Mách bạn Thuê giúp việc Chăm sóc Người Già ở đâu Uy Tín

  Việc làm

Ngày nay những người giúp việc không chỉ có chăm sóc mỗi trẻ em đầy đủ mà cả những cụ già mặc dù vẫn rất khỏe mạnh và đang sống chung cùng các con cháu cũng cần có người chăm sóc hàng ngày. Vậy để thuê giúp việc chăm sóc người già ở đâu uy tín, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Thuê giúp việc chăm sóc người già và những lợi ích đem lại

Do nền kinh tế phát triển cộng thêm với lối sống hiện đại mà những năm trở lại đây dân số nước ta đang có xu hướng già hóa giống như một số quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc… Do xu hướng này ngày càng tăng nên tình trạng người già sống phụ thuộc vào con cái cũng từ đó tăng theo. Mặc dù biết rằng chăm sóc cha mẹ già là bổn phận của người con, tuy nhiên họ cũng cần phải làm việc, chăm sóc con cái hay học tập vất vả hàng ngày vì thế mà sẽ không có đủ thời gian để chăm sóc được cho cha mẹ mình. Nếu có thì cũng chỉ có một số ít trường hợp dành được một khoảng thời gian ngắn để trò chuyện hay chăm sóc cho cha mẹ mình.

Để góp phần làm giảm áp lực về các vấn đề này, nhiều người đã tìm người về làm giúp việc gia đình để vừa có người lo toan việc nhà lại vừa có người chăm sóc, bầu bạn với cha mẹ họ. Ngày nay nhu cầu này càng ngày càng nhiều bởi trong thời buổi hiện nay, thực sự mà nói bản thân người phụ nữ còn chưa chăm sóc tốt cho mình, cho chồng cho con được chứ đừng nói gì đến việc đi chăm sóc cho người làm cha làm mẹ họ. Ngày nay, dịch vụ thuê người giúp việc ra đời đã gíup ích rất nhiều cho cuộc sống gia đình bạn, cụ thể như:

Giúp việc chăm sóc người già giúp con cháu yêm tâm hơn khi không có ở bên cạnh thường xuyên

Giúp việc chăm sóc người già giúp con cháu yên tâm hơn khi không có ở bên cạnh thường xuyên

 • Giúp tiết kiệm công sức và thời gian: vừa làm việc cả ngày mệt mỏi khi về đến nhà lại phải chăm sóc cho người già lại cộng thêm một đống việc vặt trong nhà như nấu cơm, rửa bát, quét nhà, giặt sấy quần áo…cũng đủ khiến bạn đau đầu mệt nhọc. Thế nhưng khi có một người giúp Việc trông nom công việc của bạn sẽ giảm đi rất nhiều, thậm chí về đến nhà chính bạn lại là người được họ chăm sóc tử tế, cẩn thận. Từ đó mà bạn có thêm được thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn.
 • Trường hợp người già có bệnh tật cần chăm sóc: sinh lão bệnh tử là quá trình trải qua của bất cứ ai, những người già thông thường các cơ quan chức năng của cơ thể đều đã giảm sút, vì vậy mà rất dễ bị bệnh tật. Lúc này người giúp việc có thể thay thế con cái chăm sóc họ khi chúng bận rộn với công việc mà không có thời gian chăm nom cho họ được.
 • Nói chuyện với người già: phải nói rằng các cụ già rất hay thích nói chuyện, tuy nhiên bạn không thể ngồi nói chuyện được với họ cả ngày mà bỏ bê công việc được. Do vậy mà những người giúp việc này sẽ thay thế bạn để dành ra thời gian giúp người già đỡ buồn chán khi ở nhà.

Tiêu chí lựa chọn người giúp việc chăm sóc người già tốt

Bất kỳ ai khi muốn tìm người chăm sóc người già đều mong muốn rằng có thể lựa chọn được người có trách nhiệm và thành thạo với công việc. Nhất là khi bạn vắng mặt trong gia đình, nếu có người chăm sóc cho người già ở nhà thì bạn cũng thấy yên tâm phần nào. Tuy nhiên điều này chỉ thực sự xảy ra khi bạn tìm được đúng người giúp việc. Dù mỗi gia đình có một nguyên tắc riêng nhưng đối với người giúp việc cần đạt được đầy đủ những tiêu chí sau sẽ chắc chắn làm hài lòng mọi gia đình:

 • Người làm việc chăm chỉ, cần cù, siêng năng: không ai muốn rằng khi mình bỏ tiền ra lại thuê được những người giúp việc lười biếng hay chỉ chăm chăm làm công việc của mình  cho xong mà không để ý đến những việc khác.
 • Người sống thật thà, vui tính hoặc thích nói chuyện: người già thường hay cần có ai đó để nói chuyện hay tâm sự cho đỡ được sự buồn chán, vì vậy mà càng những người vui tính thích nói chuyện nhiều sẽ đem lại niềm vui cho ông bà, cha mẹ bạn. Thật thà là điều tất yếu để quyết định xem người giúp việc đó có được nhà nhà thuê lâu dài hay không.
 • Người có kinh nghiệm giúp việc: tiêu chí này có thể có hoặc không bởi thông qua các trung tâm cho thuê người giúp việc đa phần đã được lựa chọn và đào tạo bài bản.

