Hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông ít ai biết hết

  Sức khỏe

Đã qua rồi cái thời phong kiến một chồng có thể lấy được nhiều vợ, và một người vợ chỉ thờ một chồng. Xã hội hiện đại không còn ép buộc người phụ nữ phải từ bỏ hạnh phúc cá nhân theo một khuôn thước sáo rỗng. Vậy nhưng điều đó có đồng nghĩa với việc một người phụ nữ có thể quan hệ với nhiều người đàn ông không? Và hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Khi nào được gọi là phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông?

Chúng ta đều biết tình dục là một trong những nhu cầu chính đáng của con người, kể cả đối với người đàn ông hay người phụ nữ. Những cuộc yêu đem lại khoái cảm cho họ cả về mặt thể xác lẫn tinh thần. Hơn hết trong một gia đình thì đó là chất xúc tác thúc đẩy cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng. Đó là mối quan hệ được xã hội công nhận.

Ở nước ta, người ta có cái nhìn khắt khe với phụ nữ hơn trong việc phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông. Và không cần biết là nguyên nhân gì thì người phụ nữ thường bị chỉ trích, phê phán về phẩm chất, đạo đức cũng như công, dung, ngôn, hạnh. Nói về phụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông có thể xáy ra nhiều trường hợp như:

  • Trong thời gian yêu đương, người phụ nữ xảy ra quan hệ với đàn ông. Sau đó cô ấy chia tay người cũ, đến với người mới và tiếp tục xảy ra quan hệ. Điều này lặp đi lặp lại nhiều lần.
  • Trong một cùng một giai đoạn, người phụ nữ có quan hệ với nhiều người đàn ông khác nhau.
  • Trong cùng một thời điểm, một cuộc yêu diễn ra có sự tham gia của một người phụ nữ nhưng lại có nhiều người đàn ông cùng tham gia. Có một cụm từ để chỉ trường hợp này đó là quan hệ tình dục tập thể.
  • Người phụ nữ thích cảm giác lạ, muốn nếm thử mùi vị của nhiều người khác nhau.
Tình dục là một nhu cầu chính đáng của cả phụ nữ và đàn ông

Tình dục là một nhu cầu chính đáng của cả phụ nữ và đàn ông

Nguyên nhân khiến người phụ nữ thích quan hệ với nhiều đàn ông

Ở đây chúng ta sẽ nói đến các trường hợp nghiện sex quá độ mà người phụ nữ lại thích quan hệ với nhiều người đàn ông. Các nguyên nhân sâu xa của nó có thể kể đến như:

Người phụ nữ có lối sống “thoáng”, không thích sự gò bó, ràng buộc

Đất nước đang bước vào giai đoạn hội nhập mạnh mẽ với thế giới. Do được tiếp xúc với lối sống phóng khoáng của nền văn hóa phương Tây mà hiện nay một số bộ phận phụ nữ Việt Nam cũng có sự thay đổi về quan niệm tình dục. Họ không quá coi trọng những quan niệm truyền thống từ xa xưa như người phụ nữ phải giữ gìn trinh tiết trước hôn nhân, giữ gìn tình cảm và chung thủy với một người đàn ông. Tư tưởng đổi mới khiến phụ nữ hiện đại thích lối sống tự do, không ràng buộc bởi danh phận. Khi thích một ai đó họ có thể vui chơi qua đường, sau đó dừng lại bất cứ lúc nào và tìm kiếm mối quan hệ khác.

Một số người trong họ thuộc tuýp người dễ nhàm chán trong tình yêu và tình dục. Sự mới mẻ qua đi họ cần tìm cho mình điều thú vị khác. Ngoài tính cách thì một nguyên nhân nữa đó là do họ có nhan sắc, nhiều vệ tinh vây quanh cùng một lúc nên họ có nhiều sức lựa chọn. Họ thích cảm giác chinh phục, sự chung thủy trong tình yêu đối với họ không phải là một vấn đề quá lớn.

