Giải đáp thắc mắc ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam?

  Dịch vụ

Hiện nay, nước ta đang có hơn 50 ngân hàng hoạt động. Vì vậy việc lựa chọn ngân hàng để gửi tiết kiệm, vay vốn,… đã xuất hiện nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng ngân hàng nhà nước sẽ đảm bảo uy tín, một số khác lại thấy ngân hàng thương mại lại chất lượng hơn bởi lãi suất thấp và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vậy ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam? Cùng khám phá câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Nếu vẫn còn phân vân ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam thì Vietcombank là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đây là một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực ngân hàng Việt Nam. Ngân hàng Vietcombank đã cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ tài chính, gửi tiền tiết kiệm cho nhiều đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Vietcombank luôn khiến khách hàng hài lòng bằng những trải nghiệm dịch vụ độc đáo đi cùng nhiều tiện ích vượt trội. Bên cạnh sự an toàn trong việc bảo mật, ngân hàng này còn có lãi suất tiết kiệm vô cùng hấp dẫn.

Vietcombank là một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực ngân hàng Việt Nam

Vietcombank là một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực ngân hàng Việt Nam

Có mục tiêu đặt sự an toàn, tiện ích của khách hàng lên hàng đầu, Vietcombank đã đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên, đồng thời đổi mới dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Nhờ đó, ngân hàng Vietcombank luôn mang đến chất lượng phục vụ tuyệt vời, hoạt động tại ngân hàng chặt chẽ, theo quy trình bài bản, đảm bảo thông tin luôn được bảo mật an toàn. Với những cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, Vietcombank đã trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

VietinBank là ngân hàng thương mại đảm nhiệm vai trò quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Nếu bạn chưa biết ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam thì đây là câu trả lời. Ngân hàng Vietinbank luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính tiện lợi, đạt chuẩn quốc tế. Trải qua gần 35 năm nỗ lực không ngừng, Vietinbank ngày càng khẳng định uy tín cũng như vị thế của mình trong lĩnh vực ngân hàng. Với trình độ bảo mật cao thuộc top các ngân hàng chất lượng cả nước, Vietinbank là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu về vốn hay gửi tiết kiệm.

VietinBank là ngân hàng thương mại đảm nhiệm vai trò quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam

VietinBank là ngân hàng thương mại đảm nhiệm vai trò quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam

Hệ thống ngân hàng Vietinbank luôn cung cấp đa dạng sản phẩm tiết kiệm đồng thời triển khai nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp bạn linh hoạt lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đây được xem là ngân hàng có mức lãi suất tiết kiệm cao hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, nếu sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này, bạn còn được hỗ trợ chuyển tiền miễn phí trong một số trường hợp. Từ đó, bạn có thể giao dịch nhanh chóng, thuận tiện lại tiết kiệm chi phí.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Một cái tên không thể bỏ qua khi bạn còn thắc mắc ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam là BIDV. Đến nay, BIDV đã có gần 65 năm hoạt động trên thị trường. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, BIDV đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tạo niềm tin vững chắc đối với nhiều khách hàng trong nước. Đây là ngân hàng thương mại có mức tăng trưởng vượt bậc trong nhiều năm qua, trở thành “thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”. Bên cạnh đó, BIDV cũng đạt nhiều thành tựu như thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng, số vốn điều lệ cao nhất,… Chính vì thế, mạng lưới hạng động của ngân hàng này đã có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, BIDV đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tạo niềm tin vững chắc đối với nhiều khách hàng trong nước

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, BIDV đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tạo niềm tin vững chắc đối với nhiều khách hàng trong nước

Để mang đến sự an toàn, uy tín cho khách hàng, BIDV đã xây dựng hệ thống bảo mật thông tin được kiến soát chặt chẽ, hạn chế tối đa sự xâm phm từ bên ngoài. Hơn thế, mức lãi suất hấp dẫn là một trong những yếu tố giúp ngân hàng thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình đã giúp BIDV ghi điểm trong mắt khách hàng. Thẻ tín của ngân hàng này cũng được bổ sung nhiều tiện ích, giúp bạn thanh toán và quản lí tài chính dễ dàng hơn.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Bạn có ý định gửi tiết kiệm và đang tìm hiểu ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam? Vậy thì Techcombank là lựa chọn hoàn hảo. Ngay từ những ngày đầu thành lập, ngân hàng này đã sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội và nhanh chóng được nhiều khách hàng tin tưởng. Có thể nói, Techcombank là ngân hàng có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực ngân hàng nhờ những chính sách tối ưu hóa hữu ích cho khách hàng. Trong những năm gần đây, ngân hàng đã thu hút số lượng lớn người mở tài khoản. Techcombank luôn cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc, có tiềm năng trở thành ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Techcombank là ngân hàng có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực ngân hàng nhờ những chính sách tối ưu hóa hữu ích cho khách hàng

