Mách bạn tìm giúp việc theo giờ thuê ở đâu uy tín, tận tâm nhất

  Việc làm

Với nhu cầu của xã hội hiện nay, việc thuê người giúp việc theo giờ đã trở nên rất phổ biến trong các hộ gia đình Hà Nội, đặc biệt là những hộ kinh doanh, làm việc văn phòng, không có thời gian cho việc nhà.

Bạn muốn dọn dẹp ngôi nhà hoặc giải quyết những việc không tên, muốn có nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng. Bạn không biết tìm giúp việc theo giờ thuê ở đâu uy tín, trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp vậy hãy đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Giúp việc theo giờ là gì?

Trước khi tìm hiểu “Giúp việc theo giờ thuê ở đâu?” chúng ta cùng tìm hiểu hình thức giúp việc theo giờ như thế nào nhé!

Giúp việc theo giờ là gì?

Giúp việc theo giờ là gì?

Dịch vụ giúp việc tại nhà theo giờ là hình thức dịch vụ giúp việc nhà phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Sử dụng hình thức này, người giúp việc chỉ làm việc khi bạn muốn và chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi hoàn thành công việc, người giúp việc sẽ rời đi thay vì ở tại nhà của gia chủ như một người giúp việc toàn thời gian.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ

Gia đình có nhiều thời gian bên nhau

Người giúp việc theo giờ chỉ đến làm việc trong một khoảng thời gian nhất định và không ở lại nhà chủ, vì vậy bạn sẽ đảm bảo không gian riêng tư của gia đình ngoài giờ làm việc của người giúp việc.

Với việc thuê người giúp việc theo giờ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc ăn ở của nhân viên. Nếu bạn là người không quen hoặc không thể sống chung với người lạ nhưng vẫn muốn công việc nhà luôn sạch sẽ và an toàn thì dịch vụ dọn nhà theo giờ chính là dành cho bạn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Giúp việc theo giờ cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì thuê người ở trọ. Bạn sẽ không cần phải tính toán phí ăn ở, phí ăn ở, tiền thưởng Tết, chi phí đi lại và các khoản chi phí khác cho người giúp việc toàn thời gian.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ

Người lao động làm theo giờ chỉ hoàn thành công việc trong một khoảng thời gian nhất định rồi nghỉ là có thể nhận lương ngay và cho gia đình một ngôi nhà riêng sạch sẽ.

Thuê người giúp việc theo giờ, bạn cũng sẽ cân nhắc khi nào mình thực sự cần người giúp việc, xử lý công việc nhà rồi mới tìm người. Không còn phải lo việc nhà và người giúp việc không phải làm gì, số tiền chi cho người giúp việc theo giờ sẽ tiết kiệm và hợp lý hơn.

Nhiều dịch vụ linh hoạt

Dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng hoàn thiện hơn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thuê người giúp việc theo các dịch vụ mà bạn cần như giặt máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, các thiết bị điện tử điện lạnh trong nhà, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, giặt giũ, trang trí, đón con…

Ngay cả khi bạn ở nhà nghỉ ngơi, bạn có thể gọi người giúp việc theo giờ để dọn dẹp và thực hiện công việc bạn muốn. Bạn và người giúp việc của mình cũng rất linh hoạt và chủ động về thời gian.

Địa chỉ giúp việc theo giờ thuê ở đâu?

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Giúp việc theo giờ thuê ở đâu?” là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, chúng tôi xin gọi ý cho bạn một địa chỉ vô cùng tin cậy. Là trung tâm đào tạo và cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Trung tâm giúp việc Hồng Duẩn lấy uy tín, chất lượng và hoạt động nhanh chóng làm phương châm hoạt động, giúp việc Hồng Duân luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan - Trung tâm cung ứng người giúp việc uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm giúp việc Hồng Doan – Trung tâm cung ứng người giúp việc uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại nhà là không thể thiếu và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhằm giảm bớt căng thẳng và dành thời gian cho gia đình nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Vì vậy, Trung tâm giúp việc Hồng Doan mong muốn mang đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả nhất.

Công việc của người giúp việc theo giờ bao gồm tất cả các công việc mà chủ nhà yêu cầu vào một thời gian cố định: chăm sóc người ốm, người già, dọn phòng, nấu ăn, giặt quần áo, cho con đi học… giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

Ngôi nhà của bạn luôn ngăn nắp và sạch sẽ có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Cam kết công việc bình thường và có đủ thời gian để đảm bảo hoàn thành công việc trôi chảy và yêu cầu chủ nhà đưa ra chủ đề, trung thực, tận tâm và tinh thần trách nhiệm.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Tại trung tâm sẽ cung cấp những người giúp việc có trình độ, tay nghề cao, có tư cách đạo đức tốt, trung thực, chăm chỉ, có kiến ​​thức và ý thức tốt.

Lai lịch rõ ràng, có giấy tờ chứng minh họ là người được giới thiệu từ trung tâm, chủ yếu đến từ Hải Dương và các tỉnh khác.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Tại sao khách hàng nên lựa chọn trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Nếu thời gian 3 ngày thử việc không phù hợp có thể đổi người ngay, 1 tháng có thể đổi tối đa 3 người cho đến khi tìm được ứng viên phù hợp. Nếu sau 1 tháng chủ nhà không chọn người giúp việc thì sẽ được hoàn lại phí dịch vụ.

