Xem bói ở Hà Nội chỗ nào đúng, xem tình duyên, cuộc đời, sự nghiệp đều chuẩn

  Tâm linh

Dân gian có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Mặc dù đôi khi chúng ta cho rằng tất cả chỉ là cách để mình được an tâm hơn, nhiều người vẫn lựa chọn đi xem bói để được dự đoán trước về cuộc sống của mình. Nhiều bạn đặt câu hỏi rằng Xem bói ở Hà Nội chỗ nào đúng? Trong bài viết hôm nay, chuyên trang hỏi đáp 5w1h sẽ chia sẻ cho bạn đọc một vài địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội.

Cô Xuân

Nằm ở ngã tư thị trấn Đông Anh, cô Xuân là một địa chỉ xem bói nổi tiếng được nhiều người biết đến. Cô xem khá chuẩn, mà chỉ cần nhìn từ tiền để đoán. Đặc biệt, nếu bạn muốn xem về vấn đề nhà đất thì nên tìm đến cô. Tiền xem cũng khá rẻ, đôi khi chỉ cần 10.000 – 20.000 đồng.

Tuy nhiên, khi đi xem bói cô Xuân, bạn nên chú ý đi từ nhà đến thẳng chỗ xem luôn chứ không nên té ngang té dọc nhé!

Thầy Long

Thầy Long nổi tiếng xem đúng về âm phần tổ tiên, đất cát, mồ mả. Thầy có thể coi tử vi, tướng số, bài Tây. Theo phản hồi thì Thầy xem khá chuẩn, tỉ mỉ nên được nhiều người tìm đến.

Tiền lễ bạn sẽ đặt tùy tâm, trong khả năng của mình, Thầy không hẹn lịch trước, tùy duyên mà xem cho khách.

Nếu muốn xem bói thầy Long, bạn có thể tìm đến Số nhà 12E, ngõ 218, Lạc Long Quân, Bưởi, Tây Hồ.

Xem bói là một phương pháp tâm linh

Xem bói là một phương pháp tâm linh

Cô Ngọc Bia Bà

Cô Ngọc xem bói trong khuôn viên chùa Bia Bà, La Khê, Hà Đông. Cô xem khá đúng về cuộc đời, những vận mệnh chính trong cuộc đời mỗi người.

Có một điều khiến mọi người rất thích khi tìm đến cô đó là không quan trọng lễ quà. Bởi lẽ cô ở trong chùa, niệm Phật. Mọi người có thể đặt lễ tùy tâm. Xem bói ở Hà Nội chỗ nào đúng thì chắc hẳn không thể bỏ qua cô Ngọc.

Cô Hằng Thiên

Một trong những nơi xem bói chuẩn nổi tiếng ở Hà Nội là cô Hằng Thiên. Nằm ở số 74 Ngõ 71 Đường Cộng Hòa, Ngãi Cầu – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội, cô Hằng xem về nhà cửa, đất đai, nhân duyên, tướng số hay làm ăn đều rất chuẩn.

Đó là lý do mặc dù nằm ở ngoại thành, nhiều người tin tưởng vẫn tìm đến tận nơi để được cô xem cho. Nếu bạn muốn hỏi chi tiết cô cũng không ngại mà trả lời rất chân thành.

Cô Phan Kim

Xem bói ở Hà Nội chỗ nào đúng? Hãy tìm đến cô Phan Kim ở Trương Định, Hoàng Mai. Cô xem bói khá chuẩn và đặc biệt là xem rất kỹ, rất chi tiết chứ không hời hợt, qua loa. Ai tìm đến cô cũng được giải đáp tận tình và nhận được nhiều lời khuyên hữu ích về chuyện tình duyên, sự nghiệp, nhà cửa, đất đai.

Không chỉ xem bài tây, bói tử vi, cô Phan Kim còn làm lễ, gọi hồn, giải bùa rất nghiệm. Chính vì vậy, không chỉ người Hà Nội mà rất nhiều khách thập phương tìm đến cô để được cô xem cho và chỉ bảo.

Nhiều người xem bói bài Tây

Nhiều người xem bói bài Tây

Thầy Phúc Lộc

Thầy Phúc Lộc ở 66 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội là một người xem tử vi rất giỏi. Thầy có cái nhìn đúng và vô cùng sâu sắc, đặc biệt là chuyện tình duyên và sự nghiệp.