Techcombank là ngân hàng có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực ngân hàng nhờ những chính sách tối ưu hóa hữu ích cho khách hàng

Với chất lượng đảm bảo, uy tín dịch vụ cao, Techcombank đã chiếm trọn lòng tin của cả những khách hàng khó tính nhất. Ngân hàng này trở thành điểm gửi tiền chất lượng nhờ nền tảng vững chắc về tài chính, hệ thống bảo mật cao, danh mục sản phẩm đa dạng. Hơn thế, Techcombank thực hiện miễn phí chuyển tiền cho tất cả loại giao dịch trực tuyến trên nền tảng ngân hàng điện tử. Cùng với đó, mức lãi suất tiết kiệm, cho vay,… cũng thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Chính vì vậy, số lượng khách hàng giao dịch, hợp tác với Techcombank không ngừng tăng mỗi năm.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Khi tìm kiếm ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam, bạn không thể không nhắc đến ACB. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam, có mạng lưới chinh nhánh khắp mọi miền đất nước. Hệ thống ngân hàng ACB hiện có hơn 9000 nhân viên làm việc với nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ đa dạng, đáp ứng được lợi ý của đông đảo khách hàng. Để tăng sức hấp dẫn của dịch vụ tại ngân hàng, ACB luôn đưa ra nhiều chính sách hợp lý, tiện lợi cho người dùng.

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam, có mạng lưới chinh nhánh khắp mọi miền đất nước

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam, có mạng lưới chinh nhánh khắp mọi miền đất nước

Bên cạnh những hỗ trợ đắc lực về mặt tài chính, ACB còn có nhiều ưu đãi đặc biệt. Ngân hàng này luôn được nhiề khách hàng đánh giá cao ở chất lượng phục vụ cũng như trình độ bảo mật chuyên nghiệp. Nhờ đó, trên chặng đường hơn 20 năm hoạt động và phát triển, ACB đã có mức tăng trưởng bền vững, khẳng định vị trí của mình trong hệ thống các ngân hàng Việt Nam. Nếu bạn có ý định gửi tiết kiệm, vay vốn,… thì ngân hàng ACB là lựa chọn thích hợp.

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank)

Bên cạnh Vietcombank, Vietinbank, BIDV,… thì MBBank cũng là một lựa chọn phù hợp khi bạn chưa biết ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam. Đây là đơn vị ngân hàng của Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Với chất lượng phục vụ tốt, tính an toàn cao MBBank đã có hơn 100 chi nhánh trải dài trên 48 tỉnh, thành phố. Bên cạnh đó, ngân hàng này còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia. Những năm gần đây, MBBank đã có sự phát triển vượt trội, được đông đảo khách hàng quan tâm.

Những năm gần đây, MBBank đã có sự phát triển vượt trội, được đông đảo khách hàng quan tâm

Những năm gần đây, MBBank đã có sự phát triển vượt trội, được đông đảo khách hàng quan tâm

Để mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu, MBBank luôn không ngừng mở rộng quy mô, cải thiện hệ thống báo mật và đưa ra nhiề chính sách hấp dẫn về lãi suất và mức phí giao dịch. Ngân hàng đã được tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker xếp hạng cao, cho thấy triển vọng của mình trên thị trường tài chính Việt Nam và khu vực. Đây được xem là ngân hàng có nhiều tiềm năng, khả năng phát triển mạnh trong thời gian tới của nước ta.

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)

Nếu bạn đang tìm một ngân hàng gủi tiết kiệm an toàn, uy tín hàng đầu trên thị trường thì có thể chọn Agribank. Đây là một trong những gợi ý cho thắc mắc ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam. Agribank được thành lập năm 1988 và không ngừng phát triển đến hiện nay. Với hơn 32 năm hoạt động, ngân hàng này luôn am hiểu nhu cầu, tâm lí của khách hàng để đưa ra những dịch vụ, sản phẩm tài chính chất lượng.

