Công ty giúp việc nào uy tín nhất Bắc – Trung – Nam?

  Doanh nghiệp

60% mọi người ít căng thẳng hơn khi họ ở trong một không gian trong lành và 72% làm việc hiệu quả hơn. Chính vì vậy sử dụng các dịch vụ của các công ty giúp việc sẽ giúp bạn có nhiều thời gian rảnh hơn để giữ cho không gian của mình ngăn nắp và khơi dậy niềm vui trong cuộc sống. Vậy công ty giúp việc nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Top công ty giúp việc uy tín tại Hà Nội

Công ty giúp việc Hồng Doan

Nhắc đến công ty giúp việc nào uy tín tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến giúp việc Hồng Doan. Hồng Doan biết rằng sự sạch sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thoải mái của ngôi nhà của bạn, nhưng nhiều chủ nhà chỉ đơn giản là không có thời gian để hoàn thành công việc này do lối sống bận rộn của họ. Tại Hồng Doan chúng tôi nhận ra rằng một ngôi nhà sạch sẽ là một ngôi nhà hạnh phúc, đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa toàn diện.

Công ty giúp việc Hồng Doan

Công ty giúp việc Hồng Doan

Công ty giúp việc Hồng Doan thực hiện dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo ý muốn của khách hàng. Bởi vì Hồng Doan nhận thấy rằng mỗi gia đình có sở thích riêng của họ, vì vậy sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu cụ thể cùng với lịch trình của của khách hàng để đảm bảo nhu cầu của của khách hàng được ưu tiên phù hợp. Công ty giúp việc Hồng Doan cung cấp những dịch vụ sau:

  • Giúp việc theo giờ: Loại dịch vụ này thích hợp cho những người đi làm, không có thời gian ở nhà nhiều. Người giúp việc chỉ đến làm việc vào những khung giờ mà chủ nhà yêu cầu.
  • Giúp việc gia đình ăn ở lại: Loại hình này khá phổ biến, người giúp việc sẽ ăn ở lại nhà và làm hết các công việc chủ nhà yêu cầu. Với loại hình này thì chi phí phải trả cho người giúp việc cao hơn vì ngoài tiền lượng còn tính thêm phần chi phí sinh hoạt của người giúp việc.
  • Giúp việc gia đình theo giờ hành chính: Người giúp việc làm việc theo giờ hành chính, sáng đi tối về mà không ở lại nhà chủ, thời gian làm việc tùy theo thỏa thuận của hai bên.
  • Giúp việc theo ngày: Người giúp việc chỉ làm việc trong một khoảng thời gian nhất định có thể là từ 3 đến 10 ngày. Khách hàng thường chọn loại hình này trong trường hợp giúp việc ngày tết, chăm người bệnh, chăm sóc em bé mới sinh,…

Với kim chỉ nam hoạt động là uy tín, chất lượng và nhanh chóng nên Hồng Doan luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Người giúp việc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm, có lý lịch rõ ràng và được sự đảo bảo của công ty. Đến với công ty giúp việc Hồng Doan bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của người giúp việc ở đây.

>>Xem thêm:

Công ty giúp việc 88

Công ty giúp việc 88 cũng là một trong những công ty giúp việc uy tín tại Hà Nội. Người giúp việc ở công ty được đào tạo bài bản và rất chuyên nghiệp. Trước khi nhận vào công ty đều được kiểm tra và xác nhận hạnh kiểm có chứng nhận tại địa phương.

Nên lưu ý gì khi thuê giúp việc tết nguyên đán

Công ty giúp việc nào uy tín?

Người  giúp việc ngoài được đào tạo kỹ năng làm việc, cách giao tiếp và ứng xử với chủ nhà còn được đào tạo sử dụng các trang thiết bị hiện đại như lò nướng, máy giặt, máy lạnh,… để có thể đáp ứng mọi tầng lớp khách hàng từ trung, đến thượng lưu. Chắc chắn khi sử dụng các dịch vụ tại giúp việc 88 sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn đấy.

