Các trang web tìm việc làm cho sinh viên tốt và uy tín nhất

  Hướng nghiệp, Việc làm

Mỗi năm, nước ta có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó, nhu cầu tìm việc làm cũng không ngừng tăng lên. Việc đáp ứng nhu cầu việc làm của sinh viên mới ra trường không chỉ tạo nhiều cơ hội cho nguồn nhân lực trẻ, năng động mà còn góp phần giảm tỉ lệ thất nghiệp của nước ta. Tuy nhiên, việc nộp hồ sơ trực tiếp hay thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm đôi khi kém hiệu quả, lại có nhiều rủi ro. Do đó, việc chủ động tiếp cận nhà tuyển dụng thông qua các trang web tìm việc làm lại vô cùng hữu ích. Tìm việc trên các trang web, bạn không cần đầu tư quá nhiều, cơ hội có được việc làm cũng rộng mở hơn. Tham khảo ngay các trang web tìm việc làm cho sinh viên tốt và uy tín nhất.

Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là một trong các trang web tìm việc làm cho sinh viên uy tín nhất hiện nay. Cùng chung đơn vị chủ quản với timviecnhanh.com, website này có thông tin tuyển dụng của nhiều công việc từ phổ thông đến chuyên môn. Đặc biệt, những việc làm được đăng tải trên vieclam24h.vn không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm, phù hợp với những sinh vừa tốt nghiệp và muốn tìm môi trường vừa làm việc, vừa học hỏi. Mang đến cho sinh viên một kho việc đồ sộ, vieclam24h.vn luôn sở hữu lượng truy cập lớn nhất hiện nay.

Đội ngũ của Vieclam24h.vn có hơn 100 nhân viên tại hai miền Nam Bắc

Đội ngũ của Vieclam24h.vn có hơn 100 nhân viên tại hai miền Nam Bắc

Đến với vieclam24h.vn, bạn có thể tiếp cận với nhiều vị trí khác nhau của các ngành nghề đa dạng. Những công việc này thường trải dài trên phạm vi toàn quốc, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên cả nước. Ngoài ra, vieclam24h.vn còn khẳng định chất lượng trang web bằng nhiều ưu điểm vượt trội như: 100% thông tin việc làm được xác thực và kiểm duyệt chặt chẽ, kết nối nhanh với nhà tuyển dụng, công cụ hỗ trợ hiện đại, nhiều mẫu CV đẹp mắt, thông báo việc làm nhanh chóng, hỗ trợ tổng đài tư vấn riêng dành cho những ai tìm việc.

TopCV.vn

Trong các trang web tìm việc làm cho sinh viên, TopCV.vn là website được ưa chuộng nhất bởi sự đa dạng việc làm, có thể tiếp cận với công việc phù hợp qua những thao tác đơn giản. TopCV.vn được biết đến là nền tảng hỗ trợ tạo CV trực tuyến, hướng đến các bạn trẻ. Trang web này chủ yếu cung cấp các mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, giúp tăng cơ hội tìm được việc làm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời, TopCV.vn còn hỗ trợ sinh viên nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất. Hiện website này đang không ngừng phát triển công cụ chat trực tiếp với nhà tuyển dụng để hiểu rõ hơn về công việc.

TopCV là trang web tuyển dụng hiệu quả đang sở hữu hệ thống dữ liệu hơn 4 triệu ứng viên và có xu hướng tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới

TopCV là trang web tuyển dụng hiệu quả đang sở hữu hệ thống dữ liệu hơn 4 triệu ứng viên và có xu hướng tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới

Hiện nay, TopCV.vn đã có hơn 20000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, 50% khách hàng của website là sinh viên mới ra trường. Vì vậy, trang web này đã tạo được môi trường tuyển dụng năng động, uy tín, tạo cơ hội cho người trẻ tìm được việc làm thích hợp để phát triển khả năng. Các công việc trên TopCV.vn vô cùng phong phú với nhiều hình thức linh hoạt từ part-time đến full-time.

