Mách bạn cách tìm việc làm sáng đi tối về ở đâu?

  Việc làm

Với xu thế phát triển của xã hội, những công việc thời vụ, sáng đi tối về cũng đang dần phổ biến, được nhiều người lao động quan tâm. Làm việc sáng đi tối về, người lao động có thể dành nhiều thời gian cho gia đình vào buổi tối, đồng thời có thể linh hoạt sắp xếp thời gian để làm thêm các công việc khác và kiếm thêm thu nhập. Hơn thế, các công việc sáng đi tối về thường không cố định. Nhờ vậy, người lao động sẽ được trải nghiệm nhiều môi trường khác nhau, gặp được nhiều người, học thêm những kỹ năng, kiến thức và rút ra kinh nghiệm mới. Từ đó, câu hỏi tìm việc làm sáng đi tối về ở đâu cũng được nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo 5 công việc làm sáng đi tối về nhẹ nhàng, có mức lương hấp dẫn nhé.

Việc làm giúp việc tại trung tâm

Nếu bạn đang không biết tìm việc làm sáng đi tối về ở đâu thì việc làm giúp việc tại các trung tâm là gợi ý lý tưởng. Hầu hết các trung tâm môi giới giúp việc đều có dịch vụ giúp việc theo giờ hoặc giúp việc trong ngày. Khi chọn công việc này, bạn chỉ cần làm việc vào những khung giờ theo như gia chủ yêu cầu. Sau khi hoàn thành công việc, bạn có thể ra về và không cần ở lại gia đình khách hàng như giúp việc toàn thời gian.

Giúp việc tại các trung tâm là gợi ý lý tưởng cho công việc sáng đi tối về

Giúp việc tại các trung tâm là gợi ý lý tưởng cho công việc sáng đi tối về

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, bạn có thể sẽ làm những công việc như giặt đồ, nấu ăn, vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, trang trí lại nhà cửa, đưa đón trẻ em,… Đối với công việc này, bạn có thể thoả thuận với gia chủ về thời gian làm việc vào ban ngày và dành buổi tối để chăm sóc gia đình hoặc làm những việc mình yêu thích. Với công việc giúp việc sáng đi tối về tại các trung tâm, bạn cần thành thạo các công việc nhà, đảm bảo khả năng hoàn thành công việc gia chủ yêu cầu và trung thực, tận tâm, trách nhiệm.

Mức lương trung bình dành cho người giúp việc theo giờ tại các trung tâm thường ở mức 40.000VNĐ đến 60.000VNĐ. Tuy nhiên, nếu bạn được gia đình khách hàng yêu cầu giúp việc trong khung giờ hành chính khoảng 28 ngày trong tháng thì mức lương sẽ dao động từ 5 đến 7 triệu tuỳ theo tính chất công việc. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm sáng đi tối về tại các trung tâm giúp việc thì có thể tham khảo Trung tâm giúp việc Hồng Doan.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn sẵn sàng kết nối, hỗ trợ những người phụ nữ đảm đang, chịu khó tìm được công việc sáng đi tối về tốt nhất

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn sẵn sàng kết nối, hỗ trợ những người phụ nữ đảm đang, chịu khó tìm được công việc sáng đi tối về tốt nhất

Với nhiều năm hình thành và phát triển, trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người lao động. Trung tâm luôn sẵn sàng kết nối, hỗ trợ những người phụ nữ đảm đang, chịu khó tìm được công việc sáng đi tối về tốt nhất. Ngoài ra, chế độ tại Trung tâm Hồng Doan cũng vô cùng tốt, giúp bạn có thể tìm được gia đình phù hợp và có mức thu nhập xứng đáng. Bạn có thể liên hệ qua:

  • Địa chỉ: P101, Số 1, Lô 4E, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: Cô Doan 0914.57.6633 * 0384128833
  • Email: giupviechongdoan@gmail.com
  • Website: https://giupviechongdoan.com

Hoặc tìm kết nối với trung tâm qua trang web Trung tâm giúp việc Hồng Doan.