Công ty giúp việc Home Care

Tạm giác lại những bộn bề, lo toang công việc nhà bằng cách để giúp việc Home Care lo việc dọn dẹp nhà cửa thay cho bạn. Sau đó, tận hưởng niềm vui khi biết toàn bộ ngôi nhà của bạn đã được làm sạch bởi một đội ngũ chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Dịch vụ dọn dẹp của giúp việc Home Care rất kỹ lưỡng, nhất quán tùy theo sự thỏa thuận của hai bên. Nếu bạn muốn yêu cầu một dịch vụ đặc biệt, thay đổi lịch trình dọn dẹp của bạn hoặc bỏ qua một khu vực trong nhà của bạn, chỉ việc cho chúng tôi biết. Giúp việc Home Care Chúng rất sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu vượt trên cả sự mong đợi của bạn. Các dịch vụ mà công ty giúp việc Home Care cung cấp là giúp việc chăm em bé, chăm người già, giúp việc gia đình và giúp việc theo giờ.

Công ty giúp việc Vạn Phúc

Công ty giúp việc Vạn Phúc là một trong những công ty cung ứng người giúp việc uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng với đội ngũ người giúp việc được đào tạo bài bản và rất chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà tại đấy như: Giúp việc trông em bé, giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ,… Vạn Phúc biết rằng mỗi căn phòng trong ngôi nhà của bạn đều có những đặc điểm riêng biệt, vì vậy chúng yêu cầu những công việc dọn dẹp rất cụ thể. Đội ngũ được đào tạo của Vạn Phúc sẽ đến sẵn sàng xử lý bất mọi khu vực trong nhà của bạn một cách sạch sẽ là trơn tru nhất.

Công ty giúp việc Vạn Phúc

Công ty giúp việc Vạn Phúc

Công Ty giúp việc Trung Thành

Nếu bạn ở Hà Nội và chưa biết công ty giúp việc nào uy tín thì đừng quên công ty  giúp việc Trung Thành. Phương phương châm hoạt động niềm vui của khách hàng là động lực để nhân viên Trung Thành càng cố gắng hoàn thiện và phát triển. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc như dọn dẹp văn phòng, chăm em bé, gia đình, giúp việc ngày tết. Dựa trên yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ lựa chọn người giúp việc thích hợp, đảm bảo đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Top công ty giúp việc uy tín tại TP.HCM

Công Ty TNHH bTaskee

Bằng việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực giúp việc nhà, công ty bTaskee là công ty đầu tiên sáng lập nên ứng dụng giúp việc nhà chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Khách hàng và người giúp việc có thể chủ động tìm kiếm hoặc đăng tuyển nhu cầu của mình trên ứng dụng.

Dù là ứng dụng thông minh trên điện thoại nhưng người giúp việc muốn sử dụng ứng dụng để tìm kiếm khách hàng thì phải trải qua quy đình đánh giá, kiểm tra danh tính, khi đậu phỏng vấn sẽ được đào tạo bài bản. Mức giá dịch vụ, quy trình tìm kiếm rõ ràng, minh bạch vởi chỉ 60 giây đặt lịch bạn sẽ tìm được người giúp việc như ý mà lại rất nhanh gọn. Chính vì vậy bTaskee được khách hàng đánh giá cao về sự tiện lợi và hữu ích khi sử dụng dịch vụ.

Ứng dụng giúp việc nhà tiện lợi hiện đại

bTaskee – Ứng dụng giúp việc nhà tiện lợi hiện đại

Công ty giúp việc Mái Ấm Việt

Công ty giúp việc Mái Ấm Việt là một trong những công ty giúp việc hàng đầu tại TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi bạn tin tưởng giao không gian của mình cho đội ngũ của giúp việc Mái Ấm Việt, bạn có thể yên tâm khi biết rằng văn phòng, công ty hay các hộ gia đình của bạn luôn được dọn dẹp và vệ sinh ngăn nắp. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hài lòng với dịch vụ của giúp việc Mái Ấm Việt, hãy cho chúng tôi biết trong vòng 24 giờ và chúng tôi sẽ quay lại và thực hiện đúng như yêu cầu của khách hàng.

