Thuê giúp việc Chăm sóc Người BỆNH ở đâu Uy Tín?

  Việc làm

Tìm được người giúp việc nhà đã khó, giờ muốn thuê giúp việc chăm sóc người bệnh ở đâu uy tín lại càng khó hơn. Bởi phải tìm người phù hợp, chăm chỉ chịu khó, biết cách tâm sự với người bệnh để họ luôn cảm thấy được quan tâm. Vậy để giải quyết vấn đề này ra sao, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Thuê giúp việc chăm sóc người bệnh và lợi ích

Người bệnh khi ốm đau muốn mau chóng khỏe mạnh ngoài những yếu tố thuốc thang thì vấn đề cần có người chăm sóc hàng ngày cũng rất quan trọng. Khi bị bệnh có người bên cạnh chăm sóc, động viên tinh thần của họ cũng suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, bệnh tật từ đó cũng dần tan biến. Tuy nhiên không phải bất cứ gia đình nào cũng có người túc trực người ốm đau bởi họ còn có những công việc, những lo toan về tài chính cho gia đình. Hiểu được tâm lý này, hiện nay đã có rất nhiều các trung tâm cho thuê người giúp việc với dịch vụ chăm sóc người bệnh. Những người giúp việc này ngoài khả năng chăm lo công việc nhà thì họ còn có nhiệm vụ chăm sóc,  giúp đỡ gia chủ về vấn đề chăm sóc người bệnh. Lúc này họ giống như những người thân, người bạn hàng ngày chăm sóc, trò chuyện, động viên tinh thần người bệnh để họ có cái nhìn lạc quan hơn, vui vẻ hơn từ đó rất có lợi cho quá trình điều trị bệnh chuyển biến tốt lên.

Thuê giúp việc chăm sóc người bệnh đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm

Thuê giúp việc chăm sóc người bệnh đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm

Có thể thấy được cái lợi ích khi thuê giúp việc chăm sóc người bệnh như:

 • Người giúp việc sẽ hỗ trợ cho bệnh nhân sinh hoạt hàng ngày như đi lại, ăn uống, tắm giặt…đồng thời quản lý chế độ dinh dưỡng tốt cho người bệnh. Ngoài những lúc chăm sóc sinh hoạt cá nhân cho bệnh nhân, những lúc rảnh rỗi người giúp việc có thể  trò chuyện, tâm sự cùng người bệnh vừa giúp họ đỡ cảm thấy buồn bực vừa động viên tinh thàn cho họ. Người bệnh luôn có người bên cạnh chăm sóc ngay cả khi không có người nhà bên cạnh.
 • Người bệnh có người chăm sóc sẽ khiến cho người nhà bệnh nhân được yên tâm làm việc, học tập và yên tâm công tác. Lúc rảnh rỗi họ cũng có thời gian chăm sóc cho bản thân và các thành viên khác.
 • Những người giúp việc này do được đào tạo và là công việc chính thường ngày vì thế mà khả năng về chuyên môn lẫn kinh nghiệm đều hơn hẳn những người chưa làm hoặc làm ít công việc này.

Tiêu chí thuê giúp việc chăm sóc người bệnh

Để có thể thuê được người giúp việc chăm sóc người bệnh theo đúng ý của gia chủ, thông thường người ta thường đưa ra các tiêu chí chung như:

