Giúp việc Hồng Doan có tốt không? Trung tâm uy tín tại Hà Nội

  Doanh nghiệp

Hiện nay, công cuộc công nghệ hoá, hiện đại hoá đã dần thay đổi cuộc sống quanh ta. Con người ngày càng trở nên bận rộn hơn. Họ tập trung quá nhiều vào công việc nên không còn thời gian để chăm lo cho gia đình hay dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Vì vậy, nhu cầu tìm một người phụ giúp những công việc trong gia đình ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc tìm được một người có thể hoàn thành việc nhà thật nhiệt tình, chu đáo lại không phải dễ. Từ đó, các trung tâm giúp việc ra đời, giúp kết nối giữa những người phụ nữ đảm đang, chịu khó với khách hàng. Người giúp việc được các trung tâm kết nối thường được đào tạo kỹ lưỡng, giúp bạn dễ tin tưởng và hài lòng hơn. Nếu bạn đang tìm một trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội thì Hồng Doan là gợi ý hàng đầu. Vậy giúp việc Hồng Doan có tốt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về trung tâm giúp việc Hồng Doan

Hồng Doan là trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc hàng đầu Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm mái ấm gia đình của mình. Trung tâm luôn ưu tiên thực hiện phương châm uy tín, chất lượng và nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trung tâm Hồng Doan đã xây dựng được đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trung tâm đã hướng đến mục tiêu tạo công ăn việc làm cho những người phụ nữ đảm đang, chịu khó ở Hải Dương và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hà Nam.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn ưu tiên thực hiện phương châm uy tín, chất lượng và nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn ưu tiên thực hiện phương châm uy tín, chất lượng và nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Những nhân viên của trung tâm được đào tạo bài bản, đầy đủ những kĩ năng, tay bùn”, họ đã có các kiến thức cơ bản về quy trình dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, sử dụng các thiết bị trong gia đình cũng như chăm sóc người già, trẻ nhỏ hay người ốm. Hơn thế, họ còn được trang bị những kĩ năng mềm, nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng. Từ đó, bạn có thể thoải mái hơn ngay cả khi có một người lạ trong gia đình.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn tự hào về việc đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Người giúp việc ở đây không chỉ phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn mà còn luôn cởi mở, hoà đồng, giúp bạn luôn yên tâm về mọi công việc trong gia đình.

Giúp việc Hồng Doan có uy tín không?

Trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, nhiều trung tâm môi giới giúp việc mở ra với nhiều dịch vụ đi kèm để thu hút khách hàng. Vì vậy, việc cạnh tranh giữa các trung tâm cũng trở nên gay gắt. Tuy nhiên, giúp việc Hồng Doan vẫn luôn là lựa chọn uy tín hàng đầu của nhiều gia đình Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm đã kết nối hàng nghìn nhân viên đến các hộ gia đình và luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Nếu bạn vẫn băn khoăn giúp việc Hồng Doan có tốt không thì cùng điểm qua những thông tin dưới đây nhé.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan có đa dạng các dịch vụ từ thuê theo giờ đến thuê toàn thời gian, từ giúp việc trông trẻ đến trông người già, cả giúp việc thời vụ vào những ngày Tết Nguyên Đán. Đến đây, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình, trung tâm sẽ chọn được người giúp việc đáp ứng tốt nhất những tiêu chí của bạn. Để có được đội ngũ chất lượng, trung tâm Hồng Doan đã có nhiều buổi đào tạo người giúp việc. Họ đều đã trải qua kì kiểm tra về kĩ năng cũng như tư cách, đảm bảo có đạo đức tốt, chăm chỉ, thật thà, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Đồng thời, nhân viên đều có đủ giấy tờ chứng minh để bạn có thể đặt niềm tin giao lại việc nhà cho họ.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan có đa dạng các dịch vụ từ thuê theo giờ đến thuê toàn thời gian, từ giúp việc trông trẻ đến trông người già, cả giúp việc thời vụ vào những ngày Tết Nguyên Đán

Trung tâm giúp việc Hồng Doan có đa dạng các dịch vụ từ thuê theo giờ đến thuê toàn thời gian, từ giúp việc trông trẻ đến trông người già, cả giúp việc thời vụ vào những ngày Tết Nguyên Đán

Hơn thế, khi chọn người giúp việc, trung tâm sẽ cam kết tìm được người thích hợp với gia đình, văn phòng. Nếu không vừa ý, bạn có thể yêu cầu đổi người đến khi hài lòng. Ngoài ra, trung tâm còn đưa người giúp việc đến tận nhà gia chủ, tạo điều kiện để hai bên thoả thuận hợp lý và có tiếng nói chung về mức lương hàng tháng. Điều khiến trung tâm ghi điểm trong mắt khách hàng là chi phí dịch vụ luôn được niêm yết công khai để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn được người phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế gia đình. Và nếu sau 1 tháng lựa chọn, bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp, trung tâm sẽ hoàn trả lại phí dịch vụ trước đó.