TopCV.vn được biết đến là nền tảng hỗ trợ tạo CV trực tuyến với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng

TopCV.vn được biết đến là nền tảng hỗ trợ tạo CV trực tuyến với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng

Bên cạnh hỗ trợ tìm kiếm việc làm ở mọi lĩnh vực, cung cấp mẫu CV chất lượng, TopCV.vn còn tặng nhiều khóa học trực tuyến giúp người dùng cải thiện và nâng cao kĩ năng mềm. Mỗi ngày, trang web này có hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng, được cập nhật liên tục. Đến với TopCV.vn, bạn còn có nhiều cơ hội nhận được những bài chia sẻ chất lượng nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm phỏng vấn. Từ đó, trang web tìm việc làm này ngày càng phát triển và lớn mạnh, là cấu nối quan trọng giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng.

Vieclamthemtot.vn

Nếu bạn vẫn còn phân vân giữa các trang web tìm việc làm cho sinh viên thì vieclamthemtot.vn là lựa chọn hoàn hảo. Đây là kênh tuyển dụng chất lượng cao và vô cùng uy tín. Với những ưu thế về đăng tải bản tin tuyển dụng, vieclamthemtot.vn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên mới ra trường. Website cung cấp nhiều công việc ở từng lĩnh vực theo từng khu vực, tỉnh thành trên cả nước. Trong nhiểu năm phát triển, vieclamthemtot.vn đã hỗ trọ cho hàng nghìn sinh viên lựa chọn được đơn vị thực tập và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Vieclamthemtot.vn liên tục đăng tải và cập nhật những công việc làm thêm mới nhất, tốt nhất trên khắp cả nước

Vieclamthemtot.vn liên tục đăng tải và cập nhật những công việc làm thêm mới nhất, tốt nhất trên khắp cả nước

Nhiều công việc được đăng tải trên timvieclamthem.vn đến từ các nhà phỏng vấn trẻ, năng động, là cơ hội tốt để bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh sự hỗ trợ tìm kiếm việc làm nhanh chóng, website này là nơi chia sẻ kinh nghiệp làm việc, kết nối kiến thức. Bạn có thể tìm đọc những chia sẻ thực tế về cách tìm việc, xu hương chọn ngành nghề tròn tương lai, kinh nghiệm phỏng vấn,… một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Với những dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ việc làm cũng như phát triển kiến thức, vieclamthemtot.vn chắc chắn là công cụ đầy hức hẹn dành cho nhiều sinh viên.

Timviecnhanh.com

Bạn là ứng viên mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với timviecnhanh.com. Đây là một trong các trang web tìm việc làm cho sinh viên có thể giúp bạn giải quyết áp lực việc làm khi vừa mới ra trường. Timviecnhanh.com được ưa chuộng bởi tốc độ cung cấp thông tin tuyển dụng hàng ngày. Trang web này luôn không ngừng cải thiện chất lượng việc làm thông qua việc kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải tin.

Timviecnhanh.com là kênh tuyển dụng việc làm được hàng trăm ngàn người sử dụng

Timviecnhanh.com là kênh tuyển dụng việc làm được hàng trăm ngàn người sử dụng

Làm thời vụ, làm theo ca, làm thêm buổi tối là những công việc được ưu tiên trên timvieclamnhanh.com. Đây là những công việc phù hợp với những sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp họ có thể vừa học tập, vừa tìm thêm nguồn thu nhập để tự chủ về sinh hoạt phí. Với số lượng việc làm khổng lồ ở tất cả các lĩnh vực, timvieclamnhanh.com trở thành website tìm kiếm việc làm hàng đầu, có khả năng kết nối nhu cầu nhà tuyển dụng và những ứng viên có tay nghề vững môt cách hiệu quả.

Ybox.vn

Một trong các trang web tìm việc làm cho sinh viên mà bạn không thể bỏ qua là Ybox.vn. Ybox là một kênh gắn kết giữa sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp các tin tức tuyển nhân sự từ nhiều website khác. Nhờ giải quyết nhanh chóng những khó khăn trong vấn đề tìm việc làm, Ybox.vn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên trên cả nước khi tìm kiếm công việc. Trang web này chủ yếu cung cấp những việc bán thời gian như cộng tác viên phát triển nội dung, viết bài, biên – phiên dịch,…

Ybox là một kênh gắn kết giữa sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp các tin tức tuyển nhân sự từ nhiều website khác

Ybox là một kênh gắn kết giữa sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp các tin tức tuyển nhân sự từ nhiều website khác

Bên cạnh hỗ trợ đăng tải thông tin việc làm, Ybox.vn còn giúp bạn trau dồi kinh nghiệm, bổ trợ những kĩ năng cần thiết để cạnh tranh trên thị trường việc làm ở nước ta. Bạn có thể dễ dàng tìm được những bài viết về kỹ năng làm việc, học bổng, sự kiện chia sẻ kinh nghiệm cũng như những tấm gương trẻ thành công. Nhờ không ngừng đa dạng hóa các dạng nghề nghiệp, cải tiến những công cụ hỗ trợ, Ybox.vn ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng đối với sinh viên.

