Xu hướng thời trang nữ mùa hè 2015 là gì ?

Đồ thêu

Nhiều tín đồ thời trang cho rằng đồ thêu rất dễ lỗi mốt và không sang, điều đó thật sai lầm. Hiện nay, họa tiết thêu đang có xu hướng tràn ngập trên các mẫu trang phục khá đa dạng. Đồ thêu có mốt và sang hay không chủ yếu nằm ở phom dáng, chất liệu thiết kế, chỉ thêu hài hòa.

2. Áo trắng quần đen

Trắng – đen có thể nói là hai màu sắc trường tồn bền bỉ và không bao giờ lỗi mốt. Quan trọng là ở chỗ khi hai màu sắc trái ngược nhau này phối lại với nhau sẽ cho bạn phong cách như thế nào.

Trong năm 2014, có thể nói là khoảng thời gian nổi loạn của thời trang sắc màu và có vẻ đang dần dịu lại về cuối năm để chuẩn bị cho mốt thời trang áo trắng quần đen trở thành xu hướng và có khả năng bùng nổ mạnh trong năm 2015.

Nhiều mẫu thời trang áo crop-top, bra-top, xuyên thấu, áo yếm màu trắng kết hợp cùng quần ống rộng, quần váy, quần ống suông…màu đen sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp thanh lịch mà không bao giờ lỗi mốt.

3. Thời trang đa sắc màu

Nếu thời trang đơn sắc dành cho các quý cô thanh lịch thì thời trang kết hợp nhiều màu sắc hợp cho các quý cô thích nổi loạn. Tuy nhiên, sử dụng phong cách này cũng nên chú ý kẻo trở thành cô tắc kè bông lòe loẹt. Tốt nhất bạn chỉ nên mặc hai màu chói nhất trên trang phục, kể cả màu của phụ kiện như giày dép, mũ, túi xách.

5/5 - (1 vote)