Những dịch vụ của trung tâm giúp việc Hồng Doan

Giúp việc Hồng Doan có tốt không? Để đánh giá vấn đề này, bên cạnh uy tín, bạn cần chú ý nhiều hơn đến các dịch vụ mà trung tâm mang lại. Mỗi dịch vụ khác nhau đều sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Giúp việc theo giờ gia đình và văn phòng

Giúp việc theo giờ là hình thức giúp việc khá phổ biến hiện nay. Người giúp việc sẽ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, văn phòng theo khung giờ bạn mong muốn. Chọn người giúp việc theo giờ sẽ đảm bảo không gian riêng tư của gia đình, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí. Kiểu dịch vụ này phù hợp với những chủ nhà có thể quan sát, kiểm soát mọi công việc và đưa ra yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định. Tìm người giúp việc theo giờ sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể do không phải trả lương cho khoảng thời gian trống của người giúp việc.

Chọn người giúp việc theo giờ sẽ đảm bảo không gian riêng tư của gia đình, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí

Chọn người giúp việc theo giờ sẽ đảm bảo không gian riêng tư của gia đình, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí

Ở trung tâm giúp việc Hồng Doan, dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ được chia ra thành giờ tạm thời và giớ cố định. Hình thức theo giờ tạm thời là trung tâm sẽ sắp xếp người giúp việc cho gia đình vào những khung thời gian đột xuất, theo yêu cầu của bạn. Đây được xem như một công việc thời vụ, không đều đặn thường xuyên. Còn giúp việc theo giờ cố định thì bạn phải kí hợp đồng dài hạn với trung tâm. Mỗi ngày, trung tâm sẽ đưa nhân viên đến thực hiện công việc của mình trong một khoảng thời gian cố định. Nếu bạn có thay đổi về giờ làm việc thì có thể liên hệ trung tâm để sắp xếp theo như thoả thuận trước đó.

Giúp việc chăm sóc trẻ em

Nhằm mang lại cuộc sống tốt nhất cho con cái, nhiều ông bố bà mẹ thường cố gắng để đảm bảo nguồn tài chính ổn định. Tuy nhiên, khi chú tâm vào công việc, họ lại không có quá nhiều thời gian để thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ của người làm cha, làm mẹ. Vì vậy, tìm một người giúp việc chu đáo, cẩn thận để chăm sóc con nhỏ là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ mới sinh, thuê người giúp việc sẽ giúp mẹ bé có nhiều thời gian nghỉ ngơi và đảm bảo sức khoẻ tốt. Đồng thời, đối với những bà mẹ đi làm sớm sau sinh, có một người phụ giúp thì việc trông em sẽ không ảnh hưởng đến công việc.

Đối với những gia đình có trẻ mới sinh, thuê người giúp việc sẽ giúp mẹ bé có nhiều thời gian nghỉ ngơi và đảm bảo sức khoẻ tốt

Đối với những gia đình có trẻ mới sinh, thuê người giúp việc sẽ giúp mẹ bé có nhiều thời gian nghỉ ngơi và đảm bảo sức khoẻ tốt

Tuy nhiên, chọn một người chăm sóc trẻ phù hợp không phải dễ dàng. Nhiều gia đình thường mất nhiều thời gian để tìm hiểu và chọn người giúp việc ăn ý. Đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan, bạn không phải lo về điều đó. Hầu hết các nhân viên ở đây đều được sàng lọc kĩ càng và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Người giúp việc trông trẻ ở Hồng Doan luôn được đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Người giúp việc phải thật sự yêu trẻ, xem trẻ như con cháu của mình, luôn chăm sóc cho bé thật chu đáo.
 • Họ được đào tạo tốt về khả năng giao tiếp, luôn có cách cư xử đúng mực, để ý đến từng lời ăn tiếng nói để không ảnh hưởng đến tính cách của trẻ sau này.
 • Độ tuổi phù hợp thường từ 28 đến 40 tuổi. Người giúp việc chăm sóc bé phải trẻ, khoẻ, luôn nhanh nhẹn, hoạt bát, có nhiều năng lượng để chơi đùa cùng trẻ.
 • Những nhân viên được chọn phải có nhiều kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm chăm sóc trẻ như biết tắm cho bé, cho bé ăn uống chu đáo, cẩn thận, có kiến thức về các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ để nhanh chóng tìm được cách xử lý an toàn,…
 • Luôn chăm chỉ, thật thà, sạch sẽ,…