Jobstreet.vn

Jobstreet.vn là một trong những nền tảng trực tuyến hàng đầu trong các trang web tìm việc làm cho sinh viên. Chỉ cần truy cập vào trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng chục nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nhà tuyển dụng cũng như các công ty Việt Nam. Jobstreet.vn được nhiều sinh viên ưa chuộng với bộ lọc tìm kiếm thông minh, những công việc mới được cập nhật liên tục. Trang web luôn hỗ trợ bạn tối đa trong việc tạo hồ sơ á nhân, nhận email việc làm.

JobStreet.com chia sẻ với bạn trẻ kinh nghiệm, tư vấn các kỹ năng cần thiết để thiết lập hồ sơ ứng tuyển nổi bật nhất trong hàng trăm hồ sơ

JobStreet.com chia sẻ với bạn trẻ kinh nghiệm, tư vấn các kỹ năng cần thiết để thiết lập hồ sơ ứng tuyển nổi bật nhất trong hàng trăm hồ sơ

Bên cạnh đó, Jobstreet.vn còn kết nối sinh viên với công việc ở các nước châu Á và khu vực lân cận. Trang web này cũng liên tụ cải thiện công cụ tìm kiếm để mang đến sự tiện lợi khi sử dụng, góp phần tăng tính hiệu quả khi lựa chọn việc làm. Nhờ đó, Jobstreet.vn đã trở thanh mọt trong những trang mạng việc làm trực tuyến hàng đầu châu Á.

Vieclam.laodong.com.vn

Vieclam.laodong.com.vn là trang chuyên về tuyển dụng nhân sự của Báo Lao Động, được xem là một trong các trang web tìm việc làm cho sinh viên uy tín, chất lượng. Website này chuyên thông tin tuyển dụng, cập nhật CV ứng viên, tư vấn tìm việc, tìm người từ các chuyên gia trong lĩnh vực lao động, dạy nghề, thông tin xuất khẩu lao động, giới thiệu địa chỉ học nghề uy tín,… Từ đó, bạn dễ dàng tìm được nhiều việc làm part-time, full-time ở hàng trăm lĩnh vực khác nhau, tại khắp mọi miền đất nước.

Vieclam.laodong.com.vn là trang website tuyển dụng uy tín hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng thông tin đầy đủ, chi tiết, đặc biệt là miễn phí và rất hiệu quả.

Vieclam.laodong.com.vn là trang website tuyển dụng uy tín hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng thông tin đầy đủ, chi tiết, đặc biệt là miễn phí và rất hiệu quả.

Vieclam.laodong.vn luôn nỗ lực nâng cao trình độ đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật nhằm cập nhật nhanh chóng, đem đến những thông tin việc làm hữu ích, đáp ứng nhu cầu tìm việc trên phạm vi cả nước. Website cũng luôn bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng tra cứu việc làm tiện lợi, thân thiện, hiệu quả. Vieclam.laodong.vn còn kết nối với nhiều ngôi trường chuyên đào tạo hàng chục ngành nghề hợp xu thế để bạn đọc dễ dàng truy cập tham khảo.

Vieclam.tuoitre.vn

Vieclam.tuoitre.vn là một trong những mục được quan tâm nhiều nhất thuộc Báo Tuổi Trẻ. Trang web này chuyên cung cấp các thông tin tuyển dụng đến từ những công ty uy tín. Đây là website đáng tìn cậy dành cho nhiều bạn trẻ khi vẫn còn phân vân giữa các trang web tìm việc làm cho sinh viên. Công việc được đăng tải trên vieclam.tuoitre.vn vô cùng đa dạng, ở đủ mọi lĩnh vực.