 • Lý lịch rõ ràng: để đề phòng những tình huống xấu xảy ra như mất cắp, bỏ việc…người giúp việc cần có đầy đủ hồ sơ, lý lịch về bản thân có dấu xác nhận của địa phương và số điện thoại liên lạc người thân của họ. Đồng thời có giấy khám sức khỏe đủ điều kiện lao động và làm việc cho gia chủ.
 • Mỗi khách hàng nên làm một bản hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên về thời gian, lương và các nội dung công việc để khi một trong hai bên mắc lỗi thì có văn bản so sánh.
 • Người giúp việc chăm sóc người bệnh cần có kinh nghiệm, sự chu đáo, làm việc nghiêm túc và chủ động trong công việc. Những người như vậy thường sẽ nhận được sự hài lòng và yêu quý từ chủ nhà.
 • Làm việc cẩn thận: không một khách hàng nào muốn thuê một người giúp việc về chăm sóc người bệnh lại có tính bất cẩn hay ẩu đả. Thuê những người như vậy vừa gây phiền phức cho nhà chủ lại vừa gây tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc mà lại không nhận được kết quả mong muốn.
 • Tác phong làm việc nhanh nhẹn: với công việc chăm người bệnh cần tháo vát, nhanh nhẹn xử lý các tình huống xấu bất ngờ khi xảy ra, đồng thời có thể tự lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người bệnh như dinh dưỡng, sinh hoạt, chế độ thuốc men…
 • Tính tình trung thực, tốt bụng: những người có đức tính này chắc chắn sẽ được chủ nhà yêu mến và yên tâm giao phó người thân của mình cho họ chăm sóc mỗi khi đi làm hoặc công tác vắng nhà.
 • Người giúp việc chăm sóc người ốm là người ít vướng bận việc gia đình và xin nghỉ phép ít, đồng thời gắn bó lâu dài với gia chủ.
 • Biết cách quan tâm, lắng nghe và san sẻ cùng người bệnh để người bệnh không cảm thấy cô đơn, bị người nhà bỏ rơi.
Tâm sự, chia sẻ cùng người bệnh để họ không cảm thấy cô đơn

Tâm sự, chia sẻ cùng người bệnh để họ không cảm thấy cô đơn

Tại sao bạn nên thuê giúp việc chăm sóc người bệnh qua trung tâm

Dưới đây là những lý do chúng tôi khuyên bạn nên thuê giúp việc chăm sóc người bệnh qua trung tâm:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm người giúp việc: nếu thuê người bên ngoài bạn sẽ tốn một khoảng thời gian để dò hỏi những thông tin về người đó và không biết họ có trung thực hay không. Việc này sẽ rất mất thời gian và tiền bạc nếu như ngườ giúp việc kia không đáp ứng được nhu cầu mà bạn đề ra. Thay vào đó thông qua trung tâm giúp việc, bạn hoàn toàn được cung cấp đầy đủ thông tin xác thực đồng thời sẽ được thay đổi người làm khác rất dễ dàng nếu như chưa thấy phù hợp. Bạn chỉ cần ở nhà và đưa ra những tiêu chí mình đề ra để trung tâm có thể tư vấn và sắp xếp lựa chọn đúng người phù hợp với những gì bạn yêu cầu.
 • Những người giúp việc đã được trung tâm tuyển chọn và sàng lọc kỹ nhằm đảm bảo đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: do nhu cầu cạnh tranh giữa các trung tâm giúp việc mà chất lượng dịch vụ lẫn người lao động đều được nâng cao. Vì vậy mà tìm người giúp việc chăm sóc người bệnh qua trung tâm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kinh nghiệm làm việc của những người giúp việc này.
 • Các trung tâm đều có nguồn nhân lực tốt, đồng thời có đào tạo, trau dồi thêm kinh nghiệm đến những người giúp việc: các lớp đào tạo thường được mở ra nhằm cung cấp kiến thức, chuyên môn về chế độ chăm sóc người bệnh cho người giúp việc như biết cách dạy những bài vật lý trị liệu đơn giản tại nhà cho bệnh nhân, chế độ dinh hưỡng hàng ngày, cách nói chuyện sao cho người bệnh vui vẻ, lạc quan với cuộc sống… Do đó mà thuê người gíup việc chăm sóc người bệnh qua trung tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó sức khỏe người thân của mình cho họ chăm sóc.
 • Hạn chế những tình huống rủi do thể thể có: nếu bạn tự thuê người chăm sóc người bệnh bên ngoài có thể xảy ra các tình huống như trộm cắp tài sản, bỏ việc, làm không đến nơi đến chốn hoặc thậm chí có thể bạo hành trẻ em trong gia đình. Còn nếu thông qua trung tâm bạn có thể sẽ có người đảm bải và đứng ra giải quyết những điều không đáng có. Hiện nay các trung tâm thường có hợp đồng về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên điều này sẽ giúp ích cho việc giám sát người gíup việc trong suốt thời gian kí hợp đồng.

