Ý kiến của mọi người về phương pháp ODC chữa xuất tinh sớm

Chào các bạn! Tôi năm nay 34 tuổi, đã kết hôn được 2 năm tuy nhiên tôi gặp phải tình trạng là quan hệ rất nhanh xuất tinh, tôi đang tìm hiểu về các phương pháp điều trị, trên mạng tôi có biết đến phương pháp ODC, tôi có xem qua thì biết đây là phương pháp tập luyện không dùng thuốc, kết hợp cả ăn uống nữa. Vậy có ai đã từng tham gia chưa, hiệu quả như thế nào, với tình trạng như tôi bị trên 2 năm thì phương pháp này có điều trị được dứt điểm hay không? Tôi rất muốn khắc phục hoàn toàn, mong mọi người giúp đỡ ?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban biên tập, chủ đề sinh lý yếu, xuất tinh sớm, quan hệ nhanh ra, quan hệ nhanh xuất tinh, bất lực, giảm ham muốn hay chúng ta vẫn hay nói đùa là chưa đến chợ đã hết tiền, trên bảo dưới không nghe không còn là vấn đề khó nói nữa, mà thực sự là vấn đề đáng để anh em nam giới cần lưu tâm hiện nay. Nhu cầu tình dục là nhu cầu tự nhiên của các cặp đôi vợ chồng, nếu như đàn ông không làm tròn nhiệm vụ thì ắt hẳn các chị em phụ nữ sẽ không vui, nghiêm trọng hơn là khó chịu đến bức xúc … Tình tràng này kéo dài sẽ gây ra mâu thuẫn khiến hạnh phúc các cặp vợ chồng sẽ gây ra nhiều ảnh hướng không đáng có.

Tuy nhiên việc khắc phục tình trạng như bạn đang gặp phải không phải là đơn giản, rất nhiều cánh mày râu chia sẻ, chữa trị nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc, khám nhiều bệnh viện lớn nhỏ những hiệu quả mang lại thì không cao.

Hiện tại ngoài câu hỏi của bạn, chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn khác về chương trình ODC, phương pháp điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ không dùng thuốc được nhiều kênh thông tin giới thiệu. Tuy nhiên để giải đáp cho bạn chúng tôi cần nhận được nhiều chia sẻ của các bạn đã học và khắc phục chia sẻ thêm. Đấy cũng chính là những chia sẻ tốt nhất cho bạn.

5/5 - (1 vote)