vieclam.tuoitre.vn đã giới thiệu đến các bạn sinh viên nhiều loại ngành nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau

vieclam.tuoitre.vn đã giới thiệu đến các bạn sinh viên nhiều loại ngành nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau

Bên cạnh cung cấp thông tin việc làm theo ngành nghê, trang web này còn đăng thông tin công việc theo địa điểm. Đến với vieclam.tuoitre.vn, bạn có thể thoải mái lựa chọn một công việc phù hợp với sở thích và năng lực của mình. Tuy nhiên, vieclam.tuoitre.vn tập trung vào những việc làm yêu cầu ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc. Bạn nên lưu ý điều này để tìm được công việc phù hợp với mình nhất nhé.

careerlink.vn

Careerlink.vn là một trong các trang web tìm việc làm cho sinh viên lớn nhất Việt Nam. Website này cung cấp hàng nghìn công việc ở mọi lĩnh vực, nghề nghiệp, được phân bố trên từng địa điểm, khu vực khác nhau. Careerlink.vn chuyên cung cấp dịch vụ tuyển nhân sự cao cấp thông qua hình thức trực tuyến. Với hơn 15 năm phát triển, trang web này dần trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng.

Careerlink.vn chuyên cung cấp hàng nghìn công việc ở mọi lĩnh vực, nghề nghiệp, được phân bố trên từng địa điểm, khu vực khác nhau

Careerlink.vn chuyên cung cấp hàng nghìn công việc ở mọi lĩnh vực, nghề nghiệp, được phân bố trên từng địa điểm, khu vực khác nhau

Tuy số lượng công việc không quá nhiều nhưng Careerlink.vn luôn đảm bảo cung cấp việc làm chất lượng, uy tín. Từ đó, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được ứng viên trình độ cao, người lao động cũng lựa chọn được công việc xứng đáng với trình độ học vấn, những kỹ năng và kinh nghiệm mà mình có. Đến với Careerlink.vn, bạn có thể tự tạo hồ sơ và gửi email tìm việc vô cùng đơn giản. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc làm thì đừng bỏ qua trang web uy tín này nhé.

vietnamworks.com

Là một trong các trang web tìm việc làm cho sinh viên tốt nhất, vietnamworks.com đã tạo ra nhiều cơ hội cho người trẻ sáng tạo, năng động. Trang web đăng tải nhiều công việc từ thực tập đến quản lí cấp cao cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tạo hồ sơ, cập nhật CV lên trang web để nhà tuyển dụng tìm đến bạn.Điểm trừ của vietnamworks.com là không hiển thị email của nhà tuyển dụng. Bạn không đượ gửi hồ sơ trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà phải thông qua bên trung gian thứ ba.

vietnamworks.com đã đăng tải nhiều công việc từ thực tập đến quản lí cấp cao cho sinh viên lựa chọn

vietnamworks.com đã đăng tải nhiều công việc từ thực tập đến quản lí cấp cao cho sinh viên lựa chọn

Các nhà tuyển dụng trên trang web này thường có yêu cầu cao, đòi hỏi bạn phải có trình độ tốt cũng như kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, tương ứng với yêu cầu khắt khe là những công việc vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội để bạn mạnh dạn thể hiện bản thân, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn sẽ thu hút được các công ty bằng một mẫu CV chỉn chu và kiến thức chuyên môn đã được rèn luyện ở giảng đường đại học.

Freelancerviet.vn

Nếu các trang web tìm việc làm cho sinh viên khác chủ yếu cập nhật CV, hồ sơ là việc của ứng viên, cung cấp thông tin nhà tuyển dụng,… thì Freelancerviet.vn còn có công cụ giúp đặt lịch phỏng vấn và chọn hình thức phỏng vấn trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng tham gia cuộc phỏng vấn ngay tại nhà hay bất kì nơi đâu có kết nối Internet. Ngoài ra, trên website này, bạn có thể theo dõi trạng thái công việc bạn đã ứng tuyển cũng như kết quả sau khi phỏng vấn.