Chăm sóc cho người già

Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người dễ bị cuốn vào guồng quay của công việc. Vì vậy, việc cân bằng thời gian để có thể ở bên cạnh chăm sóc bố mẹ một cách chu đáo là vô cùng khó khăn. Đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan, bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Dịch vụ giúp việc chăm nom người già sẽ giúp bạn ở bên trò chuyện, tâm sự và chăm sóc cẩn thận cho ông bà.

Dịch vụ giúp việc chăm nom người già của trung tâm Hồng Doan sẽ giúp bạn ở bên trò chuyện, tâm sự và chăm sóc cẩn thận cho ông bà

Dịch vụ giúp việc chăm nom người già của trung tâm Hồng Doan sẽ giúp bạn ở bên trò chuyện, tâm sự và chăm sóc cẩn thận cho ông bà

Người giúp việc tại trung tâm Hồng Doan đều được đào tạo đầy đủ các kĩ năng cần thiết như:

 • Kỹ năng giao tiếp: Luôn chu đáo, nhiệt tình, biết cách tâm sự và sẻ chia để các cụ có tâm lý thoải mái hơn, tránh những bệnh tuổi già. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ thường xuyên sắp xếp thời gian để đưa ông bà ra ngoài đi dạo, thư giãn.
 • Kỹ năng nấu nướng và chế biến thực phẩm: Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng tốt cho người già. Lên thực đơn đi chợ và chọn những nguồn thực phẩm an toàn, tránh các bệnh lý tuổi già như tiểu đường, cao huyết áp, mỡ trong máu,…
 • Thực hiện các công việc cơ bản gồm tắm rửa, giặt quần áo, dọn dẹp,…
 • Luôn ở bên quan tâm, chăm sóc cho người cao tuổi. Người giúp việc sẽ đều đặn nhắc ông bà uống thuốc, đi ngủ đúng giờ, trang bị kiến thức xử lý các tình huống phát sinh như đo huyết áp, sơ cứu thông thường.
 • Ngoài ra, người giúp việc còn đảm nhận việc báo cáo việc mình đã làm trong ngày cho chủ nhà tiện theo dõi người thân và đưa ra phương pháp chăm sóc phù hợp.

Chăm bệnh nhân tại bệnh viện và gia đình

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc người già, trung tâm giúp việc Hồng Doan còn có dịch vụ chăm bệnh nhân tại bệnh viện hoặc gia đình vô cùng chu đáo, tận tâm. Người bệnh thường có thể chất yếu, gặp nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt, không thể tự chăm sóc cho bản thân mình. Do đó, một người ở bên cạnh giúp đỡ là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bạn lại không có quá nhiều thời gian để thường trực bên người thân, chăm sóc, quan tâm họ. Vậy thì tìm một người giúp việc nhiệt tình là một lựa chọn phù hợp. Người chăm bệnh từ trung tâm Hồng Doan sẽ luôn ở bên chăm sóc, theo dõi sát sao bệnh nhân, đảm bảo sức khoẻ về cả thể chất lẫn tinh thần.

Người chăm bệnh từ trung tâm Hồng Doan sẽ luôn ở bên chăm sóc, theo dõi sát sao bệnh nhân, đảm bảo sức khoẻ về cả thể chất lẫn tinh thần

Người chăm bệnh từ trung tâm Hồng Doan sẽ luôn ở bên chăm sóc, theo dõi sát sao bệnh nhân, đảm bảo sức khoẻ về cả thể chất lẫn tinh thần

Người giúp việc của trung tâm sẽ nấu ăn, dọn dẹp vệ sinh, đồ dùng hàng ngày và còn tắm rửa cho người bệnh nếu họ không tự mình thực hiện được. Hơn thế, họ còn có thể thực hiện một số công việc điều dưỡng cơ bản như đo nhiệt độ, huyết áp, cho người bệnh uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Ngoài ra, người chăm bệnh còn có thể đọc sách, nói chuyện, tâm sự để người thân của bạn có thể thoái mái và cảm nhận được sự quan tâm chu đáo.

