Dịch vụ thuê giúp việc cho người nước ngoài ở đâu tốt nhất?

  Việc làm

Tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Trong những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã đến Việt Nam làm ăn, xây dựng gia đình. Ngoài những người đến Việt Nam đầu tư, kinh doanh, còn có những người đến làm việc tại các công ty Việt Nam… Do vậy, nhu cầu tìm người giúp việc gia đình của họ là rất cần thiết.

Dịch vụ thuê giúp việc cho người nước ngoài ở đâu tốt nhất

Dịch vụ thuê giúp việc cho người nước ngoài ở đâu tốt nhất

Rất nhiều trung tâm giúp việc cung cấp dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài dịch vụ trông nhà, giúp giải quyết nhiều vấn đề người nước ngoài tại Việt Nam. Thế nhưng thuê giúp việc cho người nước ngoài ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết, hãy để chúng tôi giúp bạn trong bài viết này nhé!

Dịch vụ thuê giúp việc cho người nước ngoài

Trước khi đi tìm kiếm trung tâm thuê giúp việc cho người nước ngoài ở đâu uy tín và phù hợp nhất chúng ta cùng đánh giá về dịch vụ này trong đời sống xã hội hiện nay.

Hiện nay số lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, đặc biệt là Hà Nội. Vì vậy, các dịch vụ chăm sóc tại nhà, chăm sóc tại nhà cho người nước ngoài không còn quá xa lạ. Loại hình dịch vụ này được gọi chung là dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài.

Dịch vụ giúp việc gia đình là dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực cho người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đảm nhận các công việc dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng.

Kỹ năng cần có của người giúp việc cho người nước ngoài

Để tìm kiếm một địa chỉ thuê giúp việc cho người nước ngoài ở đâu bạn cũng cần tìm hiểu về những kỹ năng cần thiết của một người giúp việc để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết và thuận tiện nhất khi làm việc. 

Kỹ năng nghe và nói ngoại ngữ tốt

Một số người nước ngoài nói tiếng Việt, nhưng hầu hết không nói được nhiều hoặc chỉ một vài từ. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành người giúp việc cho người nước ngoài thì điều kiện đầu tiên là bạn phải có năng lực ngoại ngữ tốt (chủ yếu là tiếng Anh).

Kỹ năng cần có của người giúp việc cho người nước ngoài

Kỹ năng cần có của người giúp việc cho người nước ngoài

Được nghe, hiểu và nói chuyện với những người bạn mới, bạn có thể dễ dàng giao tiếp hàng ngày với họ, bàn bạc kỹ lưỡng về công việc, tránh bỏ sót công việc hoặc thực hiện không đúng yêu cầu của gia chủ.

Khả năng thích nghi, hòa nhập với công việc

Sống trong môi trường, văn hóa, cách sống mới, nếu không thích ứng kịp thời, mọi thứ sẽ khác. Để làm được điều này, người nước ngoài phải có một số hiểu biết về văn hóa của nước sở tại và tránh phạm phải những điều cấm kỵ khiến chủ nhà khó chịu.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Dù làm việc cho người nước ngoài hay người Việt Nam thì khi bắt tay vào làm đều phải có thái độ chuyên nghiệp, làm việc tận tâm với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Đặc biệt nhớ đến đúng giờ và tránh chờ đợi cũng là một trong những yếu tố dễ ghi điểm trong mắt khách hàng.  

Giúp việc cho người nước ngoài cần một số kỹ năng nhất định

Giúp việc cho người nước ngoài cần một số kỹ năng nhất định

Không có tính nhiều chuyện

Một trong những vấn đề phổ biến của người giúp việc gia đình là tò mò về chủ hoặc nói với những người hàng xóm khác. Có thể cho rằng, đây là điều mà những nhân viên nước ngoài không muốn bị sa thải nên tránh.

Sự hiểu biết về máy móc thiết bị gia dụng

Mặc dù người nước ngoài khá hậu hĩnh về mức lương nhưng không phải ai cũng có thể khiến họ hài lòng. Lý do là vì họ có nhiều yêu cầu cao như sàn nhà phải sạch sẽ, bữa ăn phải nấu kiểu Tây,…

Hơn nữa, trong các ngôi nhà của người nước ngoài, luôn có nhiều đồ gia dụng và thiết bị điện tử hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu không biết cách sử dụng hoặc vô tình làm hỏng, bạn sẽ phải đền bù thiệt hại với mức giá đắt đỏ.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Để nói về thuê giúp việc cho người nước ngoài ở đâu uy tín thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một trong những trung tâm bảo hành nổi tiếng nhất thủ đô. Đó chính là Trung tâm giúp việc Hồng Doan.

Cô Nguyễn Thị Hồng Doan vốn là con gái tỉnh Hải Dương, sau ra Hà Nội lập nghiệp. Trước đó, cô đã làm nhiều công việc ở Hà Nội để kiếm sống. Ở đây một thời gian dài, tôi nhận thấy nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ở thành thị là rất lớn. Cũng thấu hiểu nỗi vất vả, cực nhọc của những người phụ nữ nông thôn quê hương nên chị quyết định thành lập trung tâm dịch vụ giúp việc.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình

Mục tiêu ban đầu là tạo công ăn việc làm ổn định, kiếm thêm thu nhập để nuôi con, phụ giúp gia đình. Đầu tiên, chị giới thiệu với người thân, họ biết và hiểu rất rõ về con người của mình, thật thà, chăm chỉ, không ngại khổ. Những người này sẽ có việc làm sau khi được đào tạo khóa học giúp việc ngắn hạn.