Freelancerviet.vn có ưu điểm là dựa vào thông tin trong hồ sơ của bạn, hệ thống sẽ đề xuất những công việc phù hợp với kỹ năng, chuyên ngành cũng như mức chi phí mà bạn mong muốn

Freelancerviet.vn có ưu điểm là dựa vào thông tin trong hồ sơ của bạn, hệ thống sẽ đề xuất những công việc phù hợp với kỹ năng, chuyên ngành cũng như mức chi phí mà bạn mong muốn

Ưu điểm của Freelancerviet.vn là dựa vào thông tin trong hồ sơ của bạn, hệ thống sẽ đề xuất những công việc phù hợp với kỹ năng, chuyên ngành cũng như mức chi phí mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, trang web này còn có chức năng tin nhắn nhin giúp bạn và nhà tuyển dụng có thể trao đổi trực tiếp với nhau. Hơn thế, Freelancerviet.vn còn được yêu thích bởi việc hỗ trợ thông báo kết quả nhanh, chỉ trong vòng 24h.

Internship.edu.vn

Internship.edu.vn là địa chỉ vô cùng uy tín dành cho các bạn sinh viên có mong muốn tìm một công việc tương xứng với năng lực của bản thân. Website này là một trong số ít các trang web tìm việc làm cho sinh viên cung cấp các công cụ tạo hồ sơ ứng tuyển thực tập miễn phí, đồng thời cập nhật nhanh chóng những thông tin tuyển thực tập sinh từ các doanh nghiệp. Đây là cơ hội cho các sinh viên vừa ra trường tìm được vi trí thực tập đúng ngành học và sở thích của mình.

Internship.edu.vn là địa chỉ vô cùng uy tín dành cho các bạn sinh viên có mong muốn tìm một công việc tương xứng với năng lực của bản thân

Internship.edu.vn là địa chỉ vô cùng uy tín dành cho các bạn sinh viên có mong muốn tìm một công việc tương xứng với năng lực của bản thân

Ngoài ra, Internship.edu.vn còn tạo điều kiện cho thành viên đăng kí tham dự các sự kiện, hội thảo, lớp học kĩ năng, nhiều buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm do các thực tập sinh tổ chức. Internship.edu.vn còn là kho tư liệu khổng lồ, đa dạng các mẫu báo cáo, CV mẫu, luận văn,… Website luôn không ngừng cập nhật công việc, cải tiến tiện ích nhằm giúp các bạn sinh viên có được cơ hội thực tập tốt cũng như phục vụ tối đa cho mục đích viết chuyên đề thực tập, luận văn,…

Kenhsinhvien.vn

Kenhsinhvien.vn là diễn đàn để sinh viên Việt Nam thỏa sức giao lưu, học hỏi, bàn luận, và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong học tập, hỗ trợ giới thiệu việc làm, trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tế. Không chỉ vậy, đây còn là một trong các trang web tìm việc làm cho sinh viên đáng tin cậy. Bạn có thể vừa chia sẻ trải nghiệm làm việc, vừa giới thiệu những vị trí tuyển dụng chọn lọc, chất lượng của những doanh nghiệp đáng tin cậy.

Kenhsinhvien.vn là diễn đàn để sinh viên Việt Nam thỏa sức giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ giới thiệu việc làm

Kenhsinhvien.vn là diễn đàn để sinh viên Việt Nam thỏa sức giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ giới thiệu việc làm

Qua nhiều năm hoạt động, Kenhsinhvien.vn trở thành diễn đàn có vai trò quan trọng trong việc kết nối nhân tài với công việc yêu thích. Đồng thời, trang web này cũng giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. Đừng quên tham gia vào cộng đồng sinh viên này để có môi trường lành mạnh để học tập, kết nối và có nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm rộng mở.

Hiện nay, trên thị trường việc làm xuất hiện ngày càng nhiều những công ty đa cấp, lừa đảo,… khiến nhiều sinh viên chưa có kinh nghiệm lo lắng. Vì vậy, nhiều trang web tìm việc làm ra đời nhằm tạo môi trường tuyển dụng uy tín và đáng tin cậy cho sinh viên. Đó còn là “cánh tay đắc lực” giúp nhiều bạn trẻ dễ dàng tìm được công việc phù hợp với khả năng và đam mê của mình. Chỉ cần chuẩn bị mẫu CV đơn giản cũng đủ để bạn tiếp cận với hàng trăm nhà tuyển dụng và có được việc làm tốt. Vậy hãy tham khảo các trang web tìm việc làm cho sinh viên chất lượng để “săn” ngay công việc mà bạn yêu thích nhé.

>>> Xem thêm: 

Đánh giá post