Nếu bạn tò mò Thầy xem như thế nào thì hãy tìm đến tận nơi, hoặc liên hệ qua online để được Thầy xem cho nếu ở xa. Về cơ bản, khi Thầy xem tử vi sẽ cần ngày sinh, giờ sinh chính xác. Vì Thầy xem kỹ nên mỗi lá tử vi sẽ mất khá lâu thời gian. Nếu đến, bạn đừng ngại mà có thể hỏi bất cứ câu hỏi nào mình thắc mắc, Thầy không giới hạn câu hỏi nhé!

Cô Yến Đền Lừ

Cô Yến ở Đền Lừ, Hoàng Mai rất giỏi xem bài Tây. Cô không thờ cúng nhiều, xem bằng cái tâm và lòng yêu nghề nên được rất nhiều người yêu mến.

Bên cạnh xem bài Tây thì cô cũng xem bói bằng phương pháp quả cau lá trầu rất đặc biệt.

Anh Tùng Long Biên

Xem bói ở Hà Nội chỗ nào đúng không thể bỏ qua địa chỉ anh Tùng ở Bồ Đề, Long Biên. Không chỉ xem bài Tây, anh còn xem chỉ tay và tướng số. Được mọi người quý mến bởi tích cách cởi mở, thân thiện, người ta vừa gọi anh là Thầy, vừa gọi là anh.

Trong các lĩnh vực, anh Tùng xem rất chuẩn về tình duyên. Anh luôn đưa ra cho mọi người những lời khuyên hữu ích.

Cô Ngọc Bạch Mai

Dân kinh doanh nên biết đến địa chỉ xem bói cô Ngọc ở Bạch Mai. Cô nổi tiếng với bốc bát hương Thần Tài. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem vận hạn thì cô cũng là một người xem khá chuẩn.

Nếu có thời gian, bạn có thể đến nhờ cô xem giúp để biết điều gì được làm, điều gì nên tránh.

Cô Hoa Thường Tín

Gần chùa Nhị Châu, Thường Tín, bạn hỏi thăm sẽ không ít người biết đến cô Hoa chuyên xem bói bài. Cô thường xem về vận hạn, tai nạn, mất mát,… khá chuẩn.

Có một điều khiến cô được yêu mến đó là cô không gượng ép việc làm lễ. Tiền lễ mỗi lần xem cô cũng chỉ lấy lệ tầm vài chục nghìn làm may.

Cô Hương xem vong

Nếu bạn có vong theo, hay có duyên âm thì cô Hương xem vong chính là địa chỉ nên tìm đến. Cô ở Đại La, gần đoạn giao với đường Trần Đại Nghĩa, chuyên cắt vong, cắt duyên âm rất chuẩn.

Cô Hương xem bằng phương pháp quả cau lá trầu khá hay. Xem bói ở Hà Nội chỗ nào đúng thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ này.

Xem bói không hề xấu

Xem bói không hề xấu

Thầy Lương Gia Lâm

Thầy Lương nổi tiếng xem bói chuẩn, có nhiều nhang đệ thành đạt. Tuy xem chuẩn nhưng lại không bao giờ đặt nặng vấn đề tiền bạc, lễ lộc. Chính vì vậy, Thầy được mọi người rất yêu quý, người tìm đến Thầy xem bói ngày càng đông.

Tìm đến Đông Dư, Gia Lâm, bạn hỏi thầy Lương chuyên xem bói. Người dân sống xung quanh ai cũng biết và chỉ bạn đến nhà.

Cô Dịu bói bài Tây

Xem bói ở Hà Nội chỗ nào đúng? Địa chỉ cuối cùng trong danh sách là cô Dịu, chuyên bói bài Tây ở ngõ 462 đường Bưởi, quận Ba Đình.

Cô Dịu là người xem bói từ tâm, không đặt nặng tiền bạc. Vậy nên cô nói thẳng và nói thật, không phân biệt xấu, đẹp, tốt, dở. Ngoài ra, cô cũng xem rất chi tiết và chỉ dạy nhiều điều.

>> Xem thêm:

Nhiều người quan niệm xem bói là mê tín dị đoan. Đây là một tư tưởng hoàn toàn sai lầm. Xem bói không xấu, xem bói để hiểu hơn về cuộc đời, để tìm ra những vấn đề có thể xảy đến trong cuộc sống. Bài viết trên đã trả lời câu hỏi xem bói ở Hà Nội chỗ nào đúng. Hãy tiếp tục theo dõi trang của chúng mình để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

5/5 - (5 votes)