Từ đó, trung tâm dần lớn mạnh và được nhiều khách hàng biết đến, họ tuyển người về giới thiệu cho người thân, bạn bè. Ngoài ra, trung tâm chỉ nhận lời giới thiệu của người giúp việc với điều kiện phải biết rõ nguồn gốc, xuất thân của họ để đảm bảo uy tín cho chính trung tâm.

Tại sao khách hàng luôn đặt niềm tin tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Trung tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy khách hàng làm tiền đề phát triển. Có địa chỉ cụ thể để đảm bảo có thể có khách hàng, để khách hàng có thể trực tiếp tham quan. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tốt từ rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Người giúp việc có sơ yếu lý lịch đầy đủ, lý lịch rõ ràng, bản cam kết, đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương. Phẩm chất tốt, trung thực và chân thành, không có tiền án, tiền sự. Có giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo rằng người giúp việc không bị mắc bệnh truyền nhiễm.

Khách hàng luôn đặt niềm tin, sự úy tín tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Khách hàng luôn đặt niềm tin, sự úy tín tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Việc chọn được người giúp việc phù hợp không hề đơn giản nên trung tâm ra quy định khách hàng được đổi người trong tối đa 3 3 lần. Nếu vẫn chưa hài lòng, bạn sẽ chịu toàn bộ chi phí trong hợp đồng. Tiền lương hàng tháng trả cho người giúp việc là thỏa thuận giữa chủ và người giúp việc.

Đối với hình thức quảng cáo lần đầu truyền thống, trung tâm chỉ thu một phần nhỏ phí giới thiệu ban đầu. Sau đó, nó sẽ không can thiệp vào số tiền thanh toán. Do đó, sẽ không có bên trung gian nào ăn chênh lệch, góp phần giúp gia chủ tiết kiệm một khoản chi phí nhất định.

Trung tâm chỉ giới thiệu những người giúp việc có đầy đủ các yếu tố thông thạo việc nhà, tháo vát, nhanh nhẹn, có thể xử lý nhạy bén các trường hợp khẩn cấp. Đảm bảo chuẩn mực về đạo đức, trung thực. Có hợp đồng đảm bảo quyền lợi của các bên. 

Tham khảo một số trung tâm giúp việc khác

Nếu bạn vẫn đang phân vân thuê giúp việc cho người nước ngoài ở đâu chất lượng thì có thể tham khảo thêm một vài gợi ý sau:

Trung tâm giúp việc Hoàng Dương

Hoàng Dương nhận thấy khách hàng mong muốn tìm được công ty cung cấp dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp, uy tín. Trung tâm nắm bắt được nhu cầu này và hàng năm cung cấp ra thị trường nhiều lao động chất lượng cao.

Tham khảo một số trung tâm giúp việc khác

Tham khảo một số trung tâm giúp việc khác

Cung cấp thông tin của người giúp việc, kỹ năng làm việc, thời gian gắn bó và các thông tin khác là đúng sự thật, không phóng đại, không nói dối. Giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng mọi dịch vụ. Cẩn thận tư vấn và hướng dẫn hợp đồng và trách nhiệm công việc của người giúp việc. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Hoàng Dương.

Trung tâm giúp việc Thanh Bình

Thanh Bình là một trong những công ty chuyên cung ứng lao động giúp việc gia đình, giúp việc cho người nước ngoài. Người giúp việc với nhiều dịch vụ khác nhau như các công việc nội trợ, công việc văn phòng, chăm sóc người già, em bé,… Quy tụ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, kỹ năng nghề nghiệp tiếp tục được nâng cao.

Cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất, mục tiêu phát triển của Thanh Bình là không ngừng thay đổi cách nghĩ của hầu hết mọi người về công việc giúp việc gia đình. Hãy biến giúp việc gia đình trở thành một nghề mà xã hội nên tôn trọng. Nhân viên được trả lương tương xứng với công việc của họ.

==>> Xem thêm:

Giúp việc 88

Giúp việc 88 là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà, vệ sinh văn phòng, giúp việc người nước ngoài,… được rất nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn. 

Giúp việc 88 cũng có thể là một gợi ý dành cho bạn

Giúp việc 88 cũng có thể là một gợi ý dành cho bạn

Với đội ngũ lãnh đạo có tâm cùng đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tận tâm cố gắng mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến với công ty. Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay là tạo ra một đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và yêu nghề.

Giúp việc Tận Tâm

Giúp việc Tận Tâm hiện nay là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp giúp việc gia đình, dịch vụ vệ sinh văn phòng, giúp việc cho người nước ngoài.,… Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay là tạo ra một đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và thực sự nhiệt tình.

Quy tụ đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Trung tâm không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ của từng nhân viên. Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ngay cả những người khó tính nhất. 

Như vậy với những thông tin trong bài viết chắc hẳn vấn đề thuê giúp việc cho người nước ngoài ở đâu uy tín, tận tình mà bạn đang quan tâm đã được giải đáp. Nếu bạn là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam mà vẫn chưa tìm được người giúp việc ưng ý, hãy thử tìm đến với những gợi ý trong bài viết này để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Đánh giá post