Tổn thương là những cú sốc khiến người phụ nữ buông thả bản thân và có tư tưởng trả thù đàn ông

Tổn thương là những cú sốc khiến người phụ nữ buông thả bản thân và có tư tưởng trả thù đàn ông

Lối sống buông thả

Một nguyên nhân bị lên án nhiều nhất cho những phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông đó là lối sống buông thả. Đây thường là những người sống không có mục tiêu, thích cuộc sống xa hoa trụy lạc và ngày đêm truy hoan hay những người có tư tưởng lệch lạc. Nhiều chị em là do hoàn cảnh sống tác động đến tâm lý và sinh lý. Những điều họ đã được chứng kiến về vấn đề tình dục khiến họ bắt đầu cảm thấy vô cảm cũng như không quá coi trọng về trinh tiết.

Nổi bật nhất hiện nay đó là mối quan hệ surgar daddy và sugar baby. Đây là một cuộc giao dịch về tình dục của những cô gái nhằm thảo mãn cuộc sống vật chất, ham hư vinh của mình. Họ cần nhiều người đàn ông có thể chu cấp cho mình cuộc sống hào hao. Họ không lường hết được hậu quả khi người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông. Đặc điểm chung của các cô gái này là:

  • Họ thường có nhan sắc, biết cách nói chuyện và có phần lẳng lơ.
  • Thích diện các bộ trang phục sexy gợi cảm nhằm khoe cơ thể để quyến rũ người khác phái.
  • Trong các cuộc yêu, họ tỏ ra sành sỏi, biết chiều chuộng.

Các cô gái gặp phải biến cố, mất niềm tin vào tình yêu

Đôi khi bản chất của những cô gái này rất tốt. Họ cũng từng tin vào tình yêu và chung thủy với một người. Nhưng cuộc sống luôn chứa đựng nhiều những biến số bất ngờ. Họ yêu phải tên sở khanh, lăng nhăng khiến tình cảm bị trêu đùa. Cú sốc quá lớn khiến các cô gái bị tâm lý. Mỗi người có một khuynh hướng giải quyết khác nhau. Thay vì đi tìm một tình yêu mới, thu mình lại thì có người lại chọn cho mình trở thành một người trêu đùa lại đàn ông. Đây là tâm lý trả thù. Họ chơi đùa với nhiều người đàn ông khiến những người đàn ông trên cũng chịu lại sự đau khổ giống mình trong quá khứ. Có như vậy mới an ủi người phụ nữ như vậy phần nào.

Tổn thương là những cú sốc khiến người phụ nữ buông thả bản thân và có tư tưởng trả thù đàn ông

Tổn thương tình cảm là cú sốc khiến người phụ nữ buông thả bản thân và có tư tưởng trả thù đàn ông

Uống phải các loại thuốc kích dục

Ngoài các nguyên nhân trên thì còn một nguyên nhân nữa đó là phụ nữ uống phải các thuốc kích dục. Thuốc này có tác dụng làm tăng ham muốn và sự hưng phấn. Vì thế đồi hỏi cầ có sự thỏa mãn nhu cầu ngay lập tức. Và có thể quan hệ với nhiều người đàn ông một lúc. Đôi khi không phải là mong muốn của phụ nữ, họ bị rơi vào những cạm bẫy và bị ép buộc. Điều này bị lên án một cách nghiêm trọng và có liên quan đến pháp luật nếu không có sự đồng ý của người phụ nữ.

>>>Xem thêm

Hậu quả khi người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông

Hầu hết hậu quả khi người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông họ đều biết một số điều. Thế nhưng thay vì lựa chọn tìm hiểu một cách cặn kẽ, phân tích thiệt hơn thì họ lựa chọn lờ đi như không có. Vậy những hậu quả ấy có thực sự nghiêm trọng không?

Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người phụ nữ

Trước tiên chúng ta phải nói đến vấn đề quan trọng nhất khi quan hệ với nhiều người đàn ông đó chính là ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân cũng như bạn tình.

Hiện tượng khô âm đạo

Quan hệ với nhiều người đàn ông không phải là một điều tốt. Trong khi quan hệ, âm đạo có chức năng tiết ra dịch nhờn nhằm bôi trơn trong quá trình giao hợp. Nếu quan hệ với tần suất quá nhiều, khả năng tiết dịch không kịp đáp ứng nhu cầu dẫn đến tình trạng khô hạn hay mất khả năng tiết dịch. Khi này nếu quan hệ thì người phụ nữ có cảm giác khô rát và đau, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến chảy máu âm đạo. Lâu dần nó là trở ngại tâm lý cho các bạn gái khi bắt đầu cuộc yêu.

Nhiều người có thể sử dụng chất bôi trơn để hỗ trợ nhưng dây không phải là biện pháp lâu dài. Bạn cần dừng lại và có sự nghỉ ngơi, điều chỉnh cơ thể mới là biện pháp tốt nhất.

Khô âm đạo hay có cảm giác đau khi quan hệ là những tổn thương thường thấy

Khô âm đạo hay có cảm giác đau khi quan hệ là những tổn thương thường thấy

Đau vùng âm đạo khi quan hệ

Một hậu quả nữa khi cùng quá nhiều người đàn ông quan hệ là tình trạng đau đớn. Nguyên nhân đó là do âm đạo chịu tác động quá nhiều, lặp đi lặp lại trong thời gian dài. Bên cạnh đó có một số người sở thích khác lạ, thích những tư thế khác biệt dẫn đến sự tác động khác nhau lên âm đạo, gây tổn thương vùng này. Đau là điều không tránh khỏi.

Thành âm đạo bị khít do sưng, phù

Khít ở đây không phải theo chiều hướng tốt tức là kích thích tốt hơn trong các cuộc yêu. Đó là hệ quả của một tiến triển xấu. Các kích thích trong thời gian dài có thể gây nên tình trạng sưng nề, ứ máu làm âm thành âm đạo thu hẹp diện tích. Và khi quan hệ chắc chắn sẽ rất đau.

Chảy dịch bất thường ở âm đạo

Đôi khi việc tiết quá nhiều dịch ở âm đạo không phải là một chuyện tốt. Vì khi bạn quan hệ với nhiều người đàn ông cùng một lúc sẽ khiến vách âm đạo tăng tiết dịch một cách bất thường. Hoặc việc thường xuyên sử dụng thuốc tránh thai làm rối loạn nội tiết tố, tiết dịch nhiều. Việc này khiến nguy cơ viêm, nhiễm trùng đường âm đạo càng tăng. Hệ quả rất khó lường.

Âm đạo có thể tiết dịch bất thường

Âm đạo có thể tiết dịch bất thường

Nguy cơ viêm âm đạo, bàng quang cao hơn so với thông thường

Một hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông mà hầu hết ai cũng biết đó là nguy cơ viêm âm đạo, bàng quang. Do dịch tiết cũng như thay đổi môi trường pH trong âm đạo dẫn đến sự thuận lợi phát triển của các loại vi khuẩn, nấm men. Một lý do nữa là tinh dịch của đàn ông có pH bằng 7, khi vào âm đạo sẽ làm tăng nồng độ pH ở đây. Khi có những vết thương hay xây xước thì vi khuẩn theo đó mà tiến sâu vào cơ thể một cách dễ dàng hơn.

Nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục

Người ta lên án gay gắt các mối quan hệ ngoài luồng nói chung hay việc một người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông nói riêng ngoài đạo đức xã hội thì còn nguyên nhân là nó ảnh hưởng trực tiếp đến cộng đồng. Vì nguy cơ làm lây lan các bệnh nguy hiểm qua đường tình dục. Các bệnh này đều đặc biệt nghiêm trọng, khi mắc phải thì khó điều trị, tổn thất về kinh tế rất lớn, và hơn hết là sự lan lan nhanh chóng của nó mà người trong cuộc thì không lường hết được. Vì thế các bệnh lây qua đường tình dục được gọi là bệnh xã hội. Có thể kể đến các bệnh như lậu, giang mai, sùi mào gà,… hay căn bệnh thế kỉ đến nay y học hiện đại vẫn bó tay như HIV/ AIDS.

