Top 8 Dịch vụ giúp việc nhà Chuyên nghiệp Uy tín NHẤT hiện nay

  Việc làm

Xã hội ngày càng phát triển theo xu hướng hiện đại, tiện nghi và thoải mái. Cùng với đó là chất lượng cuộc sống của các gia đình cũng ngày càng tăng cao. Áp lực công việc đối với con người là rất lớn. Sau cả ngày dài làm việc ở ngoài, khi về đến nhà họ không muốn lại phải lao đầu với với việc quét dọn nhà cửa, nấu ăn, cho bé ăn… Bởi vậy rất nhiều gia đình kinh tế ổn định đều có nhu cầu thuê giúp việc. Vậy bạn đã biết tại Hà Nội những trung tâm nào cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp, uy tín chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các trung tâm được khách hàng đánh giá tốt nhất trong ngành ở bài viết dưới đây:

Trung tâm giúp việc Hồng Doan uy tín số 1 tại Hà Nội

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được biết đến là nơi chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp uy tín số 1 tại Hà Nội. Bởi Hồng Doan đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ở trong ngành. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ cho gia chủ lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình như Giúp việc ở lại, giúp việc chăm bé, giúp việc chăm sóc người già, giúp việc Tết, Giúp việc theo giờ,…

Nơi đây thực sự dành trọn niềm tin của khách hàng bởi câu chuyện truyền cảm hứng của bà Nguyễn Thị Hồng Doan, giám đốc trung tâm. Khi bà đã đưa những người phụ nữ chân chất từ quê nhà Hải Dương lên thành phố, đào tạo thành những người giúp việc chuyện nghiệp. Bởi mong muốn của bà là tạo công ăn việc làm và nguồn thu nhập cho họ. Bởi vậy trung tâm luôn đảm bảo về nguồn gốc của người giúp việc do mình cung cấp, tránh những rủi ro thường gặp như mất trộm cắp, làm việc thiếu chuyên nghiệp….

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình

Tất cả người giúp việc qua trung âm đã được kiểm tra tư cách và kỹ năng. Đem đến sự bảo đảm tốt nhất dành cho khách hàng khi sẵn sàng đổi người khi gia chủ thấy không phù hợp sau 3 ngày thử việc. Bạn có thể đổi tối đa 3 người/ 1 tháng. Nếu vẫn không ưng sẽ được hoàn trả phí dịch vụ trước đó. Nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình sẽ khiến cho bạn thoải mái trình bày những yêu cầu về một người giúp việc bạn đang cần tìm.

Liên hệ tuyển giúp việc tại nhà, văn phòng qua trung tâm giúp việc Hồng Doan qua địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02462596091
 • Hotline: 091 457 6633 & 0384.12.8833
 • Email: giupviechoangdoan@gmail.com
 • Website: http://giupviechongdoan.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/giupviechongdoan/

Giúp việc HVT

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm người giúp việc cho gia đình một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian thì cách tốt nhất đó là tìm qua các trung tâm giúp việc. Bởi ở đây có nguồn nhân lực dồi dào và luôn được đào tạo một cách bài bản. Một trong số những trung tâm như vậy ở Hà Nội là Giúp việc HVT. Thành lập từ năm 2013 đến nay, dịch vụ giúp việc theo giờ của HVT ngày càng được nhiều gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội biết đến nhiều hơn. Bởi phương châm hoạt động của HVT chính là chữ tín đặt lên hàng đầu.

Các dịch vụ tại HVT bao gồm giúp việc tại nhà, giúp việc theo giờ, giúp việc cho người nước ngoài.. Rất nhiều khách hàng đã có những phản hồi tốt dành cho trung tâm. Bởi họ luôn hài lòng về những người giúp việc thuê được qua trung tâm đều có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, thật thà lại rất chăm chỉ. Giúp việc HVT luôn luôn lắng nghe những nhu cầu của bạn, đem đến cho bạn những giá trị đích thực.

