Mách bạn giúp việc tạp vụ văn phòng thuê ở đâu ưng ý nhất

  Việc làm

Trong nền kinh tế thị trường, công ty thường là môi trường được nhiều khách hàng và đối tác đến làm việc. Vì vậy, không gian làm việc và văn phòng phải được giữ sạch sẽ mọi lúc để tạo được tiếng vang với đối tác, khách hàng và mang lại hiệu quả công việc. Nếu nhân viên của bạn làm công việc dọn dẹp vệ sinh, thời gian làm việc không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc thì bạn cần một dịch vụ giúp việc để hỗ trợ.

Mách bạn giúp việc tạp vụ văn phòng thuê ở đâu ưng ý nhất

Mách bạn giúp việc tạp vụ văn phòng thuê ở đâu ưng ý nhất

Do nhu cầu tuyển dụng nhân viên dọn vệ sinh ngày càng nhiều, rất nhiều trung tâm giúp việc văn phòng đã ra đời. Tuy nhiên giúp việc tạp vụ văn phòng thuê ở đâu chất lượng, uy tín và làm hài lòng khách hàng nhất thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Ưu điểm khi thuê giúp việc tạp vụ văn phòng qua trung tâm giúp việc

Trước khi giải đáp thắc mắc giúp việc tạp vụ văn phòng thuê ở đâu uy tín và chất lượng bạn cần biết được những lợi thế, tiết kiệm được những gì khi thuê giúp việc qua trung tâm hỗ trợ.

Bạn gặp khó khăn trong việc tuyển dụng người, hoặc bạn không hài lòng với nhiều người được tuyển, và nghi ngờ về độ tin cậy không được đảm bảo (thời hạn công việc, năng lực, đức tính siêng năng, trung thực) Đây là một số lý do chính khiến dịch vụ này ra đời và những ưu điểm của dịch vụ này.

Rẻ hơn thuê nhân viên trực tiếp

Vì nhân viên vệ sinh theo giờ chỉ được trả lương khi họ làm việc. Điều này có nghĩa là làm việc liên tục từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng trong văn phòng. Hoàn toàn không có việc ra vào như một số nhân viên thông thường vì vậy hiệu quả công việc gần như đạt 100%.

Ưu điểm khi thuê giúp việc tạp vụ văn phòng qua trung tâm giúp việc

Ưu điểm khi thuê giúp việc tạp vụ văn phòng qua trung tâm giúp việc

Công việc không bị ngắt quãng

Công việc được thực hiện liên tục theo hợp đồng và nếu người lao động nghỉ việc sẽ được người khác thay thế ngay lập tức. Đối với những người dọn dẹp trung bình, họ thường xuyên thay đổi công việc do nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi khi thuê người, bạn phải mất thời gian, công sức tìm, kiểm tra, thử việc… nhưng chi phí vẫn cao hơn thuê dịch vụ theo giờ.

Có trách nhiệm cao

Có đơn vị uy tín chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của nhân viên, mọi hành vi và kết quả công việc của nhân viên đều được kiểm tra và chịu trách nhiệm bởi trung tâm giới thiệu người giúp việc.

Sự chuyên nghiệp

Làm nhân viên dọn phòng, vệ sinh công ty đòi hỏi một quá trình đào tạo riêng với đầy đủ kỹ năng cần thiết và không phải ai cũng phù hợp với công việc. Nhiều người ứng tuyển nhân viên dọn dẹp văn phòng với tâm lý chỉ cần dọn dẹp nhà là được thì hoàn toàn là sai lầm.

Không phụ thu

Tất cả các khoản bảo hiểm, lương, thưởng… giúp việc theo giờ đều do các trung tâm giúp việc chi trả. Nhưng đối với nhân viên chính thức, công ty sẽ phải trả thêm các khoản này hoặc quà tặng cho nhân viên, chi phí cho các kỳ nghỉ của nhân viên… theo luật định.

Công việc giúp việc tạp vụ văn phòng cần làm những gì?

Nhìn chung, công việc này nhằm giữ cho văn phòng công ty luôn sạch sẽ, gọn gàng từ trong ra ngoài mọi lúc, từ những nơi nhỏ nhất, nhằm đảm bảo hiệu quả của nhân viên làm việc trong đó và quyền lợi của khách hàng, đối tác.

