Giúp việc Tết thuê ở đâu Uy Tín? Bí quyết thuê giúp việc Tết Nhâm Dần 2022

  Việc làm

Cứ cận kề Tết là cuộc sống con người lại trở nên tất bật và hối hả hơn so với những khoảng thời gian khác trong năm. Nào là vội đi kết toán sổ sách, thanh toán tiền dư nợ trong suốt một năm qua, hay chuẩn bị sắm sửa đồ để Tết nội, Tết ngoại, Tết người thân. Rồi còn dọn dẹp nhà cửa đón năm mới. Mà lúc này người giúp việc của gia đình cũng phải về quê để ăn Tết, chúng ta cũng không thể bắt buộc họ ở lại. Vậy nên phải tìm người giúp việc Tết là điều tất yếu. Bạn đã biết được giúp việc Tết thuê ở đâu uy tín chưa?

Cùng chúng tôi tìm đến những trung tâm giúp việc chất lượng tốt, được khách hàng đánh giá cao trong bài viết dưới đây:

Giúp việc Tết – Tết thảnh thơi, gia đình phơi phới

Có một sự thật là càng gần những ngày cận Tết thì các gia đình ở thành phố đều có chung một nỗi lo là tìm được người giúp việc ngày Tết phù hợp. Bởi có có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau dẫn đến điều này.

Đầu tiên có thể kể đến là do người giúp việc nhà thời gian này thường sẽ xin về quê nghỉ Tết. Bởi đã đi làm cả năm, đây là lúc họ muốn về để ăn cái Tết đoàn viên với gia đình. Nhiều người còn xin nghỉ đến cả tháng. Gia chủ thật sự rơi vào sự “khủng hoảng” nếu không thuê được người giúp việc vào dịp Tết. Bởi họ cũng không quen quán xuyến các việc trong gia đình như dọn dẹp, nấu ăn…

Hay như đây cũng là thời điểm mà mọi người nói vui với nhau rằng “đại hội dọn nhà”. Một phong tục truyền thống của nước ta không được ghi vào bất cứ quy định nào nhưng đều ngầm ăn ý với nhau rằng để đón Tết vui vẻ, đầm ấm thì trước tiên phải quét dọn, làm sạch nhà cửa từ trong ra ngoài. Một kiểu thay mới ngôi nhà để chào đón năm mới. Kể cả những nhà có diện tích không lớn thì khối lượng việc cũng rất nhiều. Hết lau dọn bàn ghế, tủ thờ, nhà cửa, quét dọn, giặt giũ chăn màn,…

Một số gia đình thì người trẻ chọn đi du lịch vào dịp Tết này để có một chuyến nghỉ dưỡng, xả hơi. Nhưng những người già trong nhà vẫn mang tư tưởng truyền thống được đón Tết tại gia. Vì vậy họ cần có người ở bên cạnh ông bà giúp dọn dẹp, nấu nướng. Bởi vậy Tết đến nhu cầu thuê giúp việc ngày càng nhiều hơn.

Các loại hình dịch vụ giúp việc Tết phổ biến hiện nay:

  • Giúp việc gia đình ở lại trong 10 ngày Tết âm lịch.
  • Giúp việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa đón Tết.
  • Giúp việc chăm sóc người già vào dịp Tết.
Thuê giúp việc Tết khiến bạn có thêm nhiều thời gian rảnh để chăm lo, làm đẹp cho bản thân đón Tết

Thuê giúp việc Tết khiến bạn có thêm nhiều thời gian rảnh để chăm lo, làm đẹp cho bản thân đón Tết

Tiêu chí thuê người giúp việc Tết phù hợp

Để tìm được người giúp việc Tết phù hợp thì bạn cần đặt ra các tiêu chí. Những người đạt được càng nhiều tiêu chí đó thì mức độ phù hợp càng cao. Giúp việc tết có những điểm riêng khác biệt so với các dịch vụ giúp việc khác vậy nên khi lựa chọn cũng có điểm không giống. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn theo kinh nghiệm của nhiều gia chủ:

  • Người giúp việc phải có được sự chăm chỉ, chịu khó và nhiệt tình. Vì khối lượng công việc ngày Tết sẽ nhiều hơn so với thời gian còn lại trong năm. Vậy nên chỉ những người chịu khó, siêng năng mới đảm bảo có thể hoàn thành tốt được công việc của mình.
  • Có kinh nghiệm dọn nhà ngày Tết: Điều này rất quan trọng. Bởi người có kinh nghiệm sẽ biết họ cần làm những gì, làm như thế nào mới có thể nhanh chóng hoàn thành và tiết kiệm được thời gian công sức. Và một ví dụ nữa của lợi ích thuê những người có kinh nghiệm là trong nhà bạn có những vết hoen ố, vàng, tẩy bằng nước lau bình thường không thể nào sạch được, người kinh nghiệm lâu năm sẽ có bí quyết tẩy trắng nhanh chóng
  • Sức khoẻ tốt: Phải làm việc nhiều hơn bình thường nên đòi hỏi người giúp việc phải có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, tháo vát trong công việc.