Giúp việc cho người nước ngoài

Trong xu thế hội nhập hiện nay, việc người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng phổ biến hơn. Vì vậy, gói dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tại trung tâm Hồng Doan luôn được nhiều người quan tâm. Tìm một người thạo việc nhà, bạn sẽ có nhiều thời gian vui chơi, nghỉ ngơi, tham quan và làm việc một cách thoải mái nhất.

Giúp việc cho người nước ngoài yêu cầu người làm phải có ngoại hình dễ nhìn, nhanh nhẹn, nhiệt tình và phải biết giao tiếp bằng tiếng anh

Giúp việc cho người nước ngoài yêu cầu người làm phải có ngoại hình dễ nhìn, nhanh nhẹn, nhiệt tình và phải biết giao tiếp bằng tiếng anh

Giúp việc cho người nước ngoài thường phải đáp ứng những yêu cấu khá cao. Để hiểu được mong muốn của chủ nhà, người giúp việc phải biết giao tiếp tiếng anh cơ bản. Ngoài ra, họ còn có thể đáp ứng được những yêu ầu như:

 • Ngoài hình dễ nhìn, có thể tạo thiện cảm cho người khác.
 • Khéo léo trong giao tiếp. Có thể chế biến đa dạng món ăn, linh hoạt thay đổi thực đơn, gồm những món ăn hợp khẩu vị người nước ngoài và những món truyền thống Việt Nam.
 • Có thể quản lí chi tiêu, đi chợ theo yêu cầu của chủ nhà.
 • Biết sử dụng những thiết bị hiện đại trong gia đình như máy giặt, máy hút bụi, tủ lạnh, điều hoà,…
 • Luôn đúng giờ, sống nguyên tắc và trách nhiệm.
 • Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ và có khả năng thực hiện những công việc khác theo nhu cầu của chủ nhà.

Giúp việc ngày Tết

Những ngày cuối năm là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi, dành thời gian để giải trí, ở bên những người mình yêu thương. Tuy nhiên, việc chuẩn bị đầy đủ cho dịp Tết nguyên Đán sắp đến sẽ khiến bạn phải đau đầu vì không biết nên sắp xếp như thế nào. Nếu bạn vẫn chưa biết giải quyết vấn đề đó như thế nào thì có thể tham khảo dịch vụ giúp việc ngày Tết của trung tâm Hồng Doan.

Chọn được một người giúp việc cẩn thận, nhiệt tình sẽ giúp bạn có thể bớt đi gánh nặng của bà nội trợ trong những ngày đầu xuân, năm mới.

Chọn được một người giúp việc cẩn thận, nhiệt tình sẽ giúp bạn có thể bớt đi gánh nặng của bà nội trợ trong những ngày đầu xuân, năm mới.

Người giúp việc sẽ thay bạn dọn dẹp, trang trí nhà cửa, chăm sóc trẻ em,… Họ có thể sắp xếp lại nhà cửa, trang trí lại chậu cây cảnh, làm cho ngôi nhà của bạn thêm đậm không khí Tết, nấu ăn hay thậm chí là chọn mua giúp bạn những món quà Tết ý nghĩa. Chọn được một người giúp việc cẩn thận, nhiệt tình sẽ giúp bạn có thể bớt đi gánh nặng của bà nội trợ trong những ngày đầu xuân, năm mới.

Bảng giá các dịch vụ giúp việc tại Hồng Doan

Giú việc Hồng Doan là một trong những trung tâm có phí dịch vụ rẻ nhất thị trường. Mức phí trọn gói chỉ khoảng 1.600.000 VND dành cho các dịch vụ quảng cáo và chi phí điện thoại. Bạn có thể tham khảo mức giá các gói dịch vụ ở trung tâm qua bảng sau:

Dịch vụ giúp việc

Phí dịch vụ Lương người giúp việc 

Nấu ăn, dọn dẹp (ở lại)

1.600.000 đồng 6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng

Chăm bé (ở lại)

1.600.000 đồng

6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng

Chăm người già (ở lại)

1.600.000 đồng

6.000.000 – 8.000.000 đồng/ tháng

Giúp việc cho người nước ngoài

1.600.000 đồng

7.000.000 đồng/ tháng

Giúp việc theo giờ tạm thời

100.000 đồng

60.000 – 70.000 đồng/ giờ

Giúp việc theo giờ cố định

1.000.000 đồng

40.000 – 50.000 đồng/ tháng

Chăm bệnh nhân tại bệnh viện

500.000 – 1.600.000 đồng

500.000 đồng/ ngày

Giúp việc ngày Tết (26 Tết đến 6/1 âm lịch)

1.000.000 đồng

6.000.000 – 10.000.000 đồng/ 10 ngày

Mức lương dành cho người giúp việc trong bảng dành cho chủ nhà tham bảo. Tuỳ theo tính chất công việc cũng như thoả thuận của hai bên mà bạn có thể thay đổi cho phù hợp.