Giúp việc HVT chăm lo cho cuộc sống gia đình bạn

Giúp việc HVT chăm lo cho cuộc sống gia đình bạn

Công ty TNHH và dịch vụ Tâm An

Tâm An là công ty TNHH và dịch vụ được rất nhiều các gia đình biết đến bởi cung cấp các dịch vụ giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng và các lao động phổ thông… Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, nắm bắt tốt nhất nhu cầu của thị trường mà trong những năm gần đây Tâm An đã có sự phát triển rất tốt. Mục tiêu hàng đầu của công ty chính là xây dựng một đội ngũ những người giúp việc chuyên nghiệp có kỹ năng tốt, trách nhiệm cao và lòng yêu nghề.

Họ tuyển chọn nhân viên một cách kĩ lưỡng. Sau đó trải qua những khoá đào tạo cơ bản đến nâng cao, sau khi test lại tay nghề thì mới cho phép nhận việc. Từ đó giúp mọi người có những sự nhìn nhận tốt hơn về giúp việc gia đình cũng là một một nghề nghiệp chân chính trong xã hội và đáng được mọi người tôn trọng như rất nhiều nghề khác hiện nay. Trong hợp đồng lao động Tâm An cam kết đêm đến nguồn lao động chất lượng cao.

 • Có nhân thân rõ ràng, có chứng nhận của địa phương nơi lao động đăng kí hộ khẩu thường trú.
 • Có giấy kiểm tra sức khoẻ, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Giúp việc Tâm An an tâm về cuộc sống hạnh phúc

Giúp việc Tâm An an tâm về cuộc sống hạnh phúc

Giúp việc 88

Giúp việc 88 trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và dịch vụ Thanh Bình. Sứ mệnh của công ty là đem đến cho các gia đình một cuộc sống thoải mái, tiện lợi và hạnh phúc. Giúp việc 88 đem đến cho khách hàng dịch vụ giúp việc tại nhà, văn phòng chất lượng tốt. Mong muốn đem sự phát triển công ty gắn liền với sự phát triển của chất lượng cuộc sống. Nhân viên của giúp việc 88 có nguồn gốc xuất thân rõ ràng, có chứng nhận tại địa phương, được công ty cung cấp đầy đủ với khách hàng.

Với nguồn nhân lực dồi dào sẵn có, khách hàng dựa theo những tiêu chí của mình để lựa chọn ra những người phù hợp nhất. Giúp việc 88 luôn đảm bảo đáp nhưng tất cả nhu cầu của khách hàng. Liên hệ thuê người giúp việc tại giúp việc 88 theo địa chỉ dưới đây:

Giúp việc 88 dịch vụ chuyên, uy tín tận tâm

Giúp việc 88 dịch vụ chuyên, uy tín tận tâm

>>>Xem thêm

Giúp việc Tận Tâm

Bạn đang băn khoăn muốn tìm một trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội mà chưa có được gợi ý nào thì hãy đến với giúp việc Tận Tâm. Công ty cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất. Trong những năm qua giúp việc Tận Tâm luôn không ngừng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc một cách bài bản, có khoa học. Được khách hàng ở khắp nơi biết đến và tin tưởng. Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở đây đều hài lòng và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết đến.

Chi tiết các dịch vụ của giúp việc Tận Tâm bao gồm:

 • Giúp việc ở lại
 • Giúp việc nhà theo giờ
 • Giúp việc ở lại Tết
 • Giúp việc nuôi sanh
 • Giúp việc chăm bé
 • Giúp việc chăm người già…
Giúp việc Tận Tâm uy tín, an tâm nâng tầm dịch vụ

Giúp việc Tận Tâm uy tín, an tâm nâng tầm dịch vụ

Giúp việc Đại Ân

Tết sắp đến gần là thời điểm rất nhiều gia đình tìm đến với dịch vụ giúp việc nhà vào những ngày này. Bởi nhiều người giúp việc của họ sẽ được cho nghỉ về quê ăn Tết. Giúp việc Đại Ân chính là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất. Bởi đây là một trung tâm đã có uy tín nhiều năm trong ngành.