>>>Xem thêm

Địa chỉ thuê giúp việc chăm sóc người bệnh uy tín

Trung tâm giúp việc Hồng Doan – tận tình lo toan

Nếu bạn đang muốn tìm thuê giúp việc chăm sóc người bệnh ở đâu uy tín thì không cần quá lo lắng. Bởi vì tự hào khi là một trong những trung tâm giúp việc uy tín nhất Hà Nội, trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn hoạt động với phương châm:” uy tín, chất lượng hơn số lượng”. Hồng Doan luôn đảm bảo đem đến dịch vụ cung cấp người lao động tốt nhất cho khách hàng.

Đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan, cả khách hàng lẫn người lao động đều được đảm bảo quyền lợi tuyệt đối. Khách hàng thì được chúng tôi cung cấp người giúp việc nhiệt tình, chu đáo, làm việc tận tâm và luôn có trách nhiệm với công việc. Còn đối với người lao động trung tâm phần nào giúp họ có được công việc kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống cho bản thân và gia đình họ.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh hiện nay không còn quá xa lạ với mọi gia đình, một điều nhằm làm giảm tải áp lực công việc gia đình cho khách hàng mỗi khi đi làm hoặc công tác về sẽ có người lo toan mọi việc trong nhà, lúc này thời gian rảnh chúng ta sẽ được nghỉ ngơi và dàn nhiều thời gian bên người thân yêu.

Đến trực tiếp trao đổi tại trung tâm qua địa chỉ văn phòng hoặc liên hệ qua số điện thoại sau:

 • Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02462596091
 • Hotline: 091 457 6633 & 0384.12.8833

Trung tâm giúp việc Đại Ân – ân cần chăm sóc

Một cái tên cũng khá gần gũi với nhiều hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội,  đó là trung tâm giúp việc Đại Ân – nơi gắn kết biết bao con người lao động thật thà với bao gia đình. Chính bởi sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp của trung tâm đã khiến cho hệ thống phát triển vững mạnh và tồn tại cho đến bây giờ. Phưing châm của trung tâm đó là” đem lại lợi ích khách hàng trước tiên rồi mới đòi hỏi cho mình” chính vì lý do này mà các khách hàng cũ luôn trung thành với trung tâm, đồng thời những khách hàng mới càng ngày đến với trung tâm càng đông và chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Tự hào khi trung tâm đã và đang chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Trung tâm cũng đang thay đổi để nâng cao chất lượng dịch vụ để việc phục vụ được tận tình, chuyen nghiệp nhằm đáp lại những gì khách hàng trao niềm tin đối với trung tâm. Trung tâm giúp việc Đại Ân luôn cam kết giá thành tốt nhất thị trường và thực hiện đúng như những gì đã ký trên hợp đồng với khách hàng.

Trung tâm giúp việc 88

Lại thêm một trung tâm giúp việc uy tian khác tại Hà Nội dẫn đầu trong dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh gia đình rất chuyên nghiệp. Tại đây luôn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng từ đội ngũ nhân viên cho đến dịch vụ cung cấp : nhanh chóng và thuận tiện, giá cả hợp lý, an toàn và tận tâm.

Tại trung tâm đa phần là những người giúp việc đã có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn hoặc những người mới đều được đào tạo rất bài bản, cẩn thận. Họ đều là những con người rất chăm chỉ, thật thà, luôn hết mình vì công việc. Trung tâm giúp việc 88 luôn đón nhận những đóng góp ý kiến khách hàng để cùng chúng tôi xây dựng hệ thống ngày càng lớn mạnh. Khi có nhu cầu tìm người chăm sóc bệnh nhân, khách hàng hãy liên hệ tới trung tâm để được tư vấn và lựa chọn người giúp việc sao cho phù hợp nhất, tránh mất thời gian và công sức, tiền bạc lại không được an toàn  khi tự tìm người bên ngoài về chăm người bệnh.

Thuê giúp việc chăm sóc người bệnh ở đâu uy tín có vẻ sẽ không còn là nỗi lo ngại của nhiều người sau khi bạn tham khảo bài viết trên. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn tìm được người giúp việc ưng ý.

Đánh giá post