Trung tâm Hồng Doan luôn mang đến công việc tốt, chất lượng

Từ những ngày thành lập đến nay, trung tâm giúp việc Hồng Doan đã tạo việc làm cho hàng trăm người phụ nữ nông thôn đảm đang. Trung tâm giúp việc Hồng Doan được hình thành dựa trên cái tâm của người phụ nữ quê Hải Dương. Cô Doan luôn cảm thông, thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người phụ nữ ở các miền quê, quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Đồng thời, cô cũng có tìm hiểu và thấy được nhu cầu tìm người chăm sóc cho bố mẹ, con cái, phụ giúp việc nhà của các gia đình ở cá thành phố lớn, điển hình là Hà Nội.

Từ đó, trung tâm giúp việc Hồng Doan ra đời. Cô Doan là người đứng ra kết nối nhu cầu của hai bên, tạo công ăn việc làm cho người phụ nữ nông thôn và giúp các gia đình ở thành phố tìm được người giúp việc ưng ý, thật thà, có trách nhiệm. Nhân viên giúp việc ở trung tâm cô Hồng Doan chủ yếu là những người quen quê Hải Dương và các tỉnh lân cận. Qua sự chọn lọc, đào tạo của trung tâm, họ đã có thể tìm được gia đình để gắn bó ở thành phố, đồng thời có được mức thu nhập ổn định, giúp cải thiện cuộc sống.

Giám đốc Hồng Doan là người đứng ra kết nối nhu cầu của hai bên, tạo công ăn việc làm cho người phụ nữ nông thôn và giúp các gia đình ở thành phố tìm được người giúp việc ưng ý, thật thà, có trách nhiệm

Giám đốc Hồng Doan là người đứng ra kết nối nhu cầu của hai bên, tạo công ăn việc làm cho người phụ nữ nông thôn và giúp các gia đình ở thành phố tìm được người giúp việc ưng ý, thật thà, có trách nhiệm

Xuất phát từ lòng trắc ẩn, sự tận tâm, nhiệt thành, cô Hồng Doan đã tạo nhiều điều kiện cho những người phụ nữ hiền lành, chịu khó. Đến với trung tâm, họ không bao giờ bị giữ chứng minh thư, lương và cũng không mất phí dịch vụ hay phải làm việc ở nơi không phù hợp. Công việc và mức lương của họ luôn dựa trên sự thoả thuận với gia chủ. Họ làm được bao nhiêu sẽ nhận được mức lương phù hợp với công sức bỏ ra.

Ngoài ra, người giúp việc khi kết nối với trung tâm sẽ được đào tạo nghiệp vụ cấp tốc, dễ dàng thạo việc, tạo mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chủ nhà. Từ trước đến nay, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ giúp việc hàng đầu, trung tâm còn hướng đến mục đích vô cùng nhân văn là cải thiện cuộc sống cho người phụ nữ.

Người giúp việc khi kết nối với trung tâm sẽ được đào tạo nghiệp vụ cấp tốc, dễ dàng thạo việc, tạo mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chủ nhà

Người giúp việc khi kết nối với trung tâm sẽ được đào tạo nghiệp vụ cấp tốc, dễ dàng thạo việc, tạo mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chủ nhà

Giúp việc Hồng Doan là trung tâm giúp việc tại Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh dịch vụ tốt, chất lượng, uy tín, trung tâm còn có nhiều ưu đãi để bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí, lại còn tìm được người giúp việc có tâm và có tầm. Có như thể, bạn mới có thời gian tập trung vào công việc cũng như chăm chút cho bản thân, chăm sóc tốt cho gia đình. Mong rằng với bài viết trên đây, bạn đã có thể giải đáp thắc mắc trung tâm giúp việc Hồng Doan có tốt không. Và nếu có nhu cầu tìm người giúp việc nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận thì đừng quên lưu lại ngay thông tin liên hệ sau nhé:

 • Địa chỉ:  Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ:Cô Doan 0914.57.6633 * 0384128833
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com
 • Website: http://trungtamnguoigiupviec.com/

>>> Xem thêm:

5/5 - (1 vote)