Công ty giúp việc Phương Nam

Công ty giúp việc nhà Phương Nam ra đời với mong muốn xóa tan đi nỗi lo về gánh nặng dọn dẹp nhà cửa, nội trợ, cơm nước của phải nữ. Mong muốn cho mọi gia đình thay vì phải dành thời gian rãnh rỗi để dọn dẹp thì sẽ quây quần bên người thân, gia đình con cái tận hưởng hạnh phúc, thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Đến với công ty bạn có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ giúp việc như giúp việc theo giờ, giúp việc ăn ở lại, giúp việc theo ngày, cùng với các công việc như dọn dẹp, đi chợ, nấu ăn, chăm sóc trẻ, chăm sóc ông bà già,… với đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp và vô cùng tận tâm. Chính vì vậy khi bạn chưa biết công ty giúp việc nào uy tín tại tp.HCM thì đừng quên giúp việc nhà Phương Nam nhé.

Công ty giúp việc nhà Thành Tâm

Công ty giúp việc nhà Thành Tâm cung cấp các giải pháp làm sạch để phù hợp với nhu cầu và lối sống bận rộn của khách hàng. Người giúp việc mà Thành Tâm cung cấp luôn cố gắng giành được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng mỗi khi chúng tôi dọn dẹp, đó là lý do tại sao mà công ty giúp việc Thành Tâm thiết lập dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng nhất có thể.

Công ty giúp việc nhà Thành Tâm

Công ty giúp việc nhà Thành Tâm

Dịch vụ giúp việc của công ty rất đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bện cạnh đó đội ngũ giúp việc được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng ngay lần đầu sử dụng dịch vụ.

Top công ty giúp việc uy tín tại Đà nẵng

Công ty giúp việc Novoking

Hiểu được những khó khăn, vất vả của người phụ nữ hiện đại vừa lo kinh tế lại phải chăm lo việc nhà. Nên công ty giúp viêc nhà Novoking ra đời để giúp cho cuộc sống của nhà phụ nữ được nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Novoking tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì đội ngũ người giúp việc có lý lịch rõ ràng được sàn lọc kỹ lưỡng, kỹ năng chuyên nghiệp và kinh nghiệm vô cùng phong phú. Với nhiều dịch vụ như chăm sóc em bé, chăm sóc người già, giúp việc gia đình, phụ quán ăn, dọn dẹp văn phòng, dọn vườn,… Novoking luôn được sự đánh giá cao của khách hàng.

Công ty giúp việc nhà 3Clean

Việc nhà bao gồm nhiều công việc khác nhau, số lượng và loại công việc phụ thuộc vào quy mô hộ gia đình. Những công việc này có xu hướng bắt buộc, lặp đi lặp lại và nhàm chán, và chúng từng là trách nhiệm của phụ nữ.

Công ty giúp việc nhà 3Clean

Công ty giúp việc nhà 3Clean

Đồng cảm với những khó khăn của người phụ nữ hiện đại, công ty 3Clean ra đời với mong muốn giải quyết những khó khăn thường ngày thông qua việc cung cấp các gói dịch vụ giúp việc nhà tùy theo nhu cầu của khách hàng như dọn dẹp, lau chùi, đi chợ, nấu ăn, vệ sinh văn phòng, hoặc các công việc khác tùy theo yêu cầu của chủ nhà.

Công ty giúp việc Ngọc Trâm

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty giúp việc nào uy tín tại Đà Nẵng chuyên cung cấp người giúp việc phổ phông với giá cả hợp lý thì đừng quên công ty giúp việc nhà Ngọc Trâm. Người giúp việc lao động phổ thông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, chăm sóc em bé, người già, người bệnh,… rất chuyên nghiệp. Người giúp việc của Ngọc Trâm được tuyển chọn kỹ lưỡng, lý lịch rõ ràng được đào tạo cơ bản các kỹ năng làm việc nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Để xác định công ty giúp việc nào uy tín, với tư cách là khách hàng, bạn có thể xác định xem dịch vụ giúp việc của công có phù hợp với mình hay không, có được những khách hàng cũ đánh giá tốt  hay không trước khi thuê họ. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà. Tuy nhiên để giảm thiểu rủi ro bạn nên tìm và chọn những công ty giúp việc uy tín. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ là những khách hàng thông thái khi chọn lựa.

5/5 - (2 votes)