Trung tâm sẽ hoàn lại 800.000đ lần đầu tiên, hoàn 400.000 VND cho lần thay đổi nhân sự thứ hai nếu gia chủ không ưng ý và chọn lựa được người giúp việc cho gia đình mình.

Mức lương trung bình của người giúp việc: 5 triệu – 8 triệu đồng. Trung tâm sẽ tư vấn, kết nối để cả chủ nhà và người giúp việc có tiếng nói chung, đôi bên đều hài lòng. Người giúp việc sẽ được đào tạo nghề giúp việc thông qua dự án “đào tạo cấp tốc người giúp việc” của trung tâm.

Vì vậy, những phụ nữ lần đầu làm nội trợ không phải lo lắng. Chi phí giới thiệu người dẫn chương trình rất nhỏ, chỉ đủ bù tiền điện thoại và chi phí quảng cáo. Thấp hơn rất nhiều so với phí giới thiệu của các trung tâm khác.

Một vài sự gợi ý khác khi cần giúp việc theo giờ thuê ở đâu?

Giúp việc HVT

Công ty Cổ phần HVT Hà Nội (HVT HANOI JSC) được thành lập vào năm 2013 và chuyên cung cấp dịch vụ “hỗ trợ gia đình”, bao gồm hỗ trợ tại nhà, giúp việc theo giờ và hỗ trợ hành chính.

Dịch vụ giúp việc theo giờ của HVT ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ, tất cả là nhờ phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn giữ vững uy tín đối với khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ kịp thời và tốt nhất.

Giúp việc HVT luôn đảm bảo dịch vụ, sự tận tâm, lắng nghe để cải thiện dịch vụ và củng cố sự tin tưởng của khách hàng.

Giúp việc Tâm An

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty giúp việc Tâm An đã thi công văn phòng giúp việc tại nhà trọn gói dựa trên tiêu chuẩn công việc và chất lượng, có thể mang đến cho khách hàng sự an tâm.

Giúp việc Tâm An - cung ứng giúp việc gia đình cũng là một gợi ý cho bạn

Giúp việc Tâm An – cung ứng giúp việc gia đình cũng là một gợi ý cho bạn

Công việc nhà bao gồm: Dịch vụ dọn phòng cơ bản (dọn dẹp, dọn phòng, phơi, gấp quần áo,…), Dịch vụ chăm sóc trẻ em (bế, vắt sữa, tắm, chơi với trẻ, kết hợp làm việc nhà,…), Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi (tắm, vệ sinh, đi bộ,…), Dịch vụ dọn dẹp theo yêu cầu (nấu ăn, ủi đồ, chăm sóc sân vườn,…) Dịch vụ giúp việc theo giờ. Dịch vụ cung cấp dịch vụ văn phòng, căng tin, nhà hàng.

Tất cả người giúp việc đều đã được Familycare đào tạo từ trình độ sơ cấp đến nâng cao và nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, quần áo sạch sẽ, đi làm đúng giờ và không làm phiền chủ. Về chất lượng dịch vụ: đảm bảo cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn của Familycare – đội ngũ nhân viên tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp.

Giúp việc 88

Công ty TNHH đầu tư dịch vụ Thanh Bình (Người giúp việc 88-Người giúp việc toàn thời gian hàng đầu Việt Nam) là một trong những công ty chuyên cung cấp lao động giúp việc nhà, vệ sinh văn phòng, lao động phổ thông được rất nhiều khách hàng biết đến.

Tham khảo dịch vụ cung úng giúp việc theo giờ tại trung tâm giúp việc 88

Tham khảo dịch vụ cung úng giúp việc theo giờ tại trung tâm giúp việc 88

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tận tâm nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Mục tiêu hàng đầu của công ty ngày nay là tạo ra một đội ngũ người giúp việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và thực sự đam mê.

Vì vậy, quan điểm của hầu hết mọi người về công việc giúp việc dịch vụ đã thay đổi, và công việc này đã trở thành một nghề mà xã hội cần tôn trọng và thù lao của người lao động cần được trả tương xứng với công sức của họ.

Giúp việc Thanh Tâm

Là địa chỉ làm việc của người giúp việc gia đình, chuyên cung cấp giúp việc gia đình, giúp việc gia đình, chăm người già, chăm người ốm, trẻ sơ sinh, giúp việc nhà cho gia đình có nhu cầu tại Hà Nội khi cần thiết.

Giúp việc Thành Tâm trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc hàng đầu tại Hà Nội, cung cấp các dịch vụ sau: Dịch vụ tổng vệ sinh, dịch vụ giúp việc theo giờ, dịch vụ giúp việc tại nhà.

Với dịch vụ của công ty gia đình bạn hoàn toàn yên tâm về mọi mặt bởi những người giúp việc của Thanh Tâm đều được tuyển chọn kỹ càng. Từ ngoại hình, tính cách và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có thái độ sống đúng mực nên thời gian qua giúp việc Thanh Tâm đã hoàn toàn chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng.

Trên đây là top địa chỉ tin cậy có thể tìm giúp việc theo giờ thuê ở đâu uy tín, tận tâm nhất hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để mang lại sự tiện lợi lớn nhất cho mình.

 

 

 

 

 

Đánh giá post