uy tín, chất lượng là bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

  • Địa chỉ đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề tóc: Bạn nên lựa chọn những địa chỉ đào tạo đã có nhiều năm kinh nghiệm, bởi nơi đó sẽ có nhiều học viên theo học, cũng như chương trình đào tạo được biên soạn kỹ lưỡng.
Bạn nên chọn địa chỉ học nghề uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo

Bạn nên chọn địa chỉ học nghề uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo

  • Đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng: Nên chọn nơi đào tạo có giảng viên uy tín trong ngành tóc, có trình độ chuyên môn cao, họ chính là những người trực tiếp đào tạo, cho bạn kiến thức thành công.
  • Chương trình đào tạo ấn tượng: Hãy tham khảo kỹ chương trình đào tạo trước khi học.
  • Có nhiều chính sách hỗ trợ học viên: Bạn nên chọn những nơi uy tín, có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như: cam kết hỗ trợ việc làm, bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt cho những học sinh xa nhà

Nên học nghề tóc ở đâu?

Một trong những trung tâm đào tạo được nhiều người đánh giá cao hiện nay là Học viện tóc Quốc tế OneStar. Tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, OneStar đã và đang đào tạo thành công cho hàng nghìn thế hệ học viên mỗi năm.

Học viện tóc Quốc tế OneStar – Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Đến với OneStar, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy. Không hiểu ở đâu, sẽ được các giảng viên trực tiếp dạy lại ở đó, theo đúng mô hình cầm tay chỉ việc.

Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên nhanh hiểu bài, nắm kiến thức 1 cách tốt nhất.

 Nghề tóc mang đến những cơ hội gì?

Nghề làm tóc mang đến những cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội trở thành:

  • Cắt tóc thợ phụ: Bạn có thể làm thợ phụ cắt tóc, thợ gội đầu với mức thu nhập dao động từ 8-10 triệu tùy thuộc vào doanh thu Salon.

Học xong nghề tóc, sẽ giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội việc làm

  • Cắt tóc thợ chính: Khi đã có kinh nghiệm, kỹ năng cùng kỹ thuật tạo kiểu cho khách hàng, bạn có thể đặt được mức thu nhập từ 10 triệu đến 15 triệu
  • Chủ Salon: Với khả năng hiểu biệt và kỹ năng quản lý Salon bền vững, bạn có thể tự tin mở tiệm Salon, với mức thu nhập từ 20 triệu đến 50 triệu đồng (Tùy vào sự phát triển của từng thương hiệu.

Hi vọng rằng, bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Nên học nghề tóc ở đâu?

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 vote)