Ngân hàng luôn nằm trong top các đơn vị uy tín và an toàn hàng đầu Việt Nam

Ngân hàng luôn nằm trong top các đơn vị uy tín và an toàn hàng đầu Việt Nam

Có thể nói, đi qua các tỉnh thành Việt Nam, chắc chắc bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một chi nhánh Agribank ở những nơi tập trung đông dân cư. Ngân hàng luôn nằm trong top các đơn vị uy tín và an toàn hàng đầu Việt Nam. Agribank luôn hỗ trợ khách hàng gửi tiền với các hình thức đa dạng. Hơn thế, bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối mội thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Ngoài ra, gần đây Agribank còn hỗ trợ chuyển tiền miễn phí sang các tài khoản nội bộ cũng như tài khoản liên ngân hàng vô cùng nhanh chóng. Nhờ những nỗ lực, tập trung dầu tư về chất lượng phục vụ, sản phẩm tài chính, Agribank đã đạt nhiều thành tựu, đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Trong hơn 28 năm hoạt động, VPBank đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Với sự tận tụy, chuyên nghiệp, đơn giản mà khác biệt, ngân hàng này đã có những bước phát triển vững chắc trên suốt chặng đường của mình. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập sớm nhất ở nước ta. Nhờ những nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng hiệu quả, VPBank ngày càng khẳng định được tiềm năng của mình và góp mặt trong danh sách ngân hàng nào an toàn nhất Việt Nam. Không chỉ những sản phẩm chất lượng, ngân hàng còn có nhiều chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Với sự tận tụy, chuyên nghiệp, đơn giản mà khác biệt, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trên suốt chặng đường của mìnhVới sự tận tụy, chuyên nghiệp, đơn giản mà khác biệt, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trên suốt chặng đường của mình

Với sự tận tụy, chuyên nghiệp, đơn giản mà khác biệt, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trên suốt chặng đường của mình

Năm 2020, VPBank vinh dự là ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên lọt vào top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất thế giới. Ngân hàng là đơn vị tiên phong trong việc đăng ký gửi trực tuyến bằng công nghệ eKYC hiện đại. Việc áp dụng công nghệ mới giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ, đồng thời thực hiện mọi giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng, an toàn. Từ đó, số lượng người tham gia gửi tiền vào VPBanh ngày càng tăng.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Ngân hàng Sacombank được thành lập vào năm 1991. Hiện ngân hàng nãy đã sở hữu hơn 570 điểm giao dịch trên 52 tỉnh thành tại Việt Nam. Đây là đơn vị tiên phong trong việc mở rộng phạm vi hoạt động sang các nước trong khu vực như Lao, Campuchia. Đến nay, Sacombank có khối lượng giao dịch tài chính mỗi ngày xếp ở vị trí nhất nhì trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, Sacombank đã được nhiều người dùng trong nước yêu thích.

Sacombank có khối lượng giao dịch tài chính mỗi ngày xếp ở vị trí nhất nhì trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam

Sacombank có khối lượng giao dịch tài chính mỗi ngày xếp ở vị trí nhất nhì trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam

Dù có nhiều giai đoạn khó khăn nhưng Sacombank vẫn giữ vững phong độ, nằm trong top 3 ngân hàng xuất sắc nhất ở thì trường Việt Nam. Ngân hàng đã đạt được nhiều thành tựu vẻ vang như top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam tại BXH VNR500, top 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất tại Việt Nam, 50 doanh nghiệp có lợi nhuận xuất sắc nhất ở Việt Nam. Nhờ đó, Sacombank thu hút phần lớn nguồn lao động tay nề cao, bảo gồm cả tro nước và nước ngoài. Nhờ chính sách hiệu quả, nổ lực cải tiến dịch vụ, đổi mới trang thiết bị hiện đại, hệ thống ngân hàng Sacombank đã luôn giữ được phong độ và có nhiều bước ngoặt nhằm mang lại hệ thống bảo mật hiện đại. Nếu bạn còn băn khoăn ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam thì hãy đến Sacombank để trải nghiệm nhé.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

SHB được xem là một trong những ngan hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Với hơn 25 năm nỗ lực, SHB đang ngay càng chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng, làm số lượng người sử dụng dịch vụ của ngân hàng tăng đáng kể. Ngân hàng này có nhiều sản phẩm đa dạng, dịch vụ tài chính chất lượng trên nền tảng công nghệ cao. Trải qua nhiều năm hoạt động, SHB đã đạt được không ít những giải thưởng danh giá như top 10 Ngân hàng TMCP tư nhân Uy tín 2020, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam,… Điều này càng khẳng định tính minh bạch, an toàn cũng như chất lượng phục vụ tuyệt vời của SHB.

SHB được xem là một trong những ngan hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam

SHB được xem là một trong những ngan hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, SHB còn nổi tiếng với năng lực tài chính vững mạnh và khối tượng tổng tài sản lớn. Đây là một trong những nền tàng giúp người dùng luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Nhờ sự nhiệt tình, tận tâm, hầu hết sản phẩm của SHB đều được khách hàng đón nhận nhanh chóng và đánh giá rất cao. Ưu thế của ngân hàng này còn là những chế độ lãi suất cực kì hấp dẫn. Đặc biệt, việc công nghệ hóa các sản phẩm luôn mang đến những tiện ích, thoải mái cho khách hàng.

Chọn được một ngân hàng uy tín trong nước sẽ giúp bạn tránh những sự cố, rủi ro trong quá trình gửi hay vay tiền. Tuy nhiên, việc ngày càng có nhiều ngân hàng ra đời luôn khiến bạn bối rối. Bạn vẫn còn băn khoăn ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam? Vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng trên đây nhé.

>>> Xem thêm:

Đánh giá post