Lau bụi bẩn

Bụi có thể dễ dàng tích tụ trên bàn làm việc, máy tính, máy photocopy, tủ hoặc bất kỳ bề mặt nào khác trong văn phòng của bạn. Bụi có thể làm cho văn phòng của bạn trông bẩn và ảnh hưởng đến chất lượng không khí của nó. Vì vậy, một dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp sẽ xử lý bụi trước tiên, giúp bạn giữ sạch các bề mặt trong văn phòng.

Công việc giúp việc tạp vụ văn phòng cần làm những gì?

Công việc giúp việc tạp vụ văn phòng cần làm những gì?

Hút bụi và lau nhà

Sàn trải thảm cũng có thể bám bụi và cáu bẩn, vì vậy việc hút bụi là điều cần thiết. Nếu văn phòng của bạn có sàn gạch, bê tông hoặc sàn gỗ, các vết bẩn trên sàn sẽ dễ nhìn thấy hơn, và thậm chí những vết bẩn nhỏ, mờ có thể trở nên khó làm sạch hơn theo thời gian.

Vì vậy, một dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp sẽ làm sạch sàn văn phòng, dù chúng có bị bám bẩn hay không.

Làm sạch nhà vệ sinh

Những người giúp việc thân thiện sẽ giữ cho các phòng vệ sinh trong văn phòng của bạn luôn sạch sẽ. Giữ phòng tắm sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi nhằm mang lại không khí trong lành cho nhân viên và khách hàng.

Một số công việc của người giúp việc tạp vụ văn phòng

Một số công việc của người giúp việc tạp vụ văn phòng

Khử trùng bề mặt

Làm sạch không chỉ là những gì bạn có thể nhìn thấy. Nó cũng là về vệ sinh. Các bề mặt trong văn phòng, bao gồm tay nắm cửa, công tắc đèn, v.v., có thể chứa vi khuẩn và thậm chí truyền bệnh. Những người làm vệ sinh chuyên nghiệp sẽ khử trùng những bề mặt này, để chúng trông sạch sẽ và không có vi trùng và vi trùng có hại.

Làm sạch cửa sổ

Bảng kính bị bẩn cần được vệ sinh thường xuyên. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ làm sạch các cửa sổ để chúng trông rõ ràng, không bị ố và cho phép ánh sáng tối đa vào không gian văn phòng.

Ngoài ra, mỗi văn phòng có nhu cầu vệ sinh khác nhau nên nội dung công việc và giá cả dịch vụ cũng có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế. Vì vậy, để mang lại lợi ích tốt nhất cho văn phòng, hãy liên hệ với trung tâm giúp việc bạn lựa chọn nhé!

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Nếu bạn đang phân vân về địa chỉ giúp việc tạp vụ văn phòng thuê ở đâu thì trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ tin cậy cho bạn tìm đến. Trung tâm giúp việc Hồng Doan hoạt động dựa trên phương châm uy tín, chất lượng và hoạt động nhanh chóng, người giúp việc Hồng Doan luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - địa chỉ tin cậy của nhiều công ty, văn phòng

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – địa chỉ tin cậy của nhiều công ty, văn phòng

Tiêu chí của người giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan

Người giúp việc có lý lịch đầy đủ, lý lịch rõ ràng, có cam kết, đóng dấu của chính quyền địa phương. Có giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không bị mắc những căn bệnh truyền nhiễm.

Những kỹ năng cần thiết cần có đối với nhân viên vệ sinh văn phòng như sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng, trung thực…. Chăm chỉ, cần cù trong công việc, không gian văn phòng và tất cả các phòng khác trong công ty sạch sẽ, ngăn nắp. 

Từ cầu thang đến cửa kính hay phòng vệ sinh luôn sạch sẽ, không có mùi hôi. Biết cách sử dụng các công cụ và hóa chất, chất tẩy rửa, chất tẩy rửa sàn và hơn thế nữa để làm sạch và làm mới mọi vị trí trong công ty của bạn.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Khách hàng có thể chọn người giúp việc đã vượt qua bài kiểm tra về tính cách, kinh nghiệm và kỹ năng tốt nhất. Sau 3 ngày dùng thử, nếu bạn không hài lòng về mọi thứ, bạn có thể đổi trả.