>>> Xem thêm:

Tìm việc ở các cửa hàng, hệ thống bán lẻ

Có nhu cầu công việc sáng đi tối về linh hoạt thì bạn không thể bỏ qua các cơ hội tìm việc tại các cửa hàng, hệ thống bán lẻ. Cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển khiến nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của con người không ngừng tăng cao. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ như của hàng tiện lợi, siêu thị,… cũng không ngừng tuyển dụng nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với công việc tại các của hàng, hệ thống bán lẻ, bạn có thể linh hoạt chọn thời gian làm việc phù hợp với mình.

Với công việc tại các của hàng, hệ thống bán lẻ, bạn có thể linh hoạt chọn thời gian làm việc phù hợp với mình

Với công việc tại các của hàng, hệ thống bán lẻ, bạn có thể linh hoạt chọn thời gian làm việc phù hợp với mình

Các doanh nghiệp bán lẻ thường tuyển dụng các vị trí như nhân viên kho, nhân viên đóng gói, thu ngân, nhân viên bán hàng,… Các công việc này thường không yêu cầu bằng cấp, kỹ năng, bạn chỉ cần trải qua vài buổi đào tạo là có thể đi làm. Hơn nữa, bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian sáng đi tối về để có thời gian buổi tối nhiều hơn cũng gia đình.

Dù không yêu cầu kỹ năng nhưng các vị trí tại cửa hàng, hệ thống bán lẻ vẫn chọn lọc những người lao động trẻ, nhanh nhẹn, học hỏi nhanh

Dù không yêu cầu kỹ năng nhưng các vị trí tại cửa hàng, hệ thống bán lẻ vẫn chọn lọc những người lao động trẻ, nhanh nhẹn, học hỏi nhanh

Dù không yêu cầu kỹ năng nhưng các vị trí tại cửa hàng, hệ thống bán lẻ vẫn chọn lọc những người lao động trẻ, nhanh nhẹn, học hỏi nhanh,… Vì vậy, công việc này thường phù hợp cho những người trẻ hoặc ai muốn tìm việc để kiếm thêm thu nhập. Tuỳ theo quy mô cửa hàng, yêu cầu công việc mà mỗi vị trí ở những nơi khác nhau sẽ có mức lương chênh lệch. Thường dao động ở khoảng 3 triệu đến 5 triệu. Thậm chí nếu làm việc lâu dài thì có thể hưởng mức lương cao từ 7 triệu đến 10 triệu.

Làm nhân viên phục vụ tại các điểm ăn uống

Nhu cầu tìm nhân viên tại các cửa hàng ăn uống lúc nào cũng cao, đặc biệt là vào nhưng dịp lễ, Tết. Vì vậy, khi bạn không biết tìm việc làm sáng đi tối về ở đâu thì có thể liên hệ các địa điểm ăn uống. Làm việc cho các nhà hàng, quán cafe, quán ăn thường không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp. Tuy nhiên, lúc tuyển nhân viên, chủ cửa hàng thường kiểm tra kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt, độ nhanh nhẹn cũng như khả năng làm việc của bạn.

Làm việc cho các nhà hàng, quán cafe, quán ăn thường không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp nhưng phải có thái độ, cách giao tiếp, ứng xử tốt

Làm việc cho các nhà hàng, quán cafe, quán ăn thường không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp nhưng phải có thái độ, cách giao tiếp, ứng xử tốt

Với công việc phục vụ cho các cửa hàng ăn uống, bạn có thể chọn ca làm tuỳ theo giờ giấc, sinh hoạt của mình. Bạn có thể thoả thuận với chủ cửa hàng để có thể làm việc sáng đi tối về. Những công việc bạn cần làm có thể kể đến như bưng bê, phục vụ đồ ăn, thức uống,… khi khách hàng yêu cầu. Khi làm việc tại các quán ăn, nhà hàng lớn trong các khách sạn 4,5 sao, phụ vụ cho khách nước ngoài thì bạn còn được nhận thêm những khoản tiền tip. Mức thu nhập cho công việc làm phục vụ thường ở mức ổn định, khoảng 300.000VNĐ đến 500.000VNĐ một ngày tuỳ nơi làm.

