Review chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng uy tín số 1 Hà Nội

  Dịch vụ

Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội không thể không nhắc đến cái tên Chuyển nhà Kiến Vàng

Mỗi hãng chuyển chuyển nhà trọn gói Hà Nội đều có những ưu điểm khác nhau, ngoài yếu tố giá dịch vụ chuyển nhà rẻ, bạn cần phải tham khảo thêm yếu tốt chất lượng trước khi quyết định lựa chọn sử dụng một hãng nào đó trên thị trường.

Chưa hẳn giá rẻ đã là tốt, có khi giá quá rẻ bạn có thể gặp công ty lừa đảo, bị mất đồ, hoặc họ cắt bớt vật tư trong quá trình chuyển để hạ giá thành như không có màng nilon bọc đồ làm xước đồ vật, không đóng vào thùng carton chỉ đóng vào các bao tải… Bạn có dám giao tài sản của mình vào các đơn vị thế này không? Hãy tìm các đơn vị uy tín, có thương hiệu để đảm bảo cho tài sản gia đình bạn được an toàn. Những nội dung dưới đây phần nào sẽ giúp bạn đánh giá được dịch vụ chuyển nhà chất lượng.

 

Chính sách đền bù

Kiến Vàng luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội nhanh chóng nhất, an toàn nhất về tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, dọn dẹp đồ đạc không có sai sót, thất lạc đồ đạc.

Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu có các thiệt hại về tài sản trong quá trình vận chuyển đồ dùng bị hỏng hóc, mất mát theo như hợp đồng đã ký trước đó.

Vận chuyển không lo xây xát, hỏng hóc

Toàn bộ hệ thống đồ dùng của khách hàng sẽ được nhân viên của Kiến Vàng tháo dỡ, những đồ đạc dễ vỡ, đều được bọc lớp chống sốc, có kệ an toàn, dây neo cẩn thận trong khi vận chuyển. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng để chở những đồ dùng đặc biệt này, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công việc khó khăn này cho Kiến Vàng chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của nhà bạn sẽ không bị xây sát, hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà.

Mọi công việc được thực hiện từ A-Z

Toàn bộ các công đoạn, thao tác từ đóng gói, tháo lắp,… Kiến Vàng sẽ thực hiện từ A-Z. Bạn sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ đảm nhận từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc sắp đặt đồ đạc ở ngôi nhà mới cho bạn. Những đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Việc bạn cần làm chỉ là theo dõi công việc và sau đó bắt tay vào sắp xếp, trang trí ngôi nhà mới của mình thêm hoàn hảo thôi!

 

Thời gian phục vụ 24/7 kể cả T7, CN và các ngày Lễ Tết

Một trong những lí do khiến dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng luôn “sốt xình xịch” là chỉ sau 30 phút chúng tôi đã có mặt và phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu của các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 thậm chí làm việc ngoài giờ cả thứ 7, Chủ nhật để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ không còn phải vất vả dành cả buổi tối hay mất tới vài ngày để sắp xếp và đóng gói cũng như vận chuyển đồ đạc vì những công việc nặng nhọc này đều đã có đội ngũ nhân viên Kiến Vàng đảm nhận cho bạn. Mọi công đoạn từ khâu đóng gói cho tới vận chuyển đồ đạc đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, nhanh gọn giúp bạn luôn hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng.

Nếu có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bảng giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội, vui lòng liên hệ đường dây tổng đài trực 24/7 theo số điện thoại: 0916 52 53 54 & 0975 313 236, chuyển Kiến Vàng sẽ nhanh chóng ghi nhận nhu cầu, mong muốn, địa chỉ doanh nghiệp cũng như số lượng đồ đạc cần chuyển và cho người đến khảo sát, báo giá cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Để biết thêm thông tin:

Công ty chuyển văn phòng, Chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng

Website: https://kienvang.me

Email: kienvang.me@gmail.com

Địa chỉ: Số 25 Ngõ 120 Vĩnh Tuy, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội 100000

1.6/5 - (14 votes)