Du lịch Phú Quốc chớ quên thưởng thức món chả cua thơm ngon

  Ẩm thực, Đặc sản

Chả cua Phú Quốc là một trong những đặc sản nổi tiếng của biển đảo Phú Quốc mà du khách khi đến du lịch Phú Quốc không thể nào quên thưởng thức và khi đã một lần nếm thử sẽ nhớ mãi hương vị của món ăn ngon độc đáo này.

Xem thêm: Du lịch Hạ Long khi nào đẹp nhất

Chả cua Phú Quốc- đặc sản nổi tiếng thơm ngon

Chả cua Phú Quốc- đặc sản nổi tiếng thơm ngon

Chả cua Phú Quốc- độc đáo và thơm ngon

Hải sản là một trong những nguyên liệu làm nên ẩm thưc Phú Quốc trở nên đa dạng và nổi tiếng, gây ấn tượng cho mỗi du khách khi đến tour du lịch đảo Phú Quốc. Với những món ăn chế biến tinh tế, còn nguyên hương vị biển đảo Phú Quốc, các món ăn hải sản, đặc biệt trong đó món chả cua Phú Quốc trở thành món ăn đặc trưng của đảo ngọc mà khi nhắc tới ai cũng phải gật gù khen ngon và nhớ mãi hương vị.

Chả cua Phú Quốc ngon bởi từ nguyên liệu và cách chế biến độc đáo và hấp dẫn. nguyên liệu chính là thịt cua luộc, thịt heo băm, trứng, bún tàu, tỏi phi được trộn chung với nhau rồi nặn thành từng miếng tròn rồi đem hấp chín. Và sau khi hấp chín chả cua và để có thể thưởng thức đúng hương vị ngon thì không thể nào thiếu đĩa muối tiêu chanh.

Chả cua Phú Quốc hương vị thơm ngon qua từng cách chế biến

Chả cua Phú Quốc hương vị thơm ngon qua từng cách chế biến

Ngoài ra, nhiều người còn làm chả cua với cách nướng, hoặc chiên vàng sơ qua rồi mới cho vào trộn cùng các nguyên lệu tạo nên những cách chế biến chả cua đặc biệt riêng mà kiểu nào cũng thơm ngon, hấp dẫn.

Chả cua Phú Quốc ngon thơm thu hút du khách bởi món ăn này được làm từ loại cua lớn, nhiều thị và thịt cua ngọt của vùng biển đảo Phú Quốc. Và khi đến du lịch Phú Quốc, để thưởng thức hương vị của món chả cua Phú Quốc du khách có thể đến những nhà hàng gần trung tâm thị trấn Dương Đông hay nhà hàng trong các khách sạn nổi tiếng Phú Quốc và cả những nhà hàng, quán ăn ở gần cãi bãi tắm nổi tiếng như bãi Sao, bãi Dài,… Và  chắc chắn rằng khi thưởng thức hương vị của món chả cua đặc biệt của đảo ngọc này du  khách sẽ nhớ mãi vị ngon ngọt đặc biệt của món ăn đặc sản được nhiều du khách yêu thích này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm đặc sản rượu sim Phú Quốc tại các cơ sở sản xuất rượu sim Phú Quốc khi đến du lịch của biển đảo ngọc này.

Đánh giá post