>>>Xem thêm

Thuê giúp việc chăm sóc người già tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan có gì tốt?

Bạn có biết tìm thuê giúp việc chăm sóc người già ở đâu uy tín? Để tìm kiếm một người giúp việc gia đình có rất nhiều cách, bạn có thể tự tìm người đang có nhu cầu làm công việc này hoặc có thể nhờ bạn bè, anh chị em tìm giúp. Tuy nhiên lại có một số trường hợp tìm được người thù sau một thời gian ngắn có thể đáng tiếc xảy ra một vài chuyện như bị mất cắp tài sản, con cái hoặc cha mẹ già bị đối xử tệ bạc…Để khắc phục tình trạng trên, hiện nay đã có nhiều trung tâm giúp việc nổi lên, một trong số đó là trung tâm giúp việc Hồng Doan – nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm để gửi gắm những người thân yêu trong gia đình.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình

Là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ đào tạo và cung cấp người giúp việc, trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu nhằm đem lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

Ở đây đội ngũ nhân viên đều được trung tâm lựa chọn cẩn thận trong việc cách chăm sóc người già tại nhà một cách chu đáo và an toàn nhất, lý lịch rõ ràng và đặc biệt là họ biết cách hỗ trợ người già ăn uống khoa học. Ngủ nghỉ đúng giờ sao cho khoa học. Hỗ trợ người cao tuổi dạo quanh nhà cho tinh thần thoải mái hoặc hỗ trợ thường xuyên cho các cụ tập các bài tập hàng ngày để nâng cao sức khỏe.

Sau khi khách hàng thuê người giúp việc của trung tâm,  sau vàu ngày thử việc nếu không ưng ý có thể đổi người cho đến khi tìm được người phù hợp thì thôi. Sau thời gian thử việc mà vẫn không tìm được người phù hợp trung tâm sẽ hoàn toàn trả lại toàn bộ chi phí dịch vụ. Tiền lương thuê người giúp việc sẽ do gia đình khách hàng và người giúp việc tự thoả thuận với nhau mà không thông qua trung tâm vì vậy mà khách hàng có thể tùy ý trả giá. Còn chi phí giới thiệu của trung tâm mà khách hàng trả cũng thấp hơn các trung tâm giúp việc khác rất nhiều, vì thế mà bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Liên hệ thuê giúp việc chăm sóc người già qua trung tâm giúp việc Hồng Doan tại:

 • Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02462596091
 • Hotline: 091 457 6633 & 0384.12.8833
 • Email: giupviechoangdoan@gmail.com
 • Website: http://giupviechongdoan.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/giupviechongdoan/

Một số trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc chăm sóc người già khác

Do nhu cầu phát triển nên hiện nay đã có rất nhiều xác trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc chăm sóc người già, có thể kể đến như:

 • Công ty cổ phần HVT Hà Nội : số 26, ngõ 394 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm,  Hà Nội.
 • Giúp việc Tâm An hiện đã có 2 cơ sở ,đó là :

Cơ sở 1: số 6, ngõ 66/14 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 60 đường Mỹ Đình,  Hà Nội.

 • Giúp việc Trung Thành:

Vp1: B10A Nam Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vp2: 180 Hoàng Quốc Việt,  Hà Nội

Vp3: K10 Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên,  Hà Nội.

 • Giúp việc Sen Hồng: p201, số 11 ngõ 20 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Công ty TNHH dịch vụ tận tâm Hà Nội: chung cư 172 Trần Bình, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ Thanh Bình : số nhà 25 ngõ 2 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Giúp việc Thanh Tâm: 200 Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai,  Hà Nội.
 • Giúp việc Đại Ân: số 9A ngõ Đại Ân, Hòi Tùng Mậu ,Mi Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trên đây là một số các trung tâm tiêu biểu khác cũng đều giống với trung tâm giúp việc Hồng Doan đều hy vọng mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Vậy sau bài đọc trên đây khách hàng sẽ không cần băn khoăn hay khó khăn nghĩ xem cần thuê giúp việc chăm sóc người già ở đâu uy tín. Ngoài những trung tâm khác thì trung tâm giúp việc Hồng Doan là nơi bạn có thể đặt niềm tin vào để có thể cảm thấy những gì cần thiết mà trung tâm đem lại cho khách hàng.

5/5 - (1 vote)