Phương châm hoạt động của họ là muốn thành công trước hết phải đem lại giá trị cho cộng đồng và xã hội. Bởi vậy giúp việc Đại Ân đang không ngừng mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Công ty phát triển từng ngày, đáp ứng được nhu cầu đông đảo của các gia đình với mong muốn thuê được người giúp việc có kinh nghiệm, chăm chỉ, gọn gàng và sạch sẽ.

Thuê giúp việc qua trung tâm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. Trung tâm cũng sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng lao động được đào tạo một cách bài bản. Hơn hết đó là không xảy ra các hiện tượng trộm cắp, làm hỏng thiết bị hay chăm sóc không chu đáo giống như bạn đi thuê ở bên ngoài.

Giúp việc Đại Ân dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp

Giúp việc Đại Ân dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp

Giúp việc Thanh Tâm

Để tìm được một người giúp việc vừa ý là một điều không dễ dàng. Nhất là bạn đi nhờ người quen giới thiệu. bởi vì nhu cầu của mọi người là như nhau, nên họ đều mong muốn tìm được người như vậy. Bởi vậy để có nhiều lựa chọn hơn cho chính mình rất nhiều người đã tòm đến các trung tâm, công ty giúp việc. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín thì giúp việc Thanh Tâm chính là nơi như vậy.

Với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đã có nhiều năm làm việc nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bạn được quyền đổi người để tìm ra người phù hợp nhất với gia đình mình và hoàn toàn không mất phí. Lao động có thái độ trách nhiệm tốt, kỹ năng được đào tạo một cách bài bản. Sống có lề lối, có tâm và có đức.

Các dịch vụ mà giúp việc Thanh Tâm cung cấp bao gồm: giúp việc nhà ở lại, giúp việc theo giờ, giúp việc trông trẻ, giúp việc chăm sóc người bệnh…

Giúp việc Thanh Tâm giúp bạn có một cuộc sống thoải mái, an nhàn

Giúp việc nhà 24h

Công ty giúp việc 24h cung cấp các dịch vụ giúp việc gia đình, văn phòng, trường học,.. hàng đầu tại Hà Nội. Giúp việc đang trở thành một dịch vụ phổ biến ở nước ta, nhất là tại các thành phố lớn, khi mà chất lượng cuộc sống được tăng cao, con người mong muốn tận hưởng sự thoải mái. Nắm bắt được nhu cầu này, giúp việc 24h đã đem đến cho các gia đình nguồn lao động chất lượng cao.

Trong những năm qua không chỉ tuyển lao động và giới thiệu đến các gia đình, giúp việc nhà 24h còn liên tục tổ chức các buổi đào tạo dành cho người mới và nâng cao kỹ năng dành cho những người đã có kinh nghiệm trong ngành. Mục đích là để họ thành thạo các kĩ thuật, thao tác sử dụng các loại máy móc hiện đại trong các gia đình như máy giặt, điều hoà, tủ lạnh, máy hút bụi,.. Có như vậy hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra.

Giúp việc 24h mang đến cuộc sống hạnh phúc cho gia đình bạn

Giúp việc 24h mang đến cuộc sống hạnh phúc cho gia đình bạn

Trên đây là 8 trung tâm có cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá tốt nhất theo khảo sát trên mạng của những gia đình đã và đang thuê người giúp việc qua bên thứ 3 trung gian. Mặc dù thuê người giúp việc theo hình thức này cao hơn so với thuê ngoài không nhiều. Thế nhưng gia chủ sẽ có được những sự đảm bảo tốt nhất trước các rủi ro thường gặp như vấn đề trộm cắp tài sản, sự chuyên nghiệp của người giúp việc…

5/5 - (1 vote)