Thuê giúp việc Tết tại trung tâm giúp việc Hồng Doan

Có rất nhiều hình thức để tìm được người giúp việc cho gia đình vào ngày Tết ví dụ như tìm qua người quen, đăng tìm kiếm trên các trang tuyển dụng hay mạng xã hội, thuê qua trung tâm giúp việc… Các cách trên đều có thể giúp bạn tìm được người nhưng ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người thì bạn nên thuê qua các trung tâm, để đảm bảo tìm được người có lý lịch rõ ràng, không lo lắng về các vấn đề như bạo hành trẻ em, trộm cắp tài sản.

Để nói đến các trung tâm giúp việc uy tín nhất tại Hà Nội không thể không kể đến giúp việc Hồng Doan. Vậy tại sao khách hàng lại tin tưởng và lựa chọn Hồng Doan? Đó là dựa vào rất nhiều các yếu tố đem lại những lợi ích đến cho khách hàng. Bao gồm:

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình

Là trung tâm giúp việc uy tín kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

Thông thường khi lựa chọn một dịch vụ hay sản phẩm nào đó thường sẽ tìm đến những thương hiệu, địa chỉ đã có mặt nhiều năm trên thị trường. Bởi một điều mọi người ngầm hiểu với nhau rằng nếu dịch vụ, sản phẩm không tốt thì họ không thể tồn tại lâu được đến vậy.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã có kinh nghiệm 10 năm trong ngành cung cấp dịch vụ giúp việc tại Hà Nội. Trong bối cảnh ngày càng nhiều sự xuất hiện của các trung tâm mới với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường thì trung tâm vẫn có một chỗ đứng vững chắc, được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ do Hồng Doan cung cấp.

Đảm bảo về nguồn gốc, xuất thân của người giúp việc

Giúp việc Tết thuê ở đâu uy tín còn cần đảm bảo về nguồn gốc của người giúp việc. Tại sao các gia chủ lại rất cẩn thận trong việc thuê giúp việc cho gia đình? Một trong những nguyên mà hầu hết các gia chủ đều cảnh giác đó chính là vấn nạn về trộm cắp, bạo hành trẻ em trong các gia đình mà báo chí vẫn thường đưa tin hiện nay. Thuê một người giúp việc không rõ gốc gác thì khi họ cuỗm đi những tài sản có giá trị trong nhà bạn cũng không biết đến đâu để tìm lại.

Những người giúp việc tại trung tâm Hồng Doan có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ tuỳ thân đã được công chứng bởi địa phương nơi họ cư trú. Và hơn hết đó là hầu hết những lao động ở đây đều ở Hải Dương và một số tỉnh thành lân cận, đều là người quen của nhận viên trong trung tâm. Nên Hồng Doan có thể đứng ra đảm bảo về phẩm chất đạo đức, nhân cách của họ.

Nguồn lao động được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Nguồn lao động được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Đảm bảo hoàn thành tốt công việc

Hồng Doan không tuyển dụng một cách đại trà rồi đem giới thiệu đến khách hàng. Bởi làm như vậy chỉ là làm ăn sổi, giai đoạn đầu có thể còn có một vài khách hàng tìm đến nhưng lâu dần sẽ biến mất tăm trên thị trường giống như rất nhiều trung tâm đã xây dựng theo hình thức này trước đó.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan tuyển chọn một cách cẩn thận. Sau đó những người giúp việc này sẽ thực hiện bài test năng lực tìm ra người có khả năng làm việc tốt. Trước khi giới thiệu cho khách hàng thì tất cả mọi người phải trải qua khoá đào tạo kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Điều này nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Hồng Doan hoàn toàn tự tin đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao, có thể hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Hạn chế các rủi ro khi thuê giúp việc ngoài

Thuê giúp việc qua Trung tâm giúp việc Hồng Doan chắc chắn bạn sẽ không gặp phải những rủi ro giống như thuê giúp việc ngoài. Bởi vì tất cả các yếu tố trên đều cho thấy sự uy tín của trung tâm đối với khách hàng. Trong suốt 10 năm hoạt động, trung tâm đã giới thiệu rất nhiều người giúp việc đến với các gia đình tại thủ đô. Họ làm việc tận tâm, tận tình, không những đem lại nguồn thu nhập ổn định cho bản thân mà còn xây dựng hình ảnh tốt cho trung tâm trong lòng khách hàng.