Nhân viên giao hàng ca ngày

Việc làm nhân viên giao hàng ca ngày là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm việc làm sáng đi tối về để tăng thu nhập. Trong thời kỳ thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, việc đặt hàng thông qua Internet cũng trở nên phổ biến. Từ đó, các ứng dụng mua sắm trực tuyến, trang mạng giao thức ăn, hàng hoá cũng ngày càng đa dạng. Có thể kể đến các dịch vụ giao hàng như Giao hàng tiết kiệm, Viettel post,… hoặc thương hiệu như Grab, Baemin,… Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đăng kí làm nhân viên giao hàng tại một ứng dụng chuyên nghiệp.

Việc làm nhân viên giao hàng ca ngày là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm việc làm sáng đi tối về để tăng thu nhập

Việc làm nhân viên giao hàng ca ngày là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm việc làm sáng đi tối về để tăng thu nhập

Công việc giao hàng ca ngày thường bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc khoảng 18 giờ 30. Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian buổi tối để chăm sóc gia đình, ra ngoài vui chơi, gặp gỡ bạn bè hoặc phục vụ các nhu cầu riêng. Khi tìm việc, bạn chỉ cần tìm hiểu thông tin, liên hệ đến các trang giao hàng rồi đi phỏng vấn là có thể đi làm.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký làm nhân viên giao hàng ca ngày cố định tại các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh như Jollibee, KFC, Domino Pizza, The Pizza Company,… Tại những cửa hàng này, bạn không cần lo chưa thạo việc vì sẽ được đào tạo nghiệp vụ giao hàng, tác phong phù hợp. Mức lương cho việc giao hàng ca ngày thường dao động từ 4 triệu đến 7 triệu một tháng.

Nhân viên đóng gói quà tại các điểm bán quà Tết

Vào những ngày cận Tết, nhu cầu mua quà biếu tặng gia đình, bạn bè, khách hàng, sếp, đồng nghiệp,… tăng mạnh mẽ nhất trong năm. Các điểm bán quà Tết không chỉ phát triển, đa dạng hoá sản phẩm mà còn tìm cách tạo những hộp quà, gói quà, giỏ quà xinh xắn, sang trọng, độc đáo để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Vì vậy, các hệ thống siêu thị, cửa hàng quà Tết cũng cần thuê nhân viên đóng gói quà tặng. Vì vậy, việc làm gói quà Tết là gợi ý lý tưởng cho những ai đang phân vân tìm việc làm sáng đi tối về ở đâu.

Để làm được công việc đóng gói quà tặng, bạn cần có sự khéo léo, tỉ mỉ và sẽ được ưu tiên hơn nếu có một chút sự sáng tạo

Để làm được công việc đóng gói quà tặng, bạn cần có sự khéo léo, tỉ mỉ và sẽ được ưu tiên hơn nếu có một chút sự sáng tạo

Để làm được công việc đóng gói quà tặng, bạn cần có sự khéo léo, tỉ mỉ và sẽ được ưu tiên hơn nếu có một chút sự sáng tạo. Với công việc này, bạn có thể thoả thuận với chủ doanh nghệp để tìm được thời gian làm thích hợp. Mức lương phổ biến cho công việc gói quà Tết thường là 300.000VNĐ cho 6 tiếng làm việc. Ở các hệ thống lớn, mức lương nhận được thường sẽ cao hơn.

Việc làm sáng đi tối về thường dễ tìm, dễ làm, không yêu cầu kinh nghiệm nên được nhiều người quan tâm. Tuy cơ hội rộng mở nhưng nguồn cung lao động lớn nên có được một việc làm phù hợp cũng khá khó khăn. Bạn cần chủ động tìm việc từ sớm, đồng thời cập nhật thông tin việc làm từ nhiều nguồn khác nhau. Khi chọn việc, bạn cần tìm đến các địa chỉ, trang tin uy tín để tránh gặp phải lừa đảo. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị trước thật kỹ lưởng để ứng tuyển thành công. Mong rằng những thông tin trên đây có thể lý giải được thắc mắc tìm việc làm sáng đi tối về ở đâu của bạn.

5/5 - (1 vote)