Nguy cơ cao mắc các bệnh như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV/ AIDS

Nguy cơ cao mắc các bệnh như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV/ AIDS

Khả năng mang thai ngoài ý muốn

Với tần suất quan hệ nhiều người thì dù bạn có chủ động sử dụng các biện pháp tránh thai thì có nhiều việc rất khó kiểm soát trong cả quá trình. Vì vậy mang thai ngoài ý muốn là điều tất yếu sẽ xảy ra. Hậu quả để lại luôn là người phụ nữ chịu tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần. Với những người phụ nữ sống phóng túng thì việc đẻ hay không không quan trọng vì dù sao họ cũng chẳng quan tâm nhiều. Họ sẽ chọn phá thai hoặc sinh con nhưng không cho đứa trẻ một cuộc sống đúng nghĩa. Và hơn hết là nguy cơ vô sinh thứ phát.

Thiên chức làm mẹ là một điều ý nghĩa vô cùng đối với người phụ nữ. Đừng vì những ham thích nhất thời mà đánh mất nó, để rồi sau này khi hối hận, muốn làm lại cũng không thể nào cứu vãn được.

Về lâu dài sẽ giảm ham muốn tình dục, suy giảm sức khỏe

Quan hệ lành mạnh giúp bạn có những thăng hoa trong cảm xúc, tinh thần lạc quan và tốt cho sức khỏe. Thế nhưng ngược lại nếu túng dục quá độ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần sa sút. Cơ chế feedback ngược của cơ thể khiến cho những người quan hệ quá nhiều về lâu dài sẽ làm giảm ham tình dục của người phụ nữ. Cuộc yêu sẽ không còn đem lại sự hưng phấn như trước, sau đó là mất dần các khoái cảm lên đỉnh. Bạn sẽ ít dần đi ham muốn mà chuyển sang trạng thái thờ ơ, lãnh cảm.

Ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội

Cho dù tiếp xúc với văn hóa phương Tây, cái nhìn của xã hội đã dần thoáng hơn. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là họ chấp nhận những người phụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông. Đằng sau đó luôn là sự bán tán, chỉ trỏ cùng sự coi thường. Thậm chí là bị xã hội lên án. Đây chính là hậu quả xã hội điển hình dành cho những người phụ nữ như thế này.

Luôn là đề tài bàn tán, rèm pha của mọi người xung quanh

Luôn là đề tài bàn tán, rèm pha của mọi người xung quanh

Nếu tương lai bạn có hối hận, muốn làm lại cuộc đời, tìm một tình yêu chân chính thì đây cũng là sự cản trở lớn nhất. Vì chẳng ai muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với một người phụ nữ từng ăn nằm với rất nhiều người đàn ông cả. Kết cục là họ lại gặp những phiên bản khác giới của mình, chỉ tìm kiếm những cuộc tham hoan, trụy lạc.

Không nói đến vấn đề đạo đức thì hậu quả khi người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ. Nhưng trên thực tế thì hầu hết mọi người đều biết được điều này, nhưng với những ai có lối sống buông thả thì đều không quá coi trọng nó, cái họ là thỏa mãn nhu cầu tình dục và nhu cầu vật chất. Tất cả đều là tự do cá nhân của mỗi người, là một người trường thành bạn cần có suy nghĩ chín chắn, cân nhắc và lựa chọn cho mình con đường đi đúng đắn. Để rồi sau này không có quá nhiều sự hối tiếc khi không còn kịp để mà chọn lại.

5/5 - (2 votes)