Để rồi có rất nhiều khách hàng trở thành khách “ruột” của trung tâm. Khi mà có người quen cần đến dịch vụ giúp việc này thì đều giới thiệu đến Hồng Doan.

Phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường

Mọi người thường lo lắng rằng khi thuê giúp việc qua trung tâm thì có thể lương trả cho người giúp việc sẽ bị đội lên cao, nhất là với những trung tâm nào có phí dịch vụ quá cao. Nhưng điều đó là sai lầm khi nói về giúp việc Hồng Doan. Trên thực tế thì phí dịch vụ này của trung tâm dùng để trả cho các dịch vụ quảng cáo, vận hành bố máy làm việc,… điều mà bất cứ một một trung tâm nào cũng cần có. Khi chi trả cho dịch vụ này đồng thời cũng đem lại rất nhiều lợi ích đến cho khách hàng như tiết kiệm thời gian tìm kiếm người, không cần phải điều tra kĩ về nguồn gốc người lao động bởi trung tâm đã thay bạn làm điều này, có bên thứ ba đứng ra đảm bảo khi có bất cứ sự cố gì xảy ra… Và rất nhiều những lợi ích nữa.

Chi phí dịch vụ của giúp việc Hồng Doan so với các trung tâm khác thì thuộc vào mức giá rẻ nhất. Và chỉ thu một lần duy nhất khi ký hợp đồng. Về phần lương trả cho người giúp việc thì đó là thoả thuận trực tiếp của gia chủ và người giúp việc. Trung tâm cũng sẽ giúp bạn đổi người mới nếu sau khi thử việc khách hàng cảm thấy không phù hợp. Số lần đổi tối đa là 3 lần/ tháng. Nếu vẫn không ưng thì khách hàng sẽ được hoàn phí.

Giá dịch vụ giúp việc Tết trong vòng 10 ngày từ 26/12 đến 6/1 Âm lịch của trung tâm là 1 triệu đồng. Lương cho người giúp việc từ 6 triệu đến 10 triệu đồng/ 10 ngày tuỳ vào những yêu cầu của khách hàng.

Đa dạng các dịch vụ

Đa dạng các dịch vụ

>>>Xem thêm

Địa chỉ của trung tâm giúp việc Hồng Doan

Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ cung cấp dưới đây hoặc liên lạc qua số điện thoại của trung tâm:

  • Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 02462596091
  • Hotline: 091 457 6633 & 0384.12.8833

Một số trung tâm có dịch vụ thuê giúp việc Tết uy tín khác

Giúp việc Đại Ân

Giúp việc Đại Ân từ lâu đã được biết đến là một trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín tại Hà Nội. Ngoài dịch vụ thuê giúp việc Tết thì ở đây còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như giúp việc nhà ở lại, giúp việc theo giờ, chăm sóc người già, chăm trẻ, chăm bệnh nhân tại viện… Trung tâm luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất cho cộng đồng bằng việc cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt.

Giúp việc 88

Nếu bạn đang tìm đến một cuộc sống thoải mái, tiện lợi và hạnh phúc thì giúp việc 88 chính là một nhân tố không thể thiếu được trong các gia đình. Giúp việc 88 với các dịch vụ giúp việc chất lượng tốt, nguồn lao động có kinh nghiệm và kỹ năng sẽ là một trợ lực không thể thiếu để người phụ nữ quán xuyến tốt hơn công việc gia đình của mình.

Giúp việc 24h

Giúp việc 24h giờ với các dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp như giúp việc nhà, giúp việc văn phòng,… chính là địa chỉ bạn cần tìm đến khi muốn thuê người giúp việc Tết. Phí dịch vụ phải chăng. Những người giúp việc được đào tạo tốt về kỹ năng nghề nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm thời gian làm đẹp chuẩn bị đón Tết.

Bạn đã biết giúp việc Tết thuê ở đâu uy tín rồi đúng không nào? Những trung tâm mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều đã có uy tín từ lâu trong ngành. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của trung tâm đều có những phản hồi tốt. Hãy tìm cho bạn và gia đình những người giúp việc giàu kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức tốt. Người đó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều công việc trong dịp Tết này để bạn thảnh thơi đón năm mới.

Đánh giá post