Bạn có thể tiếp tục thay đổi người giúp việc tối đa 3 lần trong vòng 1 tháng mà không mất thêm phí. Nếu bạn thực sự không hài lòng, xin vui lòng hoàn lại phí. Tiền lương hàng tháng trả cho nhân viên phụ thuộc vào thỏa thuận giữa bạn và người dọn dẹp văn phòng.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Khách hàng sẽ nhận được gì khi đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm chi phí vận hành bằng cách sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ.

Cam kết cung cấp những nhân viên giúp việc văn phòng có đạo đức tốt, trung thực và đáng tin cậy, chịu khó và hiểu công việc. Lý lịch rõ ràng, có giấy tờ chứng minh là người quen của các thành viên trong trung tâm.

Phí giới thiệu trên rất nhỏ, vừa đủ tiền điện thoại và chi phí quảng cáo. Mục tiêu phát triển của trung tâm là nâng cao dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty, đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.

Một số trung tâm giúp việc khác

Trung tâm giúp việc 88

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ được thành lập trên cơ sở khảo sát nhu cầu thực tế của các tòa nhà văn phòng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, khâu đào tạo tìm kiếm, quản lý văn phòng của công ty 88.

Trung tâm giúp việc 88 là một gợi ý khác dành cho bạn

Trung tâm giúp việc 88 là một gợi ý khác dành cho bạn

Giúp việc 88 luôn hướng tới khách hàng, để luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện nhất. Tay nghề của nhân viên vệ sinh văn phòng Hà Nội được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đây là lý do bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giúp việc của 88. Văn phòng giúp việc 88 cung cấp dịch vụ cho nhân viên dọn phòng làm việc theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Cleanhouse Việt Nam

Vệ sinh văn phòng một công việc không thể thiếu cho các doanh nghiệp các tòa nhà văn phòng, vì nó không giúp giữ văn phòng sạch sẽ, cũng tạo ra một hình ảnh tốt giữa các khách hàng đối tác, góp phần duy trì kinh doanh phát triển bền vững.

Công ty Cleanhouse Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh trường học, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện tại Hà Nội, Nội thành, TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM … Cleanhouse Việt Nam đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng với việc không ngừng nâng cao chất lượng của khách hàng, trong đó có nhiều công ty lớn, như Viettel, FPT, Samsung và nhiều ngân hàng trên địa bàn Hà Nội.

==>> Xem thêm:

Công ty Vệ sinh Tiến Dũng

Công ty Vệ sinh Tiến Dũng là một trong những thương hiệu trực tuyến của hệ thống cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng gồm các chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cung cấp thiết bị hóa chất cho ngành vệ sinh, công nghiệp.

Một vài trung tâm giúp việc văn phòng có thể tham khảo

Một vài trung tâm giúp việc văn phòng có thể tham khảo

Vắt đầu tham gia vào lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ tháng 6 năm 2008. Với đội ngũ 20 người, công ty Vệ sinh Tiến Dũng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Tập đoàn xây dựng FDC, hoạt động tại Times City, Royal City và các hướng khác nhằm mở rộng phạm vi dịch vụ và cung cấp thêm dịch vụ cho Hà Nội và toàn khu vực miền Bắc.  

Nhân viên tạp vụ của công ty phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt trước khi chính thức nhận việc và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công ty để đảm bảo rằng họ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TVS Hà Nội

Giúp bạn giải quyết những vấn đề trên với hơn 150 nhân viên vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại các khu vực Hà Nội: Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, ​​Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân, Long Biên, Hà Đông … Công ty TNHH TM DV TVS Hà Nội đảm bảo mang đến cho văn phòng của bạn dịch vụ hoàn toàn khác biệt, chất lượng cao và phí dịch vụ rẻ hơn so với các đơn vị vệ sinh công nghiệp khác.

Tại đây cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ hoặc toàn thời gian: Đối với các văn phòng vừa và nhỏ, số lượng dọn dẹp không nhiều thì bạn nên chọn vệ sinh theo giờ để giảm chi phí, còn đối với các văn phòng công ty lớn, tòa nhà luôn. cần nhân viên dọn dẹp 24/24 là cần thiết. Công ty sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Với những gợi ý trên ắt hẳn bạn đã biết dịch vụ giúp việc tạp vụ văn phòng thuê ở đâu khi cần thiết cũng như một số những trung tâm giúp việc tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được cho mình sự lựa chọn phù hợp, ưng ý